Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Sadiq
#134327 Một fans cuồng nhiệt World of Warcraft sống ở Scotland đang phải đối mặt với một thử thách lớn. Bởi vì người vợ của ông ta vừa đưa ra thông điệp cuối cùng: “Một là ông phải từ bỏ bức tượng quái thú cao 1m83, không thì tui sẽ dọn về Canada".

Một thách thức khó khăn - game hay vợ?

Ông Robert Cushnie, năm nay 42 tuổi là giám đốc của 1 công ty viễn thông, 6 năm trước, ông ta vừa mua tượng quái thú cao 1m83 này ở một tiệm đồ chơi ngừng kinh doanh.

Bức tượng quái thú WoWVào tháng 2 năm nay sau khi ông và vợ làm đám cưới, vợ ông ngày càng không thể chịu đựng được con quái vật kinh tởm này khi ông đặt nó trong nhà. Cuối cùng vợ ông vừa đưa ra thông điệp cuối cùng là ông chỉ có thể chọn “1 trong 2”.Cuối cùng ông Robert Cushnie cũng vừa quyết định: "Vợ là người quan trọng nhất đối với tôi, vì vậy tui sẽ từ bỏ bức tượng quái thú này”.

Ông Robert Cushnie vừa chọn vợ

(hình minh họa)Hiện nay bức tượng quái thú đang sống trong một gia (nhà) đình với đôi vợ chồng lớn tuổi, người cháu gái 16 tuổi của gia (nhà) đình đó rất thích bức tượng này.Nếu là bạn, bạn sẽ làm gì trong trường hợp này? Chọn vợ hay chọn game? Hay liệu bạn sẽ có 1 giải pháp khác để có cả 2?By nguyenhoang_long2205
#134334 Ngắm mà không làm được cái j` thì cũng vứt. Ai mà chọn game thì hơi có vấn đề.
Kết nối đề xuất: