Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Raedburne
#135300 Các trang phục độc và lạ mắt luôn được các teen săn lùng nhằm thể hiện phong cách, cá tính của mình. Và trong game, các teen cũng đua nhau thể hiện mình qua các bộ trang phục ấy. Trong phiên bản mới tháng 1 sẽ được cập nhật sắp tới đây, game thủ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! sẽ thỏa sức lựa chọn các bộ trang phục không cùng độc đáo riêng cho mình.

các bạn nữ có thể điệu đà trong hai bộ tóc mới “Kẹp gấu trúc” và “Công chúa rừng xanh”. Còn các bạn nam thì sành điệu với kiểu tóc “Đầu máy bay” và “Oai phong”. Tuy nhiên để làm ra (tạo) ra nét “riêng” của mình các bạn có thể thay đổi màu theo sở thích.

Nhiều vật phẩm làm đẹp mới sẽ được cập nhật

Một trong những nét độc đáo của hệ thống làm đẹp lần này là chuyện cập nhật các vật phẩm lạ mắt như: khẩu trang, túi chườm lạnh, chiếc nón bùa hộ thân. Nhân vật của người chơi sẽ trở nên ngộ nghĩnh mới lạ hơn nhưng vẫn đậm chất dễ thương. Ngoài ra các bộ trang phục mới và các phụ kiện mớicoi nhưmắt kính, nón… cũng sẽ được cập nhật.các bạn chiêm ngưỡng nhân vật của mình trong bộ cánh mới nhé.

Trông bạn sẽ “ngầu” hơn với cặp mắt kính “tương lai” đó

Bạn nào bị cảm thì hãy nhớ dùng khẩu trang và túi chườm lạnh nhé

“Chú ma dễ thương” tên đầu là bùa hộ thân của bạn đấy

Cặp kính “Hải tặc” sẽ là lựa chọn dành cho các bạn yêu thích “Cướp biển vùng Ca-ri-bê”
Kết nối đề xuất: