Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By hoang_lang_tu761
#144926 Mỗi nhiệm vụ trong Danh Tướng đều được thiết kế đặc biệt nhằm hướng tới những mục tiêu cụ thể và để lại nhiều bài học có ý nghĩa.Trao đổi với Game4V, thay mặt công ty NetGame Asia cho biết: “Danh Tướng - game nhập vai trực tuyến 2.5D đầu tiên, lấy bối cảnh thời (gian) Tam Quốc sẽ chính thức ra mắt cuối tháng 01/2010. Hiện các công tác chuẩn bị sau kỳ đang được đội ngũ vận hành game gấp rút trả tất. Được biết, Danh Tướng tại Trung Quốc luôn giữ vị trí top 5 game online được ưa chuộng nhất Châu Á. Ngoài ra hệ thống nhiệm vụ đồ sộ cộng với hình ảnh game tinh tế, sắc nét chắc chắn sẽ làm hàng triệu game thủ Việt say mê”.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Điểm khác biệt của Danh Tướng so với những game nhập vai khác là game thủ sẽ được làm quen với chuỗi nhiệm vụ cơ bản. Mỗi nhiệm vụ đều được thiết kế đặc biệt nhằm hướng tới những mục tiêu cụ thể và để lại nhiều bài học có ý nghĩa.

Tommy - Game thủ gạo cội chơi ở server Trung Quốc cho biết: “Danh Tướng có tính cộng cùng rất cao. Đến với game này, người chơi sẽ không còn cảm giác thân đơn độc ngựa vì chuỗi nhiệm vụ Tân thủ giúp đỡ bá tánh, nhiệm vụ chỉ đạo quốc gia, rèn luyện trên thao trường, nhiệm huấn luyện…là một trong những điểm nhấn có sức hút đặc biệt trong Danh Tướng”.

Nhiệm vụ" mới "thủ - “Giúp người là vui”.Với kho tàng nhiệm vụ khổng lồ, game thủ sẽ không còn cảm giác nhàm chán. Thay vào đó là cảm giác được trở thành một Danh Tướng thực thụ khi đắm mình trong mê cung của chiêu thức kỹ năng. Game thủ NgoaLong sẻ chia thêm: “Qua mỗi nhiệm vụ, người chơi sẽ được lựa chọn phần thưởng là điểm kinh nghiệm để lên cấp hay điểm kỹ năng để nâng cấp các chiêu thức học được. Đặc điểm này sẽ làm tư tưởng “level càng cao thì càng mạnh” trở nên lỗi thời (gian) và buộc người chơi phải có chiến thuật hợp lý”.

Thử thách ngay từ level 1.Bối cảnh game được mô phỏng 100% lịch sử thời (gian) Tam Quốc, cùng thời Danh Tướng vừa xây dựng chuỗi nhiệm vụ rất độc đáo - hệ thống nhiệm vụ vượt ải, làm ra (tạo) điều kiện cho game thủ có thể tham gia (nhà) vào những trận đánh khốc liệt như lớn chiến Xích Bích năm xưa. Trận Quan Độ, trận Trường Bản, Trận Xích Bích…cùng nhiều điển tích khác trong Tam Quốc được chuyển thể thành những cửa ải cam go, thách thức buộc các danh tướng phải có tinh thần thép cộng với mưu lược điều binh khiển tướng để vượt ải lập công. Bên cạnh đó, những vị anh hùng nổi tiếng lưu danh trời sử như: Trương Phi, Quan Vũ, Triệu Vân, Tư Mã Ý, Điển Vi, Chu Du….sẽ đem lại cho game thủ sự trải nghiệm thú vị.

Dẹp loạn Khăn vàng – một trong các nhiệm vụ vượt ải của Danh Tướng.“Nếu bạn từng một lần bước chân vào thế giới Danh Tướng, bạn sẽ bị chóng ngợp bởi hình ảnh tinh xảo, chức năng độc đáo cùng hệ thống nhiệm vụ hết sức đồ sộ. Khó ai có thể cưỡng lại một khi vừa bước chân vào game chiến thuật bm tấn này”. Game thủ Ankala_pro - người vừa từng tham gia (nhà) chơi thử Danh Tướng trong phiên bản Việt hóa cho biết.Hiện cộng cùng game thủ đang rất nôn nóng được thử nghiệm Danh Tướng Online. Trăm nghe không bằng một thử, tất cả chúng ta hãy cùng chờ đợi thông báo thời (gian) gian closed beta chính thức từ nhà phát hành để thử làm Danh Tướng thời (gian) Tam Quốc.Theo Game4v.vn


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: