Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Bay
#158000 Tiếp tục "Yêu kiểu Gunny"..........

[QUOTE]Chào các Gunner.


Lời đầu tiên, Gunny Team xin gửi lời Thank đến các Gunner vừa quan tâm theo dõi và tham gia ủng hộ cho cuộc thi [B]"Phong cách kiểu Gunny"[/B].


[CENTER]Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!" alt="" />[/CENTER]


Số lượng hàng trăm bài dự thi (Hợp lệ lẫn không hợp lệ) ngay trong tuần đầu tiên của cuộc thi chính là một niềm khích lệ to lớn để Ban Tổ Chức (BTC) quyết tâm phải điều hành sự kiện này tốt hơn nữa. Với tinh thần đó, BTC[B]"Phong cách kiểu Gunny"[/B] sẽ có [B]một số thay đổi trong chủ đề cho tuần thứ 2[/B] của cuộc thi [B]"Phong cách kiểu Gunny"[/B].

Ngay sau đây là một thông tin rất quan trọng liên quan đến cuộc thi, các bạn chú ý nha:

Như các bạn vừa biết, tuần đầu tiên của cuộc thi [B]"Phong cách kiểu Gunny"[/B] với chủ đề [B]"Yêu kiểu Gunny"[/B] vừa sắp kết thúc. Điều này có nghĩa là, theo lẽ thường chúng ta sẽ kết thúc chủ đề này và chuyển qua một tuần mới với chủ đề kế tiếp là [B]"Di chuyển kiểu Gunny" [/B]đúng không nào?

Thế nhưng, nhận thấy rằng[B]"Phong cách kiểu Gunny"[/B] là một cuộc thi mới mẻ và các[B] Gunner vẫn chưa thật sự quen với cuộc thi này[/B]. Minh chứng là trong tuần vừa qua, vừa có [B]rất nhiều bài dự thi không hợp lệ[/B].

Nếu chúng ta vội vã kết thúc tuần thứ nhất của [B]"Yêu kiểu Gunny"[/B] và chuyển sang chủ đề mới thì có vẻ thiệt thòi cho không ít bạn đúng không nào? Thế nên, BTC[B]"Phong cách kiểu Gunny"[/B] quyết định:

- Chúng tui sẽ kéo dài thời (gian) gian của [B]"Yêu kiểu Gunny"[/B] thêm một tuần.
- Như vậy, chủ đề của tuần thứ 2 vẫn là [B]"Yêu kiểu Gunny"[/B], các chủ đề còn lại sẽ được dồn cho những tuần kế tiếp
- Hiển nhiên, như vậy thì thời (gian) gian tổ chức cuộc thi sẽ dài thêm 1 tuần [B](22/12/2009 - 08/03/2010 thay vì 22/12/2009 - 01/03/2010 như thông báo trước đó)[/B]


Hy vọng rằng các bạn sẽ chuẩn bị thật tốt cho tuần thứ 2 của [B]"Phong cách kiểu Gunny"[/B] với chủ đề [B]"Yêu kiểu Gunny"[/B] nhé
[/QUOTE]

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: