Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By smile_trangau
#142900 Cuối cùng thì phiên bản được trông đợi nhất của Vua Pháp Thuật – Thần Long Đại Chiến cũng chính thức được ra mắt. Kế thừa những chức năng nổi trội của phiên bản trước, với Thần Long Đại Chiến cuộc đấu tranh của các cư dân Đại Lục sẽ bước sang một trang mới, khó khăn hơn, quyết liệt hơn và dĩ nhiên là không thể thiếu những trải nghiệm thú vị đang chờ đón các bạn.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Với sự hỗ trợ của Thần Long trong truyền thuyết, thế lực Bóng tối ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn, điều này đòi hỏi các cư dân của chúng ta càng phải đoàn kết hơn nữa để đẩy lùi các thế lực tà ma ấy. Chính vì vậy Thần Long Đại Chiến sẽ là một cuộc chiến không khoan nhượng giữa người và Rồng, giữ chính và tà. Các cư dân Đại Lục sẽ được hỗ trợ tối (nhiều) đa bởi những vũ khí mới, skill mới và càng không thể thiếu người bạn đường mới trên con đường đem lại hòa bình cho quê hương thân yêu.

Nhiều sự thay đổi trong phiên bản Thần Long Đại Chiến

* Hệ thống Mã bảo vệ: giúp người chơi không còn phải e sợ khi thả Pet hay vứt bỏ vật phẩm, thậm chí là không còn sợ bị xóa nhân vật nếu chẳng may bị hack.
* Hệ thống hỗ trợ người chơi mới: Khi người chơi mới vào Vua Pháp Thuật, sẽ được hỗ trợ tối (nhiều) đa bởi hệ thống cho đến cấp 50, đủ để tự mình phiêu lưu trong thế giới ma pháp đầy biến ảo này.
* Chế làm ra (tạo) trang bị: Không những chế làm ra (tạo) được các trang bị mạnh hơn bởi các nguyên liệu cấp 6, mà Thần Long Đại Chiến còn mang đến cho cư dân những sự thay đổi đáng kinh ngạc khi cho phép người chơi có thể thay đổi thuộc tính ẩn của trang bị cũng như phân giải chúng thành những nguyên liệu vốn được hợp thành trước đó.
* Khai mở các event hệ thống: Truy tìm 7 viên Ngọc Rồng thần bí, chiến trường Đoạt Bảo Kỳ Binh khốc liệt, Sa biển cô hồn hay Truy quét biển tặc…
* Danh hiệu thể hiện đẳng cấp: Với hàng trăm danh hiệu khác nhau sẽ giúp bạn thể hiện được đẳng cấp bản thân và là sự hỗ trợ cần thiết cho quá trình luyện cấp cũng như PK.
* Kết hôn – Se duyên đôi lứa: sẽ là một món quà tuyệt cú vời của Thần Long Đại Chiến. Các cặp kết hôn sẽ cùng mời bạn bè mình đến tham gia (nhà) ngày hôn lễ đáng nhớ, cũng như tham gia (nhà) vào các event kết hôn để nhận các phần quà cho một ngày đáng nhớ.

…. Cùng hàng trăm sự thay đối lớn nhỏ khác nhau mà bạn chỉ có thể cảm nhận qua từng cú click chuột trong Vua Pháp Thuật.

Tham gia (nhà) ngay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: