Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By leminhbui
#134208 Mọi dữ liệu của người chơi trong phiên bản Tru Tiên Online sẽ được chuyển sang Tru Tiên 2 để tiếp tục cuộc hành trình khám phá những điều bí ẩn về thế giới Tru Tiên của mình.Theo nguồn tin từ phía công ty VTCz-one cho biết, thì Tru Tiên 2 sẽ được update trực tiếp từ phiên bản Tru Tiên Onlinesẵn có, theo đó tất cả dữ liệu của người chơi trong phiên bản Tru Tiên Online sẽ được chuyển sang Tru Tiên 2 để tiếp tục cuộc hành trình của mình. Không chỉ thế, ngoài các chức năng nổi trội và một số môn phái mới xuất hiện thì Tru Tiên 2 còn có thêm những vật phẩm tuyệt cú đẹp, không cùng hấp dẫn dành cho các game thủ khám phá.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Hóa thân thành nhân vật chính, đánh đâu thắng đó !Thời trang của 3 nhân vật chính hiện thân kèm theo những kỹ năng đặc biệt, không chỉ có thể giúp người chơi đánh quái, PK...mà còn phong sắc tôn hiệu đặc biệt, giúp người chơi tái hiện chân thực tính cách và sức mạnh của 3 nhân vật chính này tương tự như nguyên bản của nội dung câu truyện Tru Tiên.Trang phụ Quỷ Lệ - lạnh lùng, kiêu ngạo: Khoác trên mình “bộ Quỷ Lệ”, người chơi sẽ hóa thân thành Huyết Công Tử - một kẻ si tình, vì tình mà đau khổ. Một màu đen tuyền toàn thân đầy kiêu ngạo, hoa văn hình rồng màu trắng bạc bao quanh toàn thân, đầu rồng chạm trên vai làm ra (tạo) cảm giác lạnh lẽo và kiên cường. “Bộ Quỷ Lệ” kèm thêm kỹ năng “Phàm Trần Vật Hoa” uy lực cực lớn, công kích chí mạng kẻ đối trong phạm vi rộng lớn 25m.

Kỹ năng “Phàm Trần Vật Hoa” uy lực cực lớn, công kích chí mạng kẻ đối trong phạm vi rộng lớn 25m.

Trang phục Bích Dao - thuần khiết và kỳ ảo: Một màu xanh tràn đầy sức sống của mùa xuân, tương tự như cánh sen vượt khỏi lớp bùn lầy. Được thêu dệt tỉ mỉ và thiết kế đặc sắc nổi bật lên cá tính hoạt bát. Cùng với kỹ năng “Bích Hải Si Tình”, Bộ Bích Dao tương tự như 1 câu thần chú giúp bảo vệ cho bản thân và những người mình muốn bảo vệ.

Kỹ năng “Bích Hải Si Tình” như 1 câu thần chú giúp bảo vệ cho bản thân và những người mình muốn bảo vệ.Trang phục Tuyết Kỳ - xinh đẹp mỹ miều: Một bộ áo trắng như tuyết mang một chút kiêu ngạo. Khoác trên mình trang phục Tuyết Kỳ, người chơi sẽ hóa thân thành “Cửu Thiên Tiên Tử”, mái tóc đen nhánh buộc bới dây tóc trắng, đai lưng màu tím nhạt thêu những hoa văn tinh xảo, váy áo theo cơn gió nhẹ nhàng giao động.“Bộ Tuyết Kỳ” kèm thêm kỹ năng “Ngạo Kiếm Vô Ngấn” thể hiện tất cả tinh túy tu luyện của Tuyết Kỳ, uy lực cực lớn, không có đối thủ!Thú nuôi - Sức mạnh tiềm ẩn“Diệu Sí Hoàng Điểu”: thú nuôi nhỏ nhắn biết bay với ánh hoàng kim rực rỡ, bộ lông vàng rực chói lóa khiến cho nó mang nhân khí cực cao. Sau khi trải qua sự thuần dưỡng của chủ nhân, chú chim bé nhỏ này sẽ trưởng thành như Phượng Hoàng thu hút bao ánh nhìn, mang lại sự kiêu ngạo cũng như hấp dẫn cho chủ nhân khi được sở có thần thú thượng cổ này.“Thái Dực Hoàng Điểu” là sau duệ của Chu Tước - vị thần của Phương Nam ngoại hình tựa như phượng hoàng nhưng Chu Tước lại là linh thú của trời, so với Phượng Hoàng thì tôn quý hơn rất nhiều, sức mạnh cũng to lớn hơn.“Phọc Miễu Ảnh” có hình dạng tương tự thần đèn trong chuyện cổ, vừa thần bí vừa huyền ảo.“Mị Tâm Điệp Tinh” nhỏ bé đáng yêu, theo truyền thuyết thì đây chính là hóa thân của tình yêu. Tinh linh thần bí này trước đây vừa từng là 1 cô gái si tình, vì muốn cứu người yêu nên vừa hy sinh cả mạng sống và linh hồn của cô ấy biến thành 1 con bướm ngày ngày bay lượn bên cạnh người mình yêu...Với đôi mắt ngấn nước long lanh, bên bạn mỗi ngày và ngày một trưởng thành, khi đạt đến cấp sao nhất định. Chỉ cần mang nó đến chỗ Đại sư thú nuôi tu luyện để giúp nó biến thân to lớn hơn! Sau mỗi lần biến hình “Mị Tâm Điệp Tinh” sẽ càng toả sáng hơn với vẻ đẹp rạng ngời.

Thú cưỡi “Ngạo Hoằng” hoành tráng có thể dùng cho 6 người cùng lúc.Ngoài ra, khi người chơi khởi làm ra (tạo) nhân vật mới tham gia (nhà) vào thế giới Tru Tiên 2 sẽ được hỗ trợ tối (nhiều) đa với những vật phẩm giá trị như: vật phẩm trong Thiên Đế Bảo Khố, thú cưỡi mới, pháp bảo thất truyền, …Những vật phẩm này sẽ được cung cấp khi nhân vật của người chơi đạt được cấp độ tương ứng.

Biến hình “Huyết Hồn Yêu Nữ”.

Thú cưỡi “Đại Đầu Hùng Miêu”.

Pháp bảo “Cửu Long Thần Hỏa Tráo”.

Pháp bảo “Lung Linh Tháp”.Xem Clip gameBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Theo Game4v.vn


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: