Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By rock_with_boa
#154659 Sau năm 2009 đầy bất ngờ và thú vị, các "ông hoàng" khó tính của thị trường game Việt sẽ được thưởng thức game gì trong năm 2010? Cùng Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! đoán trước những "làn gió mới" trong năm nay.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! đoán thị trường Game Online Việt Nam 2010Khi Việt Nam dần dần khẳng định là một thị trường tiềm năng cho ngành công nghề phát triển game online với chuyện làm sôi động năm 2009 vừa qua bằng rất nhiều "bm tấn". Điều này cho thấy các nhà phát hành không cùng "chịu chơi" và game thủ Việt trả toàn đủ "kinh nghiệm" để thích ứng các game hot của nước ngoài.Từ chuyện Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!của năm qua, vừa có rất nhiều tin đồn về chuyện Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! sẽ tiếp tục có mặt tại Việt Nam. Cùng điểm qua một số tựa "bom" có thể sẽ hạ cánh vào năm 2010.

Võ Lâm Truyền Kỳ 3:Nhà phát hành nước ngoài: KingSoft

Thể loại: MMORPG 3D

Trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Với chuyện yêu thích "đao kiếm", Võ Lâm Truyền Kỳ 3 trả toàn có tiềm năng hạ cánh về Việt NamBấm vào đây để đăng nhập và xem link! được xem là "đứa con" cuối cùng của lớn gia đình Võ Lâm Truyền Kỳ, đây là tích lũy tinh túy 13 năm kinh nghiệm sản xuất trò chơi thể loại kiếm hiệp của Kingsoft. Được Kingsoft đầu tư gần 10 triệu đô la và 5 năm nghiên cứu, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! không phụ lòng của các fans game kiếm hiệp với hiệu ứng độc đáo: mặt nước, gió, tán cây...và tiềm năng biểu hiện cảm xú của nhân vật trong game: cười vui, buồn bã, nhắm mắt, tức giận...Với chuyện yêu thích đao kiếm và sở thích yêu game "nặng ký" của game thủ, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hạ cánh về Việt Nam là điều trả toàn có thể.248.vn: đoán nhà phát hành tại Việt Nam: ông hoàng "võ lâm" VinaGame.

Trung Hoa Anh Hùng:Nhà phát hành nước ngoài: Chinesegamer International

Thể loại: MMORPG

Trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Trung Hoa Anh Hùng sẽ do Asiasoft phát hành?

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! do tập đoàn Chinesegamer International phát triển từ bộ truyện tranh cùng tên rất được yêu thích của họa sĩ Mã Vinh Thành. Game sử dụng Engine đồ họa Unreal 2.5D mang lại hình ảnh đẹp, hiệu ứng rõ hơn mà lại không đòi hỏi cấu hình máy quá cao. Ngoài chuyện phiêu lưu trong thế giới kiếm hiệp, người chơi sẽ được thi triển các ngón võ tuyệt cú cú cú học cũng như kết hợp chiến đấu giữa kiếm và súng.

248.vn: đoán nhà phát hành tại Việt Nam: Asiasoft (đã từng mua bản quyền phát hành hai tựa game của Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là TS online và Cỗ Máy Thời Gian)

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Nhà phát hành nước ngoài: Dachen Networks (Thượng Hải, TQ)

Thể loại: MMORPG 3D

Trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Game thủ Việt có thể được tiếp cận Loong Online trong năm nayNổi bật hơn hẳn các game kiếm hiệp, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! cho phép người chơi tự do lựa chọn kỹ năng để học mà không bị bó buộc trong khuôn khổ của môn phái, game cung cấp nhiều loại vũ khí khác nhau để lựa chọn như kiếm, đao, gậy, cung,…và mỗi nhân vật có thể cùng mang 2 món vũ khí cùng lúc nên rất tiện cho chuyện hoán chuyển qua lại để thi triển nhiều tuyệt cú cú cú chiêu khác nhau.Ngoài ra, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! cũng rất tự hào về tiềm năng khinh công mà mình mang đến cho người chơi. Những tòa tháp cao hay các ngọn núi chọc trời sẽ chẳng còn là chướng ngại, game thủ có thể mặc sức đi bộ…trên tường hay phóng qua mái nhà một cách nhẹ nhàng.248.vn: đoán nhà phát hành tại Việt Nam: NCS Media

Pae Online (Bá Online):Nhà phát hành nước ngoài: Yedang (Hàn Quốc)

Thể loại: MMORPG

Trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bá Online sẽ gia (nhà) nhập "bữa tiệc" game kiếm hiệp 2010?

Từ vụ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! vào tháng 9/2009, có một số tin đồn bên lề cho rằng nguyên nhân của vụ chuyện trên bắt nguồn từ chuyện VinaGame có ý định hợp tác với Yedang kinh doanh game nào đó. Trong số các game mà Yedang đang "nắm giữ", Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là một trong những ứng cử viên khá triển vọng.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! được thiết kế và phát thảo bởi một tác giả nổi tiếng về truyện tranh và tiểu thuyết võ hiệp tại Hàn Quốc. Bối cảnh của game chính là những câu chuyện thần thoại về các anh hùng thời xa xưaChâu Á. Trò chơi ngoài hệ thống nhiệm vụ với hơn 5000 nhiệm vụ, game đặc biệt có hệ thống công cụ cho phép người chơi trực tiếp sáng làm ra (tạo) nội dung cho trò chơi.248.vn: đoán nhà phát hành tại Việt Nam: VinaGame.

Happy Fairy :Nhà phát hành nước ngoài: LineKong

Thể loại: Webgame

Trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Webgame thời (gian) đại mới: vui nhộn, dễ thương, chiến thuật cao

Vào ngày đẹp 9/9/2009, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!(một trong những công ty hàng đầu về game của Trung Quốc) cũng hứa hẹn rằng sẽ có thêm nhiều "bm tấn" về Việt Nam trong năm 2010. Mở đầu bằng chuyện đã Việt hóa và sẽ phát hành Tây Du Ký, một số game thủ cũng đoán trước các game kế tiếp của LineKong mà FPT Online sẽ phát hành. Trong đó, một số game kiếm hiệp như Legent of Kungfu (Truyền Thuyết Kungfu), Ashes of Time khá được chú ý, tuy nhiên, với chuyện webgame dần dần khẳng định "độ HOT" trong thị trường Việt, Happy Fairy là một trong những ứng cử viên "nặng cân" trong danh sách dự đoán.Happy Fairy là webgame mang phong cách Q-style (phong cách nhân vật ngộ nghĩnh) dạng turn-based (đánh theo lượt). Nội dung game là thế giới tuyệt cú cú cú đẹp với các cuộc sống thần tiên lấy thú vui tiêu diệt cái xấu. Hình tượng chủ đạo của game là Trư Bát Giới trong bộ tiểu thuyết Tây Du Ký nổi tiếng thể hiện tính chất game nhẹ nhàng và vui nhộn.248.vn: đoán nhà phát hành tại Việt Nam: FPT Online.

Các tựa game trong bài chỉ là đoán trước của nhómBấm vào đây để đăng nhập và xem link! cũng như tổng hợp ý kiến của một số thành viênBấm vào đây để đăng nhập và xem link!n vừa liên hệ về Ban Biên Tập. Nhưng với khởi đầu năm 2010 bằng chuyện game:- Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!chính thức về Việt Nam

- Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!chuẩn bị xuất binh

- Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!thử nghiệm close beta

- Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!hé lộ trang chủ và chuẩn bị thử nghiệm

- Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! ra mắt

- Tru Tiên 2 thử nghiệm vào ngày 24/1 sắp tới

- Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! test close beta vào 23/1...các sự kiện cho thấy năm 2010 sẽ "ngộp" game.
Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: