Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By teddy_bichngoc
#135347 Với sự hợp nhất của 2 anh em nhà VTC, Tru Tiên 2 vừa phần nào được chăm nom nhiều hơn trong khâu quảng bá. Điển hình mới đây nhất, một đoạn trailer ngắn giới thiệu về nội dung game với ngôn ngữ tiếng Việt vừa xuất hiện.Tru Tiên 2 xây dựng lên một thế giới rất (nhiều) đa dạng về lớp nhất vật so với phiên bản trước và người chơi có thể thoải mái lựa chọn cho mình nhân vật phù hợp nhấtBấm vào đây để đăng nhập và xem link!Nhân Tộc gồm có Quỷ Vương Tông, Hợp Hoan Phái, Thanh Vân Môn, Quỷ Đạo, Thiên Âm Tự vừa quá quen thuộc với những ai vừa tham gia (nhà) Tru Tiên Online. Cùng với sự xuất hiện của phái Phần Hương trong tương lai - một trong “tam lớn chánh đạo” sẽ làm ra (tạo) lên một bức tranh với đầy đủ các thay mặt trong tác phẩm của Tiêu Đỉnh.

Thiên Âm Tự

Thanh Vân MônThần Duệ bao gồm Liệt Sơn, Cửu Lê sẽ xuất hiện ngay trong Tru Tiên 2 và các môn phái khác là Thái Hạo, Hoài Quang, Đông Di, Thiên Hoa cũng sẽ lũy mặt trong những lần cập nhật sau. Với hình dạng cổ quái cùng những kỹ năng huyền ảo, thần bí bắt nguồn từ thời (gian) Thượng cổ sẽ khiến người chơi không tránh khỏi bị hấp dẫn.

Liệt SơnCửu Lê Hệ thống chức năng mới:- “Hệ thống không chiến” người chơi sẽ được hết hưởng cảm giác bay lượn trên bầu trời và tham gia (nhà) những trận chiến trên không hoành tráng.

- “Hệ thống thú nuôi” với các chức năng đặc biệt như chiến đấu, biến hóa, thu thập và chế làm ra (tạo) sẽ giúp chủ nhân được nhiều hơn nữa.

- “Hệ thống biến hóa” người chơi sẽ cảm giác hứng thú với những hình dạng mới rất (nhiều) đa dạng của mình.Cùng với các chức năng, hệ thống khác như: Trang bị chiến linh, Tiếu trợ thủ, Hoang cảnh giữa không trung, Thần châu hạo thổ,…sẽ ra mắt người chơi trong phiên bản lần này và ở các bản cập nhật kế tiếp. Ngoài ra, người chơi còn được tiếp tục phiêu lưu vào cuốn tiểu thuyết “Tru Tiên” đang dang dở của nhà văn Tiêu Đỉnh thông qua nội dung trong Tru Tiên 2.Xem Clip game Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Theo Game4v.vnKết nối đề xuất: