Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Chozai
#135359 Requiem Online bản Global sẽ được quản lý và vận hành bởi đội ngũ Asiasoft Singapore, hỗ trợ (nhiều) đa ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh - Thái - Việt nhằm giúp các game thủ có thể dễ dàng nắm bắt nội dung game hơn.Ngay sau khi thông tin về tập đoàn Asiasoft phát hành Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! cho các nước trong khu vực bao gồm hỗ trợ luôn cả mặt ngôn ngữ tiếng Việt trong game, cũng như nhận được sự hỗ trợ tích cực từ phía chi nhánh trong nước - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. Điều này vừa nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đông đảo của cộng cùng game thủ Việt hiện đang chơi Requiem Online bản ngữ tiếng Anh (US) cũng như các fan ruột của dòng game kinh dị.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Tuy nhiên, cách thức hỗ trợ cũng như hướng giải quyết sự cố về mặt thông tin tài khoản hay đường truyền kết nối tới máy chủ hiện vẫn là một ẩn số. Để giải đáp những thắc mắc này, Game4V vừa có cuộc trao đổi ngắn với phía công ty Asiasoft Việt Nam:


Quote:


1/ Hình thức hỗ trợ game thủ tham gia (nhà) Requiem Online của phía công ty Asiasoft Việt Nam sẽ bao gồm những hình thức nào ?Theo chúng tui tìm hiểu thì để tham gia (nhà) vào server global của Requiem, các game thủ phải sở có 1 tài khoản game, có thể đăng ký trực tiếp từ trang chủ của Gravity, hay 1 tài khoản @Global từ trang chủ @Global (sắp mở). Trang chủ này được quản lý và vận hành bởi đội ngũ Asiasoft Singapore, nó sẽ được hỗ trợ (nhiều) đa ngôn ngữ (multi-language) bao gồm tiếng: Anh, Thái, Việt giúp các game thủ có thể dễ dàng nắm bắt nội dung game.2/ Cách thức game thủ tham gia (nhà) Requiem Online với ngôn ngữ tiếng Việt trong game sẽ được thực hiện như nào ?Ngôn ngữ tiếng Việt trong game Requiem gần tương tự như Yahoo phiên bản mới nhất 10.0, về cách hoạt động và ứng dụng công nghệ Language package. Chỉ cần chọn ngôn ngữ bạn muốn, toàn bộ game sẽ chuyển sang ngôn ngữ đó mà không cần cài đặt thêm bất kỳ client khác nào. Tuy nhiên trong giai đoạn closed beta và open beta, ngôn ngữ Việt chưa được đưa vào client test này.

Có lẽ phải đợi đến khi Thương mại hóa thì game thủ Việt mới được dịp trải nghiệm Requiem Online với ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ của mình.3/ Server game sẽ được đặt ở nước nào ? Và khi game thủ có thắc mắc hay trục trặc gì đó với vấn đề thông tin tài khoản thì họ sẽ gửi cho ai và tới đâu ?Chúng tui nghĩ rằng Gravity không tiết lộ server game sẽ đặt cố định ở nước nào vì họ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cơ sở hạ tầng và băng thông mà ISP ở nước đó cung cấp. Tuy nhiên Gravity luôn cam kết với các game thủ về một thế giới Requiem không “lag”, không “dis” là trả toàn có thể tin tưởng được. Những ai vừa và đang chơi ở server US cũng biết rằng server đó ổn định đến mức nào. Còn khi gặp vấn đề về tài khoản các game thủ có thể gửi hỗ trợ cho bộ phận hỗ trợ khách hàng của trang chủ @Global (chỉ dành cho những game thủ sử dụng ID @Global). Vì đây là hệ thống toàn cầu mà tập đoàn Asiasoft nhắm tới trong tương lai, nên đương nhiên bộ phận hỗ trợ khác hàng sẽ tiếp nhận thông tin (nhiều) đa ngôn ngữ: Anh, Thái, Việt.

Nếu bạn không bị "yếu tím" thì có lẽ Requiem Online sẽ là tựa game đáng để bạn thử qua đấy !4/ Mặc dù chơi trên server thế giới, nhưng Requiem Online vừa được Việt hóa hầu như trả toàn về nội dung lẫn hình ảnh giao diện. Vậy game sẽ có 1 tên gọi Việt hóa chính thức hay vẫn lấy cái tên chung là Requiem Online ?Game Việt hóa chưa hẳn phải có tên tiếng Việt, cũng như người nước ngoài biết nói tiếng Việt không nhất thiết phải có tên Việt. Hơn nữa, Asiasoft Việt Nam không phát hành game này nên dù muốn dù không, cũng không có quyền trong chuyện đặt tên Việt hóa cho game. Vả lại, Requiem vừa quá thân thuộc với các game thủ Việt…nên chuyện đổi tên lại sợ các game thủ lại đánh giá là NPH “chuối với cùi bắp” nữa !!!. (cười). Hẹn gặp các game thủ Việt trong Requiem Global vào thời (gian) gian sắp tới.Xin Thank quý công ty vừa sẻ chia những thông tin quý báu của mình tới bạn đọc Game4V.


Theo Game4v.vn


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: