Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By tue_kha
#135102 Tình hình là em đang có 385 KNB võ lâm 1

Em muốn bán nguyên ID này gồm CMT,pass1,pass2,email

các bạn có thể đổi pass thoải mái

Phần mềm [email protected]

DD: 0905992196

up hình cho anh em yên tâm


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Jorgen
#135103 Cách ép Hoàng Kim môn phái (bổ sung phụ kiện)--------------------------------------------------------------------------------Cái này mình sưu tầm trên forum vl post lại cho tất cả người ngâm cứu.Hệ thống trang bị tím giờ đây có thêm 1 chủng loại tiềmm nạm mới, cung cấp thêm cho chuyện sử dụng huyền tinh khoáng thạch và khoáng thạch thuộc tính . Cùng với mỗi loại trang bị hoàng kim thì đều có thêm hoàng kim đồ phổ, người chơi có thể phụ thuộc vào đồ phổ đó mà chế làm ra (tạo) trang bị hoàng kim. Trong hệ thống trang bị mới này, người chơi không những có thể sở có được những trang bị lý tưởng, mà còn có thể hưởng thụ khoáng thạch hợp thành, niềm vui chế làm ra (tạo) và tiềmm nạm.

---- > Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hoàng kim l đồ phổ

Mỗi bộ trang bị hoàng kim có những hoàng kim đồ phổ khác nhau, bên trong hoàng kim đồ phổ đều chỉ rõ những tài liệu cần thiết cho chuyện chế tạo. Mỗi hoàng kim đồ phổ chỉ có thể chế làm ra (tạo) được đồ hoàng kim tương ứng .

-----> Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Cách có được hoàng kim đồ phổ:

+ Phần thưởng nhiệm vụ dã tẩu

+ Đánh quái tại bờ Bắc Phong Lăng Độ, mạn bắc thảo nguyên, hòn đảo nhỏ tây sơn .

+ Dùng điểm tích lũy tống kim có được .

Vật dụng cần có: đồ phổ (tất nhiên ), huyền tinh khoáng thạch, khoáng thạch thuộc tính, sách kỹ năng và 1 lượng trước nhất định đến gặp thần bí thợ rèn ở Lâm An. Đồng thời (gian) người chơi có thể đưa vào số lượng nhất định trước đồng, phúc duyên lộ, thủy tinh để tăng thêm tỷ lệ thành công .

---- > Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Các bước chế tạo:

Đến gặp thợ rèn, lựa chọn đồ phổ:Tại giao diện đồ phổ đưa vào hoàng kim đồ phổ, những tài liệu cần thiết nêu rõ trong đồ phổ, 10v lượng cùng các tài liệu khác; có thể đưa thêm tài liệu tăng tỷ lệ thành công như phúc duyên lộ, thủy tinh, thần bí khoáng thạch .

Khi đưa đầy đủ các nguyên liệu cần thiết cho chuyện chế làm ra (tạo) cùng phụ gia, tại giao diện sẽ hiển thị tiềm năng thành công của vật phẩm .

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Quá trình chế làm ra (tạo) thành công, vật phẩm làm ra (tạo) ra được đưa vào hành trang của nhân vật .Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Ví dụ về 1 hoàng kim đồ phổ :

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!*Sau đây là một số nguyên liệu để chế làm ra (tạo) "đồ phổ hk" của vk trời vươngHám trời chi kim trả đại nhãn thần chuỳ

+ Đồ phổ hoàng kim :

- Khổng tước thạch có thuộc tính sát thương ngoại công theo điểm (yêu cầu khoáng thạch 6 cấp trở lên)

- Khoáng thạch thần bí thuộc tính tăng sát thương ngoại công theo % (yêu cầu khoáng thạch 8 cấp trở lên)

- Chu sa khoáng thạch thuộc tính hút sinh lực (yêu cầu khoáng thạch 6 cấp trở lên)

- Võ lâm mật (an ninh) tịch

- Phù dung thạch tăng thuộc tính tăng sát thương ngoại công theo điểm (yêu cầu khoáng thạch 8 cấp trở lên)

- Chung nhũ thạch thuộc tính tăng sát thương băng sát (yêu cầu khoáng thạch 8 cấp trở lên)

- Ngoài ra còn có những vật dụng khác như , phúc duyên lộ, nước tinh … nhằm tăng tỷ lệ thành côngKế nghề chi bôn lôi toàn long thương

+ Đồ phổ hoàng kim :

- Khổng tước thạch có thuộc tính sát thương ngoại công theo điểm (yêu cầu khoáng thạch 6 cấp trở lên)

- Khoáng thạch thần bí thuộc tính tăng sát thương ngoại công theo % (yêu cầu khoáng thạch 8 cấp trở lên)

- Chu sa khoáng thạch thuộc tính hút sinh lực (yêu cầu khoáng thạch 6 cấp trở lên)

- Võ lâm mật (an ninh) tịch

- Phù dung thạch tăng thuộc tính tăng sát thương ngoại công theo điểm (yêu cầu khoáng thạch 8 cấp trở lên)

- Chung nhũ thạch thuộc tính tăng sát thương băng sát (yêu cầu khoáng thạch 8 cấp trở lên)

- Kế nghề chi huyền võ hoàng kim tiềmi

- Huyền thiết khoáng thuộc tính tăng sinh mệnh (yêu cầu khoáng thạch 8 cấp trở lên)

- Ngoài ra còn có những vật dụng khác như , phúc duyên lộ, nước tinh … nhằm tăng tỷ lệ thành côngKế nghề chi huyền võ hoàng kim tiềmi

- Huyền thiết khoáng: tăng sinh mệnh 8 cấp trở lên

- Thiên vương thương pháp quyển hai

- Huyền thiết khoáng giảm thời (gian) gian phục hồi 8 cấp trở lên

- Phù dung thạch tăng kháng 8 cấp trở lên

------ > Bấm vào đây để đăng nhập và xem link![=========> Bổ sung bài viết <=========]1 - Lựa chọn Tự nhặt đồ: Là "công tắc chính" cho toàn bộ phần tự nhặt trước và đồ. Nếu không chọn ô này, nhân vật sẽ không thực hiện bất cứ công chuyện nào liên quan đến phần này.

- Phạm vi nhặt: Nếu nhân vật di chuyển qua nơi có tiền/ đồ, sẽ tự nhặt. Nếu nhân vật đang đứng nghỉ, phát hiện có đồ trong phạm vi này, sẽ tự chạy lại nhặt.

- Không bỏ sót: Nhân vật sẽ đứng lì tại vị trí vật phẩm để nhặt bằng được (có thể di chuyển đôi chút tránh LAG) -----> Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Tiền và đặc phẩm Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

2 - Tự nhặt trước và tất cả các vật phẩm khác như TT, THBT, thuốc... miễn là không phải vũ khí, trang bị.

- Một số vật phẩm được đưa vào "danh sách đen" như thuốc nhỏ, quà quốc khánh,... sẽ không nhặt.3. Chế độ nhặt Vũ khí, Trang bị

- Không nhặt Vũ khí / Trang bị: KHÔNG NHẶT!

- Trang sức & đồ 1-4 ô màu: Chỉ nhặt Trang sức (Nhẫn, Dây chuyền, Ngọc bội trắng+màu và các loại VK/ Trang bị màu nhưng kích thước nhỏ (1-4ô). Riêng đồ 3-4 ô chỉ nhặt loại ô dọc.

- Vũ khí trang bị theo thuộc tính (Xem bên duới)

- Vũ khí trang bị màu (tất cả các loại VK & TB màu)

- Vũ khí trang bị tất cả (nhặt cả VK/ TB trắng) ----> Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! < ----Vũ khí / Trang bị theo thuộc tính- Chọn chế độ này, nhân vật sẽ nhặt vũ khí trang bị xanh để kiểm tra thuộc tính.

- Lựa chọn các thuộc tính và mức giá trị tuỳ theo yêu cầu

- Nhấn (+) để thêm thuộc tính vào danh sách cần nhặt.

- Nhấn (-) để loại bỏ thuộc tính cần nhặt.

- Nhấn "Ghi File" để lưu danh sách thuộc tính ra file ngoài.

- Nhấn "Đọc File" để đọc danh sách từ file ngoài.Vũ khí / Trang bị theo Giá/Cấp (*)- Lọc theo Giá: Mức giá kiểm tra là tính theo giá bán Shop, trên mỗi ô hành trang. Ví dụ, mức giá kiểm tra đặt là 100, mà đồ là 6 ô thì giá phải > 600 mới giữ lại, nhưng nếu đồ 3 ô thì chỉ cần giá > 300 là vừa giữ lại. Vũ khí cấp 10 (Đao, Bổng, Chùy...) chiếm 4-6 ô hành trang và có giá là khoảng 7000 nên khuyến cáo đặt mức kiểm tra là 1000 là để đủ giữ lại vũ khí cấp 10.

- Lọc theo Cấp: Mức kiểm tra cấp độ là so sánh lớn hơn. Nếu cần giữ lại đồ cấp 9 thì đặt mức kiểm tra > 8.

- Kiểm tra Giá/ Cấp có thể dùng kết hợp với kiểm tra Thuộc tính, hay dùng riêng.

==> Nếu dùng kết hợp, nhân vật sẽ chỉ ném đồ ra khi nào tất cả các điều kiện đều không thỏa mãn.

==> Nếu chỉ kiểm tra Giá/Cấp mà không dùng chế độ "Nhặt Vũ khí Trang bị theo Thuộc tính", phải hết sức chú ý không để Vũ khí/ Trang bị tốt trong Hành trang, nếu không sẽ bị ném ra nếu Giá/Cấp không thỏa mãn điều kiện.Lưu ý:

- Nhân vật sẽ tự nhặt vũ khí, trang bị màu để kiểm tra. Nếu không thoả mãn bất cứ điều kiện nào trong danh sách, sẽ quăng ra. Khi đặt nhặt đồ theo thuộc tính, nhân vật sẽ không nhặt lại đồ vừa bỏ (bao gồm đồ của người khác bỏ, vì không phân biệt được). Các chế độ nhặt đồ khác thì nhân vật vẫn nhặt lại đồ.

- Mức kiểm tra được so sánh lớn hơn, ví dụ cần nhặt đồ kháng từ 20 trở lên, bạn đặt kháng > 19.

- Đang ở trong thành, nhân vật sẽ không quăng đồ, dù không thoả mãn điều kiện, các bạn có thể tự do trao đổi, giao dịch trong thành trong khi đang mở VLAuto :-)

- Các thuộc tính đặc biệt quý hiếm như: Hút SL, NL, + điểm Kỹ năng, không thể phá huỷ... sẽ được đặt sẵn là giữ lại, người dùng không cần lựa chọn.

- Trang bị Hoàng Kim, trang bị Tím (đã ép) không thuộc diện kiểm tra thuộc tính và giá/cấp (không bao giờ ném ra).Các chế độ khác

- Nhặt đồ trong thành: Cho phép nhân vật có thể nhặt đồ trong khi đứng trong thành.

- Tự sắp xếp đồ: Tự động sắp xếp đồ trong hành trang trong khi đi luyện công.

Trong Game, có thể dùng phím tắt Ctrl + B để bật tắt chức năng này.- Giữ đồ tím: Đồ tím không thể ném ra, nhưng có thể bán Shop. Chế độ này cho phép chọn "Giữ lại đồ tím" lúc bán Shop căn cứ theo số dòng chưa ép (mặc định là giữ tất cả). Nếu đồ tím vừa ép (dù chỉ 1 dòng đầu) thì sẽ không bao giờ bán. Nếu chọn "Ko nhặt đồ tím" thì nhân vật sẽ bỏ qua, không nhặt đồ tím nữa.

- Giữ lại Nhẫn // DC-NB: Sẽ không vứt bỏ hay bán trang sức vừa nhặt tính theo số dòng thuộc tính. Ô đầu là đặt số dòng cho nhẫn, ô tiếp theo là đặt số dòng cho dây chuyền, ngọc bội. Nếu chế độ nhặt đồ đang là "Nhặt VK/TB theo thuộc tính", nhân vật sẽ ném ra các trang sức không thỏa mãn. Ở các chế độ khác, nhân vật không ném ra nhưng khi về thành sẽ bán những trang sức không thỏa mãn số dòng (nếu có thiết lập bán đồ), và cất rương các trang sức còn lại (nếu có thiết lập cất rương).- Black List: Danh sách đồ không nhặt. Danh sách được lưu tại file Maps\BlackItems.txt, có thể sửa trực tiếp hay sử dụng menu chuột phải tại biểu tượng VLAuto ở System Tray. Các tên được ghi theo từng dòng. Mỗi tên chỉ cần ghi một phần, không cần ghi toàn bộ (tất cả các tên nào chứa dòng chữ đó đều không nhặt, ví dụ: trong file đó có dòng " tiên mật" thì tất cả các loại "*** tiên mật" đều không nhặt. Chú ý là vật phẩm khi chưa nhặt và sau khi nhặt thì tên có thể khác nhau, Blac-kList chỉ kiểm tra tên lúc chưa nhặt.- Red List: Danh sách đồ giữ lại. Danh sách được lưu tại file Maps\RedItems.txt, có thể sửa trực tiếp hay sử dụng menu chuột phải tại biểu tượng VLAuto ở System Tray. Các tên đồ được ghi theo từng dòng. Mỗi tên món đồ phải ghi đầy đủ chính xác, phân biệt HOA-thường, liền theo tên là dấu gạch ngang và ngựa hệ (0->5 lần lượt là Kim->Mộc->Thủy->Hỏa->Thổ->Tất cả). Khi đó nhân vật sẽ không vứt bỏ hay bán các món đồ này (dùng để làm phôi ép đồ tím)Ví dụ: Cần giữ lại Đại Phong Đao hệ Kim thì ta ghi dòng: Đại Phong Đao-0Lưu ý: Các tên vật phẩm sử dụng font TCVN3. Sau khi sửa file thì tắt Auto và mở lại (tại tên nv) để có hiệu lực. -----> Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! < -----[=========> Bổ sung bài viết <=========]AutoPlay for JXOnline

Các chương trình hỗ trợ chơi dành cho game VLTK Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!--------------------------------------------------------------------------------JXQuest 6.15 & JXQuest GF 6.14B Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hỗ trợ luyện công, nhiệm vụ Dã Tẩu - Bang hội... Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! <>AutoFocus 3.82

Hỗ trợ PK, Tống Kim, Săn boss Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!AutoCast 3.62

Tự động cast bùa dành cho NĐ, CL, TN Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!--------------------------------------------------------------------------------

Cập nhật: JXQuest 6.15 & JXQuest GF 6.14b - Ngày 30/11/2009 (Cập nhật cho phiên bản game 6.0.25)

>>> Cho phép lệnh script Reply "Text" hoạt động với Text nằm ở bất cứ đâu trong dòng Menu Text !

>>> Sửa lỗi không nhặt đồ của phiên bản GF 6.14 (game miễn phí)

<Tự động giao dịch mua bán !>

Thông báo: Hiện nay phần tự động giao dịch mua bán ĐVD vừa được bán độc quyền nên chỉ còn phần giao dịch KNB, những ai có hứng thú với chức năng này thì email theo địa chỉ tác giả!+ Sửa một số lỗi nhỏ liên quan đến giao dịch tự động.

+ Mở chức năng tự động giao dịch mua bán chỉ dành cho các người dùng vừa đăng ký ! Chú ý sẽ không giao dịch KNB và các loại Lệnh bài VD kể cả khi có lic ! chức năng này có thể chạy song song với tất cả các chức năng có sẵn của JXQuest, đặc biệt có ích khi vừa "Luyện công" vừa rao giao dịch mua bán vật phẩm (bán hộp quà bánh trái event...) hay vừa "Bày bán hàng" vừa rao giao dịch mua bán vật phẩm...Có thể giao dịch cả trong hành trang bang hội, rút trước thêm để mua (chức năng lấy đồ thêm để bán và cất đồ vừa mua sẽ cập nhật sau). Hiện tại đối với các vật phẩm xếp chồng thì chỉ giao dịch được nếu xếp chồng max !Lưu ý: Chức năng giao dịch này chỉ là phần bổ sung vào các chức năng có đăng ký nên nếu sau này xảy ra trường hợp khai thác lỗi auto để dùng trái qui định thì tác giả có quyền xóa toàn bộ code liên quan đến nó trong lần cập nhật phiên bản auto tiếp theo.

--------------------------------------------------------------------------------Lưu ý: Do các chương trình ở đây được nén bằng PECompact nên có thể một số chương trình AntiVirus nhận diện nhầm, nhưng các AntiVirus nổi tiếng như Symantec, McAfee, BitDefender, Kaspersky... thì không. các bạn có thể scan lại trước khi dùng.Lượt xem410 người đang xem[=========> Bổ sung bài viết <=========]Hỗ Trợ AuTo Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Miễn Phí

VulanProF 606 ***** (Fixed) - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Cập nhật cho bản Game 6.0.24 - Hùng Bá Thiên Hạ.- Cập nhật chức năng tương đương VulanPro.- VLMP rất dễ bị rớt mạng khi chuyển thành, vì vậy người chơi nên kết hợp chức năng Thoát game khi Disc (phút) của VulanProF với Tự đăng nhập sau (giây) của VulanLoginF sẽ rất hiệu quả.VLProF 241 ***** - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Cập nhật cho bản Game 6.0.24 - Hùng Bá Thiên Hạ.- Sửa lỗi danh sách chiêu thức - Tab chiến đấu.AutoSMART Free 499 For 6.0.24 ***** - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Bản cập nhật cho Hùng Bá Thiên Hạ 6.0.24.- Chiến thuật đánh phong phú: BĐXT (Ngũ Độc), vừa đánh vừa di chuyển, đánh xuyên nhiều con. Đặc biệt: chuyển chiêu theo thời (gian) gian, sinh lực hay nội lực.- Chế độ nhặt rác :+ Bãi rộng, đặt Di chuyển quanh một điểm, bán kính 9000, chọn thêm Chạy ngẫu nhiên.+ Phần Nhặt đồ chỉ đặt một điều kiện là [Tên]=*.+ Phần Vứt đồ cũng đặt một điều kiện là [Tên]=* (chú ý: đây là điều kiện giữ không vứt, chọn vứt thì mới vứt đồ dính trên tay) .JXQuestGF 605 ***** - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Sửa lỗi chạy danh vọng, giao dịch acc phụ đồ Dã Tẩu xếp chồng, nhiệm vụ mua đồ Dã Tẩu cấp thấp tại NPC, sai dữ liệu tọa độ tại nơi chạy PK...- Mở chức năng tự động giao dịch mua bán.KidAutoPhongKy4F 304 ***** - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Do đây là auto, không phải script (chiếm chuột bàn phím) nên chạy rất nhanh, không bị kẹt lag.- Hẹn giờ để chạy, tự ủy thác các loại khi kết thúc.KidAutoPk4F 4.14 ***** - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Auto săn boss rất hay, có thể dùng cho các phái buff bùa rất nhanh.- Mở chức năng tự động đổi vũ khí cho đường môn.- Hiển thị thống kê các màu trên chiến trường hay thống kê TK thay cho phần hiển thị số giờ online trong cửa sổ game à rất tiện theo dõi khi đánh nhau.KidTools4F 116 ***** - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Chuyển vật phẩm với nhiều tùy chọn : theo tên,chứa từ đầu hay từ cuối hoăc chuyển toàn bộ độ 1 ô.- Định giá vật phẩm với nhiều tùy chọn nhỏ : theo tên,đồ trang sức hay toàn bộ vật phẩm trong hành trang.GameFree_Y 6.0.21 dùng cho các bản auto vừa up ở dưới: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

AutoXP4F 1.0 - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Hỗ trợ đổi quà cho Event Trung Thu 2009.- Hỗ trợ chạy tín sứ phong kỳ & còn nhiều chức năng khác nữa...(VL Free) AutoPK Decolua ***** - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Auto PK đánh hội cùng rất hay, đánh Tống Kiêm & Công thành rất Pro.- Cập nhật cho phiên bản 6.0.17.Tinh La Gi Free 1.04 - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Auto hỗ trợ luyện công cho VLTK 6.0.17.KidPkQuest 185 ***** - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Tự động bơm mana,máu 2 mức.- Thống kê số nhiệm vụ vừa chạy trong ngày (yêu cầu chỉnh thời (gian) gian trên máy tính tương tự với thời (gian) gian của Game) .Thông tin thống kê trong tab Trợ Giúp.luckytrade 1.00 ***** - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Auto tự động mua bán & giao dịch vật phẩm.Ai không sử dụng được KidAuTo thì down Dotnet tại đây: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Võ Lâm Thu Phí

AutoXP 2.0 - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Hỗ trợ đổi quà cho Event Trung Thu 2009.- Hỗ trợ chạy tín sứ phong kỳ & còn nhiều chức năng khác nữa...AutoPlaySMART 499 Pro ***** - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Cập nhật cho phiên bản HBTH 6.0.24- Chiến thuật đánh phong phú: BĐXT (Ngũ Độc), vừa đánh vừa di chuyển, đánh xuyên nhiều con. Đặc biệt: chuyển chiêu theo thời (gian) gian, sinh lực hay nội lực.VulanPro 6.19 ***** - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- - Cập nhật cho VLTK 6.0.24- Cho hay nhận đồ Dã tẩu từ nhân vật khác khi đang làm nhiệm vụ (trang bị, trang sức).- Hỗ trợ các nhân vật cấp thấp làm nhiệm vụ mua đồ tại các NPC.VLPro667 ***** - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Cập nhật cho phiên bản HBTH 6.0.24JXQuest612 ***** - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Sửa lỗi chạy danh vọng, giao dịch acc phụ đồ Dã Tẩu xếp chồng.- Mở chức năng tự động giao dịch mua bán, Có thể giao dịch cả trong hành trang bang hội.AutoPK Decolua ***** -Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Auto PK đánh hội cùng rất hay, đánh Tống Kiêm & Công thành rất Pro.- Cập nhật cho phiên bản 6.0.24.decolua tool v1.31 ***** - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Cập nhật cho phiên bản HBTH 6.0.24.KidAutoPhongKy 305 ***** - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Tự động bơm mana,máu 2 mức. Tự động buff và chuyển chiêu các chiêu hỗ trợ cho bạn.- Khả năng chạy trong Phong Kỳ mà không sợ lag húc vào bụi cây ,ngay cả khi mạng đang rất lag vẫn không sợ điều đó.KidAutoPk 414 ***** - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Sửa lỗi khi chuyển đồ từ hành trang sang túi bang hội và ngược lại ,cùng 1 số lỗi nhỏ khác.- Sửa lỗi bị tàng hình nhân vật khi dùng chế độ hiện thị thông tin lên đầu.KidPkQuest 2.22 ***** - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Chống kẹt lag: tự thoát ra, vào lại khi nhân vật bị kẹt.- Tự động chỉ vào những bang không mở cấm đất nên chuyện làm nhiệm vụ cực nhanh.KidTools 1.34 ***** - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Sử dụng vật phẩm theo tên.- Chuyển vật phẩm với nhiều tùy chọn : theo tên,chứa từ đầu hay từ cuối hoăc chuyển toàn bộ độ 1 ô.AutoCast 361 - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Tự động buff các loại bùa liên tục, hỗ trợ tất cả các skill bùa của NĐ,CL,TN.- Ưu tiên buff vào nơi đông quân đối nhất và ưu tiên buff cấp cao hơn trước (tùy chọn).AutoFocus 381 - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Hỗ trợ PK, Tống Kim, Săn boss.- Cập nhật cho phiên bản game 6.0.24.cafe_autopk 199J - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Hỗ trợ PK, Tống Kim, Săn boss.- Cập nhật cho phiên bản game 6.0.17.luckytrade 1.00 - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Auto tự giao dịch mua bánAi không sử dụng được KidAuTo thì down Dotnet tại đây:---->Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Lượt Xem : 187059----------> Bấm vào đây để đăng nhập và xem link![=========> Bổ sung bài viết <=========]Tài khoản :

đã gửi & nhận LIC đăng ký trước kia

- hay là địa chỉ email đăng ký mới tại website: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Dùng để đăng nhập sử dụng phần mềm VLAuto Pro

- Dùng để đăng nhập website: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để quản lý LIC- Xin hãy truy cập Website trên để biết cách nhận lại Tài khoản cũ hay làm ra (tạo) Tài khoản mới.LIC VLAuto

- LIC VLAuto có 2 loại: theo tên nhân vật và theo máy (căn cứ theo ngựa ổ cứng)

- LIC VLAuto trước kia được lưu trong file VLAuto2.lic cùng với thư mục VLAuto- Từ phiên bản VLAuto 4.x, LIC được lưu trên máy chủ VLAuto và được tải về mỗi lần chạy.

- LIC lưu trên máy chủ có thể quản lý (mua mới, sửa đổi,...) dễ dàng.ĐỂ CÓ ĐƯỢC THÔNG TIN TRỢ GIÚP, HÃY LIÊN HỆ:VLAuto Group

Website:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Email: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

ĐT: 1900-555571
By only_lovetruc
#135111 File INI & Tùy chọn khác

Các Tùy chọn khác được lưu tại file VLAuto2.ini và dùng chung cho tất cả các nhân vật. Các tùy chọn này có thể được thiết lập tại tab "Trợ giúp" của VLAuto hay nhấn chuột phải trên biểu tượng VLAuto tại System Tray.Mật khẩu điều khiển - Dùng để điều khiển VLAuto từ xa bằng cách dùng 1 nhân vật khác Phần mềm đến nhân vật đang sử dụng VLAuto. Cấu trúc lệnh Phần mềm là: mật_khẩu (1 dấu cách) lệnh_đk. Ví dụ where là lệnh hỏi vị trí và nếu mật (an ninh) khẩu là aaa111 thì ta làm như sau:- Nhân vật ***x đang sử dụng VLAuto.

- Dùng nhân vật khác để Phần mềm nhân vật ***x: /***x aaa111 where

- Nhân vật ***x sẽ trả lời lại bản đồ và tọa độ hiện tại.Hiện tại có các lệnh sau (các lệnh khác sẽ được bổ sung dần tùy theo nhu cầu)- hello: Gửi lời chào

- where: Hỏi vị trí

- money: Kiểm tra trước hành trang và trong rương

- datau: Kiểm tra nhiệm vụ Dã Tẩu

- leavept: Rời khỏi nhóm

- exit: Gửi lệnh thoát nhân vật

- exitall: Gửi lệnh thoát tất cả (những nhân vật do VLAuto đang điều khiển)

- restart: Thoát tất cả Game và khởi động lại máy

- shutdown: Thoát tất cả Game và tắt máyLưu ý:

- Nếu mật (an ninh) khẩu điều khiển là trắng (như ban đầu) thì chức năng trên sẽ bỏ qua.

- chức năng trên chỉ hoạt động được nếu nhân vật cần điều khiển để cửa sổ Chat ở chế độ "Tất cả" hay "Mật"Menu ngữ cảnhClick chuột phải trên biểu tượng VLAuto ở System Tray (gần cùng hồ), sẽ hiện ra menu như sau:- Mở VLAuto: Làm hiện lại cửa sổ VLAuto

- Ẩn tất cả Game: Ẩn toàn bộ các cửa sổ Game đang chạy (kể cả không chạy với VLAuto)

- Hiện tất cả Game: Hiện toàn bộ các cửa sổ Game đang chạy (kể cả không chạy với VLAuto)

- Tùy chọn...: Mở cửa sổ thiết lập tùy chọn ở trên

- Black List...: Soạn file Black List (các item không nhặt - xem thêm Hướng dẫn phần Nhặt đồ)

- Red List...: Soạn file Red List (các item không vứt ra - xem thêm Hướng dẫn phần Nhặt đồ)

- Sell List...: Soạn file Sell List (các item luôn bán - xem thêm Hướng dẫn phần Bản đồ)

- X2 List...: Soạn file X2 List (các item x2 Kinh nghiệm - xem thêm Hướng dẫn phần Phục hồi (Tiên Thảo Lộ))

- Đăng nhập lại: Đăng nhập VLAuto với tài khoản khác

- Ẩn VLAuto: Ẩn trả toàn VLAuto, kể cả biểu tượng System Tray. Muốn mở lại, chỉ chuyện chạy lại VLAuto.exe

- Thoát VLAuto: Thoát hẳn VLAuto.

Phím tắt

- Ctrl + A: Bật tắt tự đánh

- Ctrl + S: Ghi điểm hiện tại trong chế độ Quanh điểm, hay theo Toạ độ

- Ctrl + G: Tắt mở chế độ "Về thành tự quay lại"

- Ctrl + B: Tắt mở chế độ "Sắp xếp đồ trong hành trang"

- Ctrl + Z: Mở rương chứa đồ

- Ctrl + T: Mở shop (Hiệu thuốc/Tạp hóa/ Bán ngựa...) mới mở gần nhất

- Ctrl + Del: Xóa hết các lời mời Tổ đội hay Giao dịch

- Ctrl + F: Chạy đến điểm cắm cờ, ở các nơi chưa có dữ liệu MAP, nhân vật chỉ có thể chạy thẳng

- Ctrl + 3: Sử dụng TĐP theo kiểu của VLAuto (dùng trên Vi Sơn đảo có thể quay về tâm đảo)

- Ctrl + N: Tự click vào Npc gần nhất (Dã Tẩu, Tạp hóa, Xa phu...)

- Ctrl + W: Xem báo cáo nhiệm vụ Dã Tẩu.

- Ctrl + E: Nộp KCL tại Công thành quan.

- Ctrl + L: Lưu rương mặc định ra vị trí khác (xem lại chỉ dẫn phần Bản đồ -> Nơi luyện công)- Ctrl + X: Xem hạn sử dụng Tài khoản (tính tại lúc đăng nhập, có nghĩa là lúc đăng nhập, thời (gian) gian báo còn hạn là 1 giờ, thì nhấn Ctrl + X sẽ vẫn báo là 1 giờ cho đến lúc thoát ra, vào lại).- Ctrl + Space: Lệnh lấy tọa độ trong Game (dùng làm ra (tạo) file MAP). Nếu đang cắm cờ thì sẽ lấy tọa độ của điểm cắm cờ, nếu không sẽ lấy tọa độ đang đứng.- Ctrl + Click đúp chuột: Tạm ngưng VLAuto. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Chúc các bạn Vui Vẻ[=========> Bổ sung bài viết <=========]PHẦN 8 - THIẾT LẬP NHIỆM VỤ

Cảnh báo: Trong khi VLAuto điều khiển nhân vật trong thành, bạn không nên dùng tay can thiệp quá sâu vào hoạt động của nhân vật cũng như không sử dụng chung với Auto khác để tránh những chuyện ngoài ý muốn xảy ra. Nếu muốn tự do điều khiển nhân vật, hãy tạm ngưng Auto trước.Tự làm Nhiệm vụ Dã Tẩu & Bang hội

- Chọn "Tự làm nhiệm vụ Nhiệm Vụ" (phím tắt Ctrl + D) nhân vật sẽ tự động thực hiện các nhiệm vụ theo thiết lập bên dưới.

- Chọn "Gặp Dã Tẩu ở thôn" để nhân vật về các thôn, trấn nhận và trả nhiệm vụ (nhằm tránh kẹt chỗ Dã Tẩu thành thị vốn rất đông người)

- Trong Danh sách nhiệm vụ, chọn 1 trong 3 chế độ Auto, Hủy bỏ hay Nhờ chủ.

- Lấy đồ từ Rương 1-2-3: Tùy chọn này dùng để nhân vật tự lấy trong Rương các vật phẩm theo yêu cầu Dã Tẩu. Lưu ý là khi lấy vật phẩm VLAuto sẽ không kiểm tra thuộc tính quý, vì thế người chơi nên đặt các vật phẩm rẻ trước ra R1 và chỉ lấy từ đây mà thôi. Riêng các vật phẩm "ăn được" như Tích lũy Dã Tẩu hay bánh trái các loại thì nhân vật sẽ tự lấy trong tất cả các rương.

- Khi ngưng làm NV: Khi trả tất hết các nhiệm vụ trong ngày hay gặp 1 nhiệm vụ phải tạm ngưng hay "Nhờ chủ" thì sẽ thực hiện các công chuyện ở đây.Thiết lập mở rộng:

Xin xem thêm chỉ dẫn các thiết lập mở rộng lớn tại đây:

- Vật phẩm

- Đồ / Mật chí

- Nâng điểm

- Nhận thưởng

- Bang hội

- Nhiệm vụ PKNguyên tắc xử lý:

- Tìm trang bị/Vật phẩm bao gồm đồ trang sức theo tên, thuộc tính, các trang bị khác, sát thủ giản, huyền tinh... và mua đồ tại NPC (thợ rèn, tạp hóa, bán ngựa).

- Tìm đồ chí / mật (an ninh) chí: Đi đánh quái thu thập đồ chí / mật (an ninh) chí ở các động.

- Nâng điểm KN: Sử dụng Tích lũy Dã Tẩu, các vật phẩm tăng KN, đi luyện công, ủy thác trên mạng...

- Nâng điểm DV: Tự nhận DV ở VLTN và vào các bản đồ Tín sứ chạy lấy điểm DV.

- Nâng điểm PD: Tự nhận PD ở VLTN, sử dụng Phúc Duyên Lộ (có thể tự đi mua ở người chơi ngồi gần TBTN Tương Dương).

- Nâng điểm PK: Tăng điểm PK theo yêu cầu Dã Tẩu - cần kết hợp nv Bang hội tẩy PK.

- Tống Kim: Hiện tại VLAuto chưa tự thực hiện được. Người chơi có thể chọn Hủy hay Nhờ chủ.

- Nhiệm vụ Bang hội - Vật phẩm: Sau khi ngưng làm nhiệm vụ Dã Tẩu, tự động làm nhiệm vụ thu thập vật phẩm.

- Nhiệm vụ Bang hội - Diệt quái: Kết hợp làm nhiệm vụ Dã Tẩu, và khi đi luyện công.

- Nhiệm vụ Bang hội - Rửa PK: Nhận LB đặc biệt tại "Thiên ý phường", làm nhiệm vụ tẩy PK.Hủy nhiệm vụ: Luôn hủy bằng thời cơ hủy hiện có, nếu không sẽ hủy bằng 100 mảnh SHXT. Nếu không đủ, sẽ chuyển sang trạng thái ngưng làm NV (và thực hiện hoạt động tiếp theo tùy theo thiết lập của người chơi).Lưu ý:

- Để nhân vật thực hiện tốt các nhiệm vụ khác nhau, người chơi phải thiết lập tốt các mục khác (nhất là phần Chiến đấu & Bản đồ). Các mục này vẫn thiết lập các thông số như bình thường để đi luyện công. Trong quá trình làm nv Dã Tẩu, nếu có yêu cầu tăng KN hay đồ chí, nhân vật sẽ thực hiện được một cách tốt nhất

- Trong khi nhân vật đang thực hiện nhiệm vụ, có thể nhấn Ctrl + W để xem báo cáo hiện trạng : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Chúc các bạn Vui Vẻ[=========> Bổ sung bài viết <=========]PHẦN 4 - THIẾT LẬP NHẶT ĐỒ

Tự nhặt đồ

- Lựa chọn Tự nhặt đồ: Là "công tắc chính" cho toàn bộ phần tự nhặt trước và đồ. Nếu không chọn ô này, nhân vật sẽ không thực hiện bất cứ công chuyện nào liên quan đến phần này.

- Phạm vi nhặt: Nếu nhân vật di chuyển qua nơi có tiền/ đồ, sẽ tự nhặt. Nếu nhân vật đang đứng nghỉ, phát hiện có đồ trong phạm vi này, sẽ tự chạy lại nhặt.

- Không bỏ sót: Nhân vật sẽ đứng lì tại vị trí vật phẩm để nhặt bằng được (có thể di chuyển đôi chút tránh LAG)Tiền và đặc phẩm

- Tự nhặt trước và tất cả các vật phẩm khác như TT, THBT, thuốc... miễn là không phải vũ khí, trang bị.

- Một số vật phẩm được đưa vào "danh sách đen" như thuốc nhỏ, quà quốc khánh,... sẽ không nhặt.Chế độ nhặt Vũ khí, Trang bị

- Không nhặt Vũ khí / Trang bị: KHÔNG NHẶT!

- Trang sức & đồ 1-4 ô màu: Chỉ nhặt Trang sức (Nhẫn, Dây chuyền, Ngọc bội trắng+màu và các loại VK/ Trang bị màu nhưng kích thước nhỏ (1-4ô). Riêng đồ 3-4 ô chỉ nhặt loại ô dọc.

- Vũ khí trang bị theo thuộc tính (Xem bên duới)

- Vũ khí trang bị màu (tất cả các loại VK & TB màu)

- Vũ khí trang bị tất cả (nhặt cả VK/ TB trắng)Vũ khí / Trang bị theo thuộc tính- Chọn chế độ này, nhân vật sẽ nhặt vũ khí trang bị xanh để kiểm tra thuộc tính.

- Lựa chọn các thuộc tính và mức giá trị tuỳ theo yêu cầu

- Nhấn (+) để thêm thuộc tính vào danh sách cần nhặt.

- Nhấn (-) để loại bỏ thuộc tính cần nhặt.

- Nhấn "Ghi File" để lưu danh sách thuộc tính ra file ngoài.

- Nhấn "Đọc File" để đọc danh sách từ file ngoài.Vũ khí / Trang bị theo Giá/Cấp (*)- Lọc theo Giá: Mức giá kiểm tra là tính theo giá bán Shop, trên mỗi ô hành trang. Ví dụ, mức giá kiểm tra đặt là 100, mà đồ là 6 ô thì giá phải > 600 mới giữ lại, nhưng nếu đồ 3 ô thì chỉ cần giá > 300 là vừa giữ lại. Vũ khí cấp 10 (Đao, Bổng, Chùy...) chiếm 4-6 ô hành trang và có giá là khoảng 7000 nên khuyến cáo đặt mức kiểm tra là 1000 là để đủ giữ lại vũ khí cấp 10.

- Lọc theo Cấp: Mức kiểm tra cấp độ là so sánh lớn hơn. Nếu cần giữ lại đồ cấp 9 thì đặt mức kiểm tra > 8.

- Kiểm tra Giá/ Cấp có thể dùng kết hợp với kiểm tra Thuộc tính, hay dùng riêng.

==> Nếu dùng kết hợp, nhân vật sẽ chỉ ném đồ ra khi nào tất cả các điều kiện đều không thỏa mãn.

==> Nếu chỉ kiểm tra Giá/Cấp mà không dùng chế độ "Nhặt Vũ khí Trang bị theo Thuộc tính", phải hết sức chú ý không để Vũ khí/ Trang bị tốt trong Hành trang, nếu không sẽ bị ném ra nếu Giá/Cấp không thỏa mãn điều kiện.Lưu ý:

- Nhân vật sẽ tự nhặt vũ khí, trang bị màu để kiểm tra. Nếu không thoả mãn bất cứ điều kiện nào trong danh sách, sẽ quăng ra. Khi đặt nhặt đồ theo thuộc tính, nhân vật sẽ không nhặt lại đồ vừa bỏ (bao gồm đồ của người khác bỏ, vì không phân biệt được). Các chế độ nhặt đồ khác thì nhân vật vẫn nhặt lại đồ.

- Mức kiểm tra được so sánh lớn hơn, ví dụ cần nhặt đồ kháng từ 20 trở lên, bạn đặt kháng > 19.

- Đang ở trong thành, nhân vật sẽ không quăng đồ, dù không thoả mãn điều kiện, các bạn có thể tự do trao đổi, giao dịch trong thành trong khi đang mở VLAuto :-)

- Các thuộc tính đặc biệt quý hiếm như: Hút SL, NL, + điểm Kỹ năng, không thể phá huỷ... sẽ được đặt sẵn là giữ lại, người dùng không cần lựa chọn.

- Trang bị Hoàng Kim, trang bị Tím (đã ép) không thuộc diện kiểm tra thuộc tính và giá/cấp (không bao giờ ném ra).Các chế độ khác

- Nhặt đồ trong thành: Cho phép nhân vật có thể nhặt đồ trong khi đứng trong thành.

- Tự sắp xếp đồ: Tự động sắp xếp đồ trong hành trang trong khi đi luyện công.

Trong Game, có thể dùng phím tắt Ctrl + B để bật tắt chức năng này.- Giữ đồ tím: Đồ tím không thể ném ra, nhưng có thể bán Shop. Chế độ này cho phép chọn "Giữ lại đồ tím" lúc bán Shop căn cứ theo số dòng chưa ép (mặc định là giữ tất cả). Nếu đồ tím vừa ép (dù chỉ 1 dòng đầu) thì sẽ không bao giờ bán. Nếu chọn "Ko nhặt đồ tím" thì nhân vật sẽ bỏ qua, không nhặt đồ tím nữa.

- Giữ lại Nhẫn // DC-NB: Sẽ không vứt bỏ hay bán trang sức vừa nhặt tính theo số dòng thuộc tính. Ô đầu là đặt số dòng cho nhẫn, ô tiếp theo là đặt số dòng cho dây chuyền, ngọc bội. Nếu chế độ nhặt đồ đang là "Nhặt VK/TB theo thuộc tính", nhân vật sẽ ném ra các trang sức không thỏa mãn. Ở các chế độ khác, nhân vật không ném ra nhưng khi về thành sẽ bán những trang sức không thỏa mãn số dòng (nếu có thiết lập bán đồ), và cất rương các trang sức còn lại (nếu có thiết lập cất rương).- Black List: Danh sách đồ không nhặt. Danh sách được lưu tại file Maps\BlackItems.txt, có thể sửa trực tiếp hay sử dụng menu chuột phải tại biểu tượng VLAuto ở System Tray. Các tên được ghi theo từng dòng. Mỗi tên chỉ cần ghi một phần, không cần ghi toàn bộ (tất cả các tên nào chứa dòng chữ đó đều không nhặt, ví dụ: trong file đó có dòng " tiên mật" thì tất cả các loại "*** tiên mật" đều không nhặt. Chú ý là vật phẩm khi chưa nhặt và sau khi nhặt thì tên có thể khác nhau, Blac-kList chỉ kiểm tra tên lúc chưa nhặt.- Red List: Danh sách đồ giữ lại. Danh sách được lưu tại file Maps\RedItems.txt, có thể sửa trực tiếp hay sử dụng menu chuột phải tại biểu tượng VLAuto ở System Tray. Các tên đồ được ghi theo từng dòng. Mỗi tên món đồ phải ghi đầy đủ chính xác, phân biệt HOA-thường, liền theo tên là dấu gạch ngang và ngựa hệ (0->5 lần lượt là Kim->Mộc->Thủy->Hỏa->Thổ->Tất cả). Khi đó nhân vật sẽ không vứt bỏ hay bán các món đồ này (dùng để làm phôi ép đồ tím)Ví dụ: Cần giữ lại Đại Phong Đao hệ Kim thì ta ghi dòng: Đại Phong Đao-0Lưu ý: Các tên vật phẩm sử dụng font TCVN3. Sau khi sửa file thì tắt Auto và mở lại (tại tên nv) để có hiệu lực. : ---> Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Chúc các bạn Vui Vẻ
By petuyetlovekute
#135113 Chuyển mail nhận đăng ký về địa chỉ

Phiên bản thử nghiệm chức năng tự làm nhiệm vụ

------------------------------------------------------------------------------------------

TLG Plus 4.56 [23-10-2008]

[+] Tự làm nhiệm vụ giảm PK, thiết lập trong phần Tự vệ - Xử lý riêng.

Nhân vật sẽ tự về thành và làm nhiệm vụ mỗi khi PK vượt giới hạn cho phép.

Nếu chọn thêm "Tự phục hồi", nhân vật sẽ tự làm nhiệm vụ mỗi khi về thành.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

Lưu ý quan trọng khi đăng ký lic

Hiện tại có rất nhiều trường hợp đăng ký lic nhưng không thể nhận lic do chúng tui gửi.

Nguyên nhân là mail trả lời của chúng tui đã vào hộp thư BULK của các bạn.

Để tránh những hiểu lầm đáng tiếc các bạn nên kiểm tra lại hộp thư BULK hay tắt chế độ chống Spam của mail trong khi chờ nhận lic.

------------------------------------------------------------------------------------------------------

Sử dụng chức năng làm Nhiệm vụ Dã tẩu

chức năng làm nhiệm vụ dã tẩu trả toàn độc lập với các chức năng khác, và chỉ được kích hoạt khi chọn "Làm Nhiệm vụ Dã tẩu". Phím tắt là Ctrl + Q.

Chương trình sẽ tự động chọn phần thưởng thích hợp, quy tắc là chọn phần thưởng theo giá trị mà bạn quy định. Mỗi phần thưởng sẽ được đổi ra trước vạn, phần thưởng nào có giá trị cao hơn sẽ được chọn.

TLG Plus có sẵn dữ liệu về các nhiệm vụ tìm trang bị, và sẽ tự xác định vật phẩm cần mua mà không cần người dùng can thiệp. Bạn cũng nên phải quy định lại giá mua của từng loại vật phẩm, auto sẽ chọn ra vật phẩm thích hợp có giá trị thấp nhất và thấp hơn giá mua mà bạn quy định.

Khi không làm được nhiệm vụ, TLG sẽ ủy thác nhân vật. Việc ủy thác online hay rời mạng bạn chỉnh lại ở phần "Ủy thác và thoát game".

Nhật ký làm nhiệm vụ được ghi lại trong thư mục "Logs", tên tập tin ứng với tên nhân vật.

------------------------------------------------------------------------------------------------------

Cách làm ra (tạo) hành trình ở bãi luyện Nhiệm vụ Dã tẩu 9x

Khi đến nơi làm Nhiệm vụ Dã tẩu 9x, TLG Plus sẽ tự động chọn 1 bãi luyện và tự tìm đường di chuyển đến nơi luyện.

Bạn cũng có thể gợi ý cho TLG trong chuyện chọn bãi luyện bằng cách sau: Lấy 1 tọa độ của bãi luyện trong phần "Đánh theo tọa độ". Bạn không nên phải đánh dấu "Đánh theo tọa độ", nhưng phải đánh dấu vào chức năng "Hành trình luyện công".

Khi đó TLG sẽ tự tìm đường đến nơi bạn gợi ý, và nhân vật của bạn sẽ không chạy lung tung nữa.

------------------------------------------------------------------------------------------------------\

Chương trình tự đánh chuyên nghề có đầy đủ chức năng mà bạn cần, được thiết kế tỉ mỉ từng rõ hơn nhỏ. TLG chạy ổn định, chính xác và hiệu quả .

- Tự làm nhiệm vụ dã tẩu, tự nhận phần thưởng, tự đi mua đồ dã tẩu ...

- Sắp xếp lại hành trang khi luyện công, cất đồ vào rương khi về thành.

- Tự mua máu và mana, tự mua thuốc giải độc.

- .Tự sửa đồ, sửa kỹ đồ hoàng kim

- Tự vệ hiệu quả, dùng tốt trong PK.

- Có thể lọc 2 đồ thông số và chọn đồ về bán, lọc đồ theo giá bán.

- Hành trình luyện công di chuyển đến sa mạc và nhiệm vụ dã tẩu, đến được hang động nhiều tầng.

- Sử dụng vật phẩm nhân đôi, mở hộp quà.

- Tự nhớ bản đồ: nhớ hành trình luyện công và tọa độ đánh trên từng bản đồ.

- Tự ủy thác có sử dụng tiên thảo lộ.

Chương trình cho phép chạy thử trong 1 tiếng, trong quá trình chạy thử sẽ không lưu được thông số và không dùng được một số chức năng.

Những vấn đề cần quan tâm về file đính kèm :- 1- Kiểm tra nó trước khi sử dụng.

2- Thông tin đến cho chúng tui nếu dữ liệu đính kèm đó hỏng hay nguy hiểm.

3- Chúng tui không chịu trách nhiệm cho tất cả vấn đề phát sinh trong quá trình tải.

Chuyển mail nhận đăng ký về địa chỉ

Phiên bản thử nghiệm chức năng tự làm nhiệm vụ

------------------------------------------------------------------------------------------

TLG Plus 4.56 [23-10-2008]

[+] Tự làm nhiệm vụ giảm PK, thiết lập trong phần Tự vệ - Xử lý riêng.

Nhân vật sẽ tự về thành và làm nhiệm vụ mỗi khi PK vượt giới hạn cho phép.

Nếu chọn thêm "Tự phục hồi", nhân vật sẽ tự làm nhiệm vụ mỗi khi về thành.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

Lưu ý quan trọng khi đăng ký lic

Hiện tại có rất nhiều trường hợp đăng ký lic nhưng không thể nhận lic do chúng tui gửi.

Nguyên nhân là mail trả lời của chúng tui đã vào hộp thư BULK của các bạn.

Để tránh những hiểu lầm đáng tiếc các bạn nên kiểm tra lại hộp thư BULK hay tắt chế độ chống Spam của mail trong khi chờ nhận lic.

------------------------------------------------------------------------------------------------------Sử dụng chức năng làm Nhiệm vụ Dã tẩu

chức năng làm nhiệm vụ dã tẩu trả toàn độc lập với các chức năng khác, và chỉ được kích hoạt khi chọn "Làm Nhiệm vụ Dã tẩu". Phím tắt là Ctrl + Q.

Chương trình sẽ tự động chọn phần thưởng thích hợp, quy tắc là chọn phần thưởng theo giá trị mà bạn quy định. Mỗi phần thưởng sẽ được đổi ra trước vạn, phần thưởng nào có giá trị cao hơn sẽ được chọn.

TLG Plus có sẵn dữ liệu về các nhiệm vụ tìm trang bị, và sẽ tự xác định vật phẩm cần mua mà không cần người dùng can thiệp. Bạn cũng nên phải quy định lại giá mua của từng loại vật phẩm, auto sẽ chọn ra vật phẩm thích hợp có giá trị thấp nhất và thấp hơn giá mua mà bạn quy định.

Khi không làm được nhiệm vụ, TLG sẽ ủy thác nhân vật. Việc ủy thác online hay rời mạng bạn chỉnh lại ở phần "Ủy thác và thoát game".

Nhật ký làm nhiệm vụ được ghi lại trong thư mục "Logs", tên tập tin ứng với tên nhân vật.

------------------------------------------------------------------------------------------------------

Cách làm ra (tạo) hành trình ở bãi luyện Nhiệm vụ Dã tẩu 9x

Khi đến nơi làm Nhiệm vụ Dã tẩu 9x, TLG Plus sẽ tự động chọn 1 bãi luyện và tự tìm đường di chuyển đến nơi luyện.

Bạn cũng có thể gợi ý cho TLG trong chuyện chọn bãi luyện bằng cách sau: Lấy 1 tọa độ của bãi luyện trong phần "Đánh theo tọa độ". Bạn không nên phải đánh dấu "Đánh theo tọa độ", nhưng phải đánh dấu vào chức năng "Hành trình luyện công".

Khi đó TLG sẽ tự tìm đường đến nơi bạn gợi ý, và nhân vật của bạn sẽ không chạy lung tung nữa.

------------------------------------------------------------------------------------------------------> Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Chương trình tự đánh chuyên nghề có đầy đủ chức năng mà bạn cần, được thiết kế tỉ mỉ từng rõ hơn nhỏ. TLG chạy ổn định, chính xác và hiệu quả .

- Tự làm nhiệm vụ dã tẩu, tự nhận phần thưởng, tự đi mua đồ dã tẩu ...

- Sắp xếp lại hành trang khi luyện công, cất đồ vào rương khi về thành.

- Tự mua máu và mana, tự mua thuốc giải độc.

- .Tự sửa đồ, sửa kỹ đồ hoàng kim

- Tự vệ hiệu quả, dùng tốt trong PK.

- Có thể lọc 2 đồ thông số và chọn đồ về bán, lọc đồ theo giá bán.

- Hành trình luyện công di chuyển đến sa mạc và nhiệm vụ dã tẩu, đến được hang động nhiều tầng.

- Sử dụng vật phẩm nhân đôi, mở hộp quà.

- Tự nhớ bản đồ: nhớ hành trình luyện công và tọa độ đánh trên từng bản đồ.

- Tự ủy thác có sử dụng tiên thảo lộ.

Chương trình cho phép chạy thử trong 1 tiếng, trong quá trình chạy thử sẽ không lưu được thông số và không dùng được một số chức năng.

Những vấn đề cần quan tâm về file đính kèm :- 1- Kiểm tra nó trước khi sử dụng.

2- Thông tin đến cho chúng tui nếu dữ liệu đính kèm đó hỏng hay nguy hiểm.

3- Chúng tui không chịu trách nhiệm cho tất cả vấn đề phát sinh trong quá trình tải.

----> Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Chúc các bạn Vui Vẻ
By minhcsg1967
#135125 Chuyển mail nhận đăng ký về địa chỉ

Phiên bản thử nghiệm chức năng tự làm nhiệm vụ

------------------------------------------------------------------------------------------

TLG Plus 4.56 [23-10-2008]

[+] Tự làm nhiệm vụ giảm PK, thiết lập trong phần Tự vệ - Xử lý riêng.

Nhân vật sẽ tự về thành và làm nhiệm vụ mỗi khi PK vượt giới hạn cho phép.

Nếu chọn thêm "Tự phục hồi", nhân vật sẽ tự làm nhiệm vụ mỗi khi về thành.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

Lưu ý quan trọng khi đăng ký lic

Hiện tại có rất nhiều trường hợp đăng ký lic nhưng không thể nhận lic do chúng tui gửi.

Nguyên nhân là mail trả lời của chúng tui đã vào hộp thư BULK của các bạn.

Để tránh những hiểu lầm đáng tiếc các bạn nên kiểm tra lại hộp thư BULK hay tắt chế độ chống Spam của mail trong khi chờ nhận lic.

------------------------------------------------------------------------------------------------------

Sử dụng chức năng làm Nhiệm vụ Dã tẩu

chức năng làm nhiệm vụ dã tẩu trả toàn độc lập với các chức năng khác, và chỉ được kích hoạt khi chọn "Làm Nhiệm vụ Dã tẩu". Phím tắt là Ctrl + Q.

Chương trình sẽ tự động chọn phần thưởng thích hợp, quy tắc là chọn phần thưởng theo giá trị mà bạn quy định. Mỗi phần thưởng sẽ được đổi ra trước vạn, phần thưởng nào có giá trị cao hơn sẽ được chọn.

TLG Plus có sẵn dữ liệu về các nhiệm vụ tìm trang bị, và sẽ tự xác định vật phẩm cần mua mà không cần người dùng can thiệp. Bạn cũng nên phải quy định lại giá mua của từng loại vật phẩm, auto sẽ chọn ra vật phẩm thích hợp có giá trị thấp nhất và thấp hơn giá mua mà bạn quy định.

Khi không làm được nhiệm vụ, TLG sẽ ủy thác nhân vật. Việc ủy thác online hay rời mạng bạn chỉnh lại ở phần "Ủy thác và thoát game".

Nhật ký làm nhiệm vụ được ghi lại trong thư mục "Logs", tên tập tin ứng với tên nhân vật.

------------------------------------------------------------------------------------------------------

Cách làm ra (tạo) hành trình ở bãi luyện Nhiệm vụ Dã tẩu 9x

Khi đến nơi làm Nhiệm vụ Dã tẩu 9x, TLG Plus sẽ tự động chọn 1 bãi luyện và tự tìm đường di chuyển đến nơi luyện.

Bạn cũng có thể gợi ý cho TLG trong chuyện chọn bãi luyện bằng cách sau: Lấy 1 tọa độ của bãi luyện trong phần "Đánh theo tọa độ". Bạn không nên phải đánh dấu "Đánh theo tọa độ", nhưng phải đánh dấu vào chức năng "Hành trình luyện công".

Khi đó TLG sẽ tự tìm đường đến nơi bạn gợi ý, và nhân vật của bạn sẽ không chạy lung tung nữa.

------------------------------------------------------------------------------------------------------\

Chương trình tự đánh chuyên nghề có đầy đủ chức năng mà bạn cần, được thiết kế tỉ mỉ từng rõ hơn nhỏ. TLG chạy ổn định, chính xác và hiệu quả .

- Tự làm nhiệm vụ dã tẩu, tự nhận phần thưởng, tự đi mua đồ dã tẩu ...

- Sắp xếp lại hành trang khi luyện công, cất đồ vào rương khi về thành.

- Tự mua máu và mana, tự mua thuốc giải độc.

- .Tự sửa đồ, sửa kỹ đồ hoàng kim

- Tự vệ hiệu quả, dùng tốt trong PK.

- Có thể lọc 2 đồ thông số và chọn đồ về bán, lọc đồ theo giá bán.

- Hành trình luyện công di chuyển đến sa mạc và nhiệm vụ dã tẩu, đến được hang động nhiều tầng.

- Sử dụng vật phẩm nhân đôi, mở hộp quà.

- Tự nhớ bản đồ: nhớ hành trình luyện công và tọa độ đánh trên từng bản đồ.

- Tự ủy thác có sử dụng tiên thảo lộ.

Chương trình cho phép chạy thử trong 1 tiếng, trong quá trình chạy thử sẽ không lưu được thông số và không dùng được một số chức năng.

Những vấn đề cần quan tâm về file đính kèm :- 1- Kiểm tra nó trước khi sử dụng.

2- Thông tin đến cho chúng tui nếu dữ liệu đính kèm đó hỏng hay nguy hiểm.

3- Chúng tui không chịu trách nhiệm cho tất cả vấn đề phát sinh trong quá trình tải.

Chuyển mail nhận đăng ký về địa chỉ

Phiên bản thử nghiệm chức năng tự làm nhiệm vụ

------------------------------------------------------------------------------------------

TLG Plus 4.56 [23-10-2008]

[+] Tự làm nhiệm vụ giảm PK, thiết lập trong phần Tự vệ - Xử lý riêng.

Nhân vật sẽ tự về thành và làm nhiệm vụ mỗi khi PK vượt giới hạn cho phép.

Nếu chọn thêm "Tự phục hồi", nhân vật sẽ tự làm nhiệm vụ mỗi khi về thành.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

Lưu ý quan trọng khi đăng ký lic

Hiện tại có rất nhiều trường hợp đăng ký lic nhưng không thể nhận lic do chúng tui gửi.

Nguyên nhân là mail trả lời của chúng tui đã vào hộp thư BULK của các bạn.

Để tránh những hiểu lầm đáng tiếc các bạn nên kiểm tra lại hộp thư BULK hay tắt chế độ chống Spam của mail trong khi chờ nhận lic.

------------------------------------------------------------------------------------------------------Sử dụng chức năng làm Nhiệm vụ Dã tẩu

chức năng làm nhiệm vụ dã tẩu trả toàn độc lập với các chức năng khác, và chỉ được kích hoạt khi chọn "Làm Nhiệm vụ Dã tẩu". Phím tắt là Ctrl + Q.

Chương trình sẽ tự động chọn phần thưởng thích hợp, quy tắc là chọn phần thưởng theo giá trị mà bạn quy định. Mỗi phần thưởng sẽ được đổi ra trước vạn, phần thưởng nào có giá trị cao hơn sẽ được chọn.

TLG Plus có sẵn dữ liệu về các nhiệm vụ tìm trang bị, và sẽ tự xác định vật phẩm cần mua mà không cần người dùng can thiệp. Bạn cũng nên phải quy định lại giá mua của từng loại vật phẩm, auto sẽ chọn ra vật phẩm thích hợp có giá trị thấp nhất và thấp hơn giá mua mà bạn quy định.

Khi không làm được nhiệm vụ, TLG sẽ ủy thác nhân vật. Việc ủy thác online hay rời mạng bạn chỉnh lại ở phần "Ủy thác và thoát game".

Nhật ký làm nhiệm vụ được ghi lại trong thư mục "Logs", tên tập tin ứng với tên nhân vật.

------------------------------------------------------------------------------------------------------

Cách làm ra (tạo) hành trình ở bãi luyện Nhiệm vụ Dã tẩu 9x

Khi đến nơi làm Nhiệm vụ Dã tẩu 9x, TLG Plus sẽ tự động chọn 1 bãi luyện và tự tìm đường di chuyển đến nơi luyện.

Bạn cũng có thể gợi ý cho TLG trong chuyện chọn bãi luyện bằng cách sau: Lấy 1 tọa độ của bãi luyện trong phần "Đánh theo tọa độ". Bạn không nên phải đánh dấu "Đánh theo tọa độ", nhưng phải đánh dấu vào chức năng "Hành trình luyện công".

Khi đó TLG sẽ tự tìm đường đến nơi bạn gợi ý, và nhân vật của bạn sẽ không chạy lung tung nữa.

------------------------------------------------------------------------------------------------------\

Chương trình tự đánh chuyên nghề có đầy đủ chức năng mà bạn cần, được thiết kế tỉ mỉ từng rõ hơn nhỏ. TLG chạy ổn định, chính xác và hiệu quả .

- Tự làm nhiệm vụ dã tẩu, tự nhận phần thưởng, tự đi mua đồ dã tẩu ...

- Sắp xếp lại hành trang khi luyện công, cất đồ vào rương khi về thành.

- Tự mua máu và mana, tự mua thuốc giải độc.

- .Tự sửa đồ, sửa kỹ đồ hoàng kim

- Tự vệ hiệu quả, dùng tốt trong PK.

- Có thể lọc 2 đồ thông số và chọn đồ về bán, lọc đồ theo giá bán.

- Hành trình luyện công di chuyển đến sa mạc và nhiệm vụ dã tẩu, đến được hang động nhiều tầng.

- Sử dụng vật phẩm nhân đôi, mở hộp quà.

- Tự nhớ bản đồ: nhớ hành trình luyện công và tọa độ đánh trên từng bản đồ.

- Tự ủy thác có sử dụng tiên thảo lộ.

Chương trình cho phép chạy thử trong 1 tiếng, trong quá trình chạy thử sẽ không lưu được thông số và không dùng được một số chức năng.

Những vấn đề cần quan tâm về file đính kèm :- 1- Kiểm tra nó trước khi sử dụng.

2- Thông tin đến cho chúng tui nếu dữ liệu đính kèm đó hỏng hay nguy hiểm.

3- Chúng tui không chịu trách nhiệm cho tất cả vấn đề phát sinh trong quá trình tải.

---> Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Chúc các bạn Vui Vẻ
Kết nối đề xuất: