Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By trinhminhcuong113
#158350 Kính thưa Quý đồng đạo!Bổn Trang thân chấp chưởng chức chánh điều hành Võ Lâm Truyền Kỳ Web, tất nhiên phải luôn tìm hiểu tâm tư, nhu cầu của chư vị nhân sĩ giang hồ để kịp thời (gian) đáp ứng.Nhận thấy rằng, nhiều vị bằng hữu hiện không hài lòng với tên nhân vật của mình hay vì một lý do nào đó mà muốn thay tên đổi họ. Cho nên, sắp tới đây Bổn Trang sẽ cập nhật chức năng mới mang tên:ĐỔI TÊN NHÂN VẬTGiới thiệu vật phẩm chuyên dụng:Để sử dụng chức năng Đổi Tên Nhân Vật, Quý đồng đạo cần sở hữu đạo cụ chuyên dụng mang tên Thẻ Đổi Tên. Đạo cụ này sẽ xuất hiện tại Thương Thành trong thời (gian) gian sắp tới.

Sau khi được mua từ Thương Thành, Thẻ Đổi Tên sẽ xuất hiện trong Rương (ở chuyên mục Vật Phẩm) của đồng đạoHướng dẫn sử dụng vật phẩm Thẻ Đổi Tên:- Để sử dụng vật phẩm, đầu tiên Quý đồng đạo nhấp chuột vào Thẻ Đổi Tên, chọn Sử Dụng

- Bản yêu cầu nhập tên nhân vật sẽ xuất hiện, đồng đạo hãy nhập tên mới cho nhân vật mà mình muốn thay đổi

- Nếu tên mới trùng với tên vừa có sẵn, sẽ xuất hiện thông báo hệ thống như sau:

- Nếu tên mới cho nhân vật không bị trùng (chưa có nguời sử dụng), đồng đạo có thể bắt đầu đổi tên. Sau khi hòan thành sẽ hiện thông báo từ hệ thống:

- Đồng đạo chỉ có thể sử dụng tên không dấu và không có ký tự đặc biệt. Nếu tên nhân vật có ký tự đặc biêt hay tên nhân vật có dấu thì quá trình đổi tên sẽ không thể thực hiện. Hệ thống sẽ hiển thị thông báo:Kết nối đề xuất: