Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By thienthandethuong_bmt1920
#143062

Các điểm nổi bật của game:



Điều phải nói đến đầu tiên là Flyff là một game trả toàn miễn phí

So với các game miễn phí khác thì Flyff luôn có một vị trí nhất định. Người chơi không bắt buộc phải mua item cash shop như một số game khác. Nếu bạn là một gamer không có nhiều trước thì Flyff là lựa chọn số một của bạn.



Thị trấn Flarine xinh đẹp





Số lượng event trong game diễn ra khá lớn. Bạn có thể thấy ít nhất 1 tuần sẽ có 1 event và các event đều theo các mùa trong năm và gắn liền với các ngày lễ lớn. Bạn sẽ không bao giờ phải chán ngán với chuyện chỉ đi train level trong game.



Event:Truy tìm sát thủ NoelKiller



Thư hùng nảy lửa-một thời cơ để chứng tỏ bản lĩnh





Event : Boss Clockworks xuất hiện ở thị trấn





Sau cuộc chiến





Rao bán chiến lợi phẩm





Trong Flyff bạn có thể trở thành thương gia (nhà) buôn bán các thực phẩm, quần áo hay bạn có thể tham gia (nhà) đấu giá các item hay bạn chỉ là người thích đi du ngoạn phong cảnh bằng cách bay nhờ những đám mây hay moto. Cũng có thể bạn là một người thích nói chuyện giao lưu, trao đổi về những kinh nghiệm sống hay tình nguyện đi giúp những người mới chơi làm quen với thế giới trong Flyff. Có thể nói nếu bạn vừa tham gia (nhà) vào thế giới của Flyff thì bạn sẽ thấy được đây là một trong những game mà người chơi trong đó rất thân thiện



Một loại nhiệm vụ rất khó: Dungeon



Một điều đáng nói của Flyff là hệ thống trang phục rất độc đáo. Ngoài những bộ đồ bạn tìm được trong quá trình chơi bạn có thể mua tại cash shop. Đây là một sân chơi để các bạn gái thể hiện phong cách ăn mặc của mình.

Hay bạn có thể mua một số Pet hỗ trợ bạn trong chuyện tấn công quái vật, sau một thời (gian) gian chúng nó lớn dần lên nếu bạn chăm nom tốt.





Hệ thống bay khiến bạn rất thú vị. Ngoài những quái vật ở dưới đất bạn có thể gặp những quái vật ở trên không.Các item giúp bạn bay cũng rất phong phú.Ngoài các item bay có trong Shop NPC như chổi, ván ra thì còn một số item bay trong cash shop như: Cân đẩu vân, Moto bay.....





Đồ họa:



Thực sự đồ họa rất tốt đối với một game miễn phí. Các hình ảnh rất mịn dù bạn đi vào trung tâm thành phố nơi có rất nhiều dân cư đang buôn bán. Bầu trời có lúc sáng lúc tối, thời (gian) tiết có tuyết, mưa,nắng. Chúng thay đổi theo thời (gian) gian. Nếu bạn cảm giác chúng ảnh hưởng tới tầm nhìn thì bạn có thể tắt chúng. Tuy không thực sự là đồ họa đỉnh cao nhất nhưng đồ họa của Flyff ngày càng đẹp hơn sau mỗi lần cập nhập phiên bản mới.



Âm thanh:



Các hiệu ứng âm nhạc khi vào mỗi thành phố và khi đi train level khiến bạn thực sự cảm giác vui vẻ. Chúng ta có thể tắt tiếng nhạc đi nếu cảm giác chúng không cần thiết. Nhưng thực sự khi bạn đi train sẽ cảm giác rất nhàm chán khi chỉ nghe tiếng vũ khí va chạm với quái vật.



Phong cách chơi:



Việc đi train level một cách nhàm chán không có trong Flyff. Bạn đang cô đơn nhưng rất ngẫu nhiên bạn có thể được mời vào một Clan bất kì vì đây là một game thân thiện. Luôn có người sẵn sàng kết bạn. Số trước bạn kiếm được không chỉ để dùng mua thực phẩm nữa mà còn để mua những item thời (gian) trang mà người chơi khác muốn bán. Nếu bạn chơi thử thì sẽ thấy mình bị cuốn vào game lúc nào không biết.







Các lớp nhân vật:

Flyff có nhiều lớp nhân vật nhưng mỗi lớp đều có điểm mạnh yếu riêng(tất nhiên).Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cách xây dựng nhân vật, nếu build sai thì sau quả sẽ khôn lường,vì vậy nên phải cân nhắc kỹ trước khi nhấp chuột cộng điểm

+Vagrant: là lớp nhân vật đầu tiên khi mới bắt đầu game, khi đạt cấp độ 15 sẽ được chuyển nghề thành 1 trong những lớp sau đây:



+Mercenary:là class sử dụng vũ khí cận chiến như kiếm, rìu kết hợp với khiên để tăng lựcphòng chốngthủ.Lên cấp độ 60 sẽ có nhiệm vụ chuyển nghề lần 2 thành Knight hay Blade



+Assist:chuyên đi chữa lành vết thương, assist là lớp nhân vật hỗ trợ đắc lực trong các cuộc săn trùm hay luyện cấp, các assist vẫn có thể tấn công bằng cách đeo tay đấm.Khi đạt cấp độ 60, assist sẽ phát triển thành Ringmaster hay Billposter



+Magician:tấn công chủ yếu bằng phép thuật nên các phù thủy có lực đánh rất mạnh nhưng tốc độ và sức chịu đựng cũng rất thấp.Chuyển nghề lần 2 sẽ trở thành Elementer hay Psykeeper



+Acrobat:lấy tốc độ làm vũ khí, các acrobat rất tốt trong các cuộc chiến pvp tuy sức chịu đựng khá yếu ớt, lớp này sử dụng cung và yo-yo.Chuyển nghề lần 2 trở thành Jester và Ranger



Cộng đồng:



Như vừa nói ở trên Flyff là một cộng cùng rất thân thiện mà không game nào có được. Có thể khẳng định một điều là bạn sẽ không bao giờ cô đơn trong cộng cùng Flyff.



-Các chức năng độc đáo:



Bạn có thể hiện trình độ bay lượn trong không trung của mình. Và đặc biệt là cũng có điểm kinh nghiệm để lên đẳng cấp bay.



Tổng kết các đặc điểm trên các bạn có thể hiểu tại sao Flyff luôn có một vị trí trong Top 100 game hay nhất hiện nay. Flyff là một game để người chơi tìm đến sau những giờ học trên giảng đường và những giờ làm chuyện căng thẳng, mệt mỏi. Một game đáng để tham gia (nhà) và thể hiện mình trong đó



Một điều nữa là Flyff không có auto, điều này làm cho game trở nên giá trị hơn nhiều so với các gameonline khác ở Việt Nam.Nói cách khác, đến với Flyff là một sự lựa chọn đúng đắn.



Cấu hình:

Tại Việt Nam khi mà cấu hình máy chưa thực sự cao thì chuyện chơi một game có cấu hình nhẹ nhưng đồ họa khá tốt là một lựa chọn của khá nhiều gamer. Flyff gây ấn tượng với người chơi là chỉ cần một cấu hình tương đối thấp:



Dung lượng bản cài: 700MB



Tải về tại: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!



Cấu hình tối thiểu:



CPU: Standard: Pentium Celeron 2.4



RAM: 256MB



Card màn hình: Nvidia Gefore Mx400



Dung lượng đĩa để cài: 2G



Speed: Recommended: 800MHZ+



Hiện VN vừa có bản quyền của flyff ,bạn có thể vào trang flyff.vn để đăng ký và tải game



Starscream Flyff

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: