Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
Hình đại diện của thành viên
By lymo169
#822809 
Đây là phiên bản vượt bậc so với các phiên bản Megaman X trước, với sự thay đổi phong phú về chức năng và cách chơi.
Đồ họa thiết kế tuyệt đẹp với khung cảnh 3D sinh động, tuy nhiên góc nhìn vẫn chủ yếu là 2D.

1 Game rất đáng chơi nhất là khi bạn là Fan của dòng Game Megaman.
Nhân vật Mega Man, còn được biết đến với cái tên Rockman, cũng như series game cùng tên của Capcom luôn có 1 vị trí đặc biệt trong lòng game thủ trên thế giới. Dù trải qua bao thăng trầm nhưng hình ảnh chàng dũng sĩ nhí này luôn gắn bó với kí ức những người từng biết đến. Hãy cùng taigame.org đến với Mega Man X8 (Rockman X8) - phiên bản xuất xưởng vào năm 2008 để xem những nỗ lực của Capcom trong việc vực dậy "đứa con cưng" của mình như thế nào nhé!
Được đánh giá là phiên bản thành công nhất từ trước tới nay, Megaman X8 đã trình diễn một bộ mặt hoàn toàn mới mẻ với những cải tiến đáng ghi nhận.
Nội dung củaMegaman X8vẫn trung thành với nguyên tác. Đến với game, người chơi sẽ được hóa thân thành nhân vật X cùng hai người bạn đồng hành dũng cảm của mình thực hiện nhiệm vụ phá vỡ âm mưu thống trị thế giới của tên độc tài Sigma gian ác. Như vậy, một lần nữa, game thủ lại được phiêu lưu cùng dũng sĩ X thực thi công lý.Được đầu tư khá nhiều công sức cũng như tiền của, Megaman X8 đạt được chiều sâu trong cả nội dung lẫn hình thức. Tuy đồ họa không có nhiều nâng cấp nhưng điều này lại được các fan trung thành đón nhận vì họ không muốn có quá nhiều thay đổi trong "đứa con tinh thần" của mình. Mặc dù vậy, Capcom đã thể hiện sự tinh tế của mình trong cách làm vừa lòng cả game thủ mới lẫn cũ với những cách tân thông minh và sáng tạo điển hình là lối chơi 2D kết hợp 3D hiện đại.
Điểm đáng chú ý trong Megaman X8 là hệ thống nhân vật, kỹ năng và "trùm" khá đa dạng với lượng màn chơi phong phú. Người chơi có 3 nhân vật để hóa thân trong chuyến phiêu lưu vì công lý của mình. Mỗi màn chơi có những nút thắt khác nhau và chìa khóa để giải quyết là những con "trùm" khó nhằn. Để hạ chúng đòi hỏi người chơi phải tìm ra "gót chân Achilles" và triệt để tận dụng cơ hội. Phần thưởng khi người chơi giành chiến thắng là hệ thống skill được mở khóa với nhiều tuyệt kỹ đẹp mắt.
Với những gì đã và đang làm được, Capcom đã cho thấy sự hồi sinh mạnh mẽ của mình cũng như của series game huyền thoại Megaman. Hãy cùng taigame.org trải qua những giờ phút thú vị cùng chàng X8 nhé!Megaman X8 - Phiên bản mới nhất và là một trong nhưng phiên bản thành công nhất do hãng CAPCOM sản xuất. Đây là phiên bản vượt bậc so với các phiên bản Megaman X trước, với sự thay đổi phong phú về chức năng và cách chơi.
Đồ họa thiết kế tuyệt đẹp với khung cảnh 3D sinh động, tuy nhiên góc nhìn vẫn chủ yếu là 2D. Một game rất đáng chơi nhất là khi bạn là Fan của dòng Game Megaman.

Phiên bản Megaman X8 lần này tiếp tục cốt truyện của “tiểu thuyết” Megaman X. Nhân vật chính của chúng ta được biết đến với tên gọi rất đơn giản, “X”, và X cùng với 2 người bạn của anh là Zero và Axl cố gắng cứu nhân loại khỏi tên Sigma gian ác. Sigma đang lập ra kế hoạch huỷ diệt nhân loại bằng cách tiêm vào những con rô-bốt của chúng một loại virus để chúng làm bá chủ loài người. Giống như phiên bản Megaman gốc, Megaman X8 có rất nhiều bàn khác nhau, và con số 12 có lẽ là số lượng chính xác đó.

Vào những level đầu, bạn có quyền chọn 2 trong 3 nhân vật. Mỗi người đều có các khả năng khác nhau như chỉ Zero có thể nhảy 2 lần nhưng Axl lại có thể bay, Zero có thể đánh giáp lá cà bằng kiếm rất nhanh nhưng Axl thì có thể nhắm xa mọi khoảng cách…Và tất nhiên, một điều quá quen thuộc là những con trùm sẽ luôn xuất hiện ở cuối màn và chiến thắng nó sẽ là nút thắt để kết thúc bàn đó. Vượt qua mỗi bàn thì nhân vật của bạn sẽ có thêm các skill để ứng chiến trong những bàn tiếp đó.MegamanX (rockman) là một dòng game kinh điển của capcom từ thời máy NES. tuy nhiên phiên bản tui thấy hay nhất là X4 ( với cuộc tình gian truân cảu Zero và Iris) và nay là MEGAMAN X8..
GAMESTORY:
câu truyện bát đầu khi một con tàu rơi xuông trái đất và bược ra là hàng loạt SIGMA kẻ thù lơn nhất của X tuy nhiên họ chỉ là các người máy biế hình trong dự án của Luminay??.
khi đó kẻ hấu thân cân nhất cảu SIGMA đã bát cóc lumina và nhóm của X đã không giả cứu kịp thời...
Hình này đã được thu nhỏ. Bấm vào đây để xem hình với kích cỡ đầy đủ. Hình có kích thước nguyên gốc là 1024x768.
GAMEPLAY:
MegamanX là dòng game dang mario, nhưng thay vì chỉ đi từ dầu tơi cuói thì trong một màn có kha nhiều khu vực bí mật mà bạn phải cso một vũ khí tương ứng mơi vô được. và mỗi màn là một sự khác biệt hoàn toàn không hề có sự trùng lặp, mà là một vùng trời triêng với các thử thách hoàn toàn khac nhau đủ khiên bạn khôgn thấy mệt mỏi. và các đoạn phim hoạt hình đậm phong cách Anime liên kết game thành môt xâu chuỗi liên tục với các tình tiết hấp dẫn từ đấu chí cuối
HERO
X: vũ khí lá khẩu súng hand gun và có các bộ giáp ẩn với một sức mạnh ẩn chứa chưa ai bít được ( có lời đồn đại anh chính là chú bé rockman trong megaman clasic)
Zero: một chiên binh dũng mãnh mà không kém phần thướt tha vơi mái tóc dài sau lưng(có một hồi mình tửong nhầm Zero là con gái) với vũ khí là các lọa vũ khí cận chiến đầy uy lực và đẹp nhất game
Axl: với khả năng bắn liên tục với tốc đọ cao, bay và biến hình Axl là một chiên binh giỏi trong việc đọt nhập vô hàng ngũ địch đe phá hoại
WEARPON:
vũ khí luôn là điểm nổi bật của dòng game MEGAMAN vì sau khi tiêu diệt chùm của mỗi bàn thì bạn sẽ hấp thụ vũ khí đó và nó là yếu điểm cua một con trùm khác, dần dần trong qua trình chiến đấu bạn sẽ bít vũ khí nào là khác tính của từng con trùm: nếu cách thể hiện cảu X và AXL khá bình thường thsif Zero luôn là các màn trình diễn tuyệt đẹp khi thi triể các Wearpon này.
UPDATE:
trong bản này ngoài X nhà ta có 2 bộ giáp ra thì zero có thể thu thập thêm vũ khí, tất nhiên đồ càng xịn thì càng khó kím.
từ bản X5 game có thêm phòng thí nghiệm đây là nơi mà các chiến binh mua cá đồ nâng cấp nó khá là tiên lợi .
GRAPHIC:
3D là điều đầu tiên đập vô mắt bạn nhưng cách di chuyể vẫn không vựot khỏi tầm truyền thông là 2D, có thể vơi nhiều người nso lỗi thời nhưng vớ MEGAMAN X thì không bao là lỗ thời vì ....với 3D bạn sẽ sớm chóng mạt với các chiêu thức của zero, hay tìm các góc khuất sẽ vô cùng khó..chưa kể tới các cạm bẫy, 2D nhảy đã khó rúi chứ đừng nói 3D.
nhưng với hình hài mới 3d các hình ảnh nhân vật và hính nền đều dẹp và tuyệt hơn tất cả ( trừ mấy em trong xấu òm ) còn lại thì...Screenshot:

Cấu hình tối thiểu:
OSP/Vista/7
CPU:Intel PentiumIII - 1GHz Processor;
RAM:128MB RAM;
HDD: 1.0GB of free space on the hard drive
Graphics: 3D video card (VRAM 64MB) that supports DirectX 8.1 or higher

Download

Link full:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link rip:
Link Mediafire:
Part1:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Part2:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Part3:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link 4share:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hướng dẫn cài đặt Bản rip
Bước 1: Tải về giải nén
Bước 2: Chạy file setup.bat hay .exe
Bước 3: Hiện ra cái bảng đen và bạn chờ nó chạy khi nhìn thấy OK,All DONE, nhấn Ok là xong
Bước 4: Tiếp đến bạn chạy file setupReg và chọn Install
Bước 5: Nhấn close để thoát và sau đó chơi thôi
Hình đại diện của thành viên
By lymo169
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#822900 Sau bạn đăng bài chú ý về Format nhé.
Và tìm kiếm trước khi đăng, không có trùng lặp nội dung
viewtopic.php?f=242&t=116007
Hình đại diện của thành viên
By lymo169
#822904 bài này mình viết xong bên thegioichiase rồi post qua đây quên format sorry
Kết nối đề xuất: