Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
Hình đại diện của thành viên
By truongbaotv87
#842052 Game Megaman X4 là một game phiêu lưu hấp dẫn với hai nhân vật quen thuộc X và Zero. Và tùy theo bạn muốn chọn nhân vật nào để tham gia chiến đấu chống bọn robot và tiêu diệt tên trùm độc ác và bảo vệ hòa bình thế giới.


Trong trò chơi bạn sẽ làm người hùng Megaman X hay người hùng Zero để nhận nhiệm vụ tiêu diệt bọn quái thú bằng robot để bảo vệ nhân loại, trái đất bằng cách vượt qua tất cả các trở ngại, đánh bại từng đội quân robot dưới sự sắp đặt của nhà khoa học tàn bạo, điên rồ, tuy nhiên những con quái vật robot có sức mạnh đáng sợ và bạn phải dùng những kỹ năng quan sát thật khéo léo và sử dụng vũ khí của mình thật điêu luyện cùng với cách di chuyển đi qua trái phải, nhảy lên xuống , bạn sẽ cần đến những kỹ thuật né tránh, nhắm bắn chuẩn xác mới có thể tiêu diệt bọn robot vì chúng có số lượng rất đông mà bạn thì chỉ có một mình.
Trong quá trình chiến đấu sẽ có những trợ giúp như tăng năng lượng, máu, v.v... cho bạn hãy tiếp cận để nhận lấy chúng. Mỗi người hùng có một tuyệt chiêu , vũ khí riêng biệt và khác nhau như Megaman X sử dụng khẩu X-buster tấn công từ xa, trong khi Zero sử dụng Z-Saber tầm gần, khi bạn tham gia game bạn cũng sẽ biết vai trò của khoảng cách đạn được bắn ra khi chiến đấu. Nếu bạn là người lần đầu tiên tham gia trò chơi Megaman thì hãy chọn Megaman X,vì nếu bạn chọn Megaman X thì sẽ dễ dàng chiến đấu hơn, còn nếu bạn đã chơi nhuần nhuyễn thì bạn hãy thử sức với người hùng Zero để trải nghiệm nhé.

hay các bạn có thể tải trò chơi tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất: