Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Caddell
#134132 Ngày 9/1/2010, đúng vào dịp kỷ niệm 60 ngày Sinh viên Việt Nam, VTC Game chính thức cho ra mắt trang chủ sản phẩm chiến lược năm 2010 Audition English. Chương trình trực tuyến kết hợp chơi và học này được coi là bước đột phá lớn trong ngành công nghề nội dung số Việt Nam, lũy phần thay đổi trả toàn quan niệm dịch vụ online chỉ mang tính giải trí.Lấy bối cảnh là không gian và các nhân vật của game Audition, nhà sản xuất Hanbitsoft vừa sáng làm ra (tạo) nên Audition English nhằm đáp ứng cùng một lúc cả hai nhu cầu học tập và vui chơi của giới trẻ. Các “game thủ” tham gia (nhà) vào Audition English ngẫu nhiên trở thành những học viên Anh ngữ thực thụ của Học viện Anh ngữ Audition.

Thay vì sử dụng các phím mũi tên để nhảy như trong Audition, người chơi Audition English lại dùng chính giọng nói của mình để phát âm các câu hội thoại bằng tiếng Anh nhằm giao tiếp với người chơi khác. Các nhân vật xinh xắn trong Audition English sẽ đưa ra các đoạn hội thoại mẫu tiếng Anh để người chơi đọc theo. Mức độ chuẩn xác phát âm của người chơi sẽ được hệ thống trong game đo và đánh giá như các bước nhảy trong Audition. Các vũ công Audition hẳn sẽ cảm giác rất thú vị khi gặp lại những thang điểm quen thuộc của mình như “Good”, “Great”, “Perfect” v…v…. Những đoạn hội thoại này sẽ diễn ra giữa những người chơi với nhau, làm ra (tạo) nên tính cộng cùng hấp dẫn.Ngoài ra, những không gian riêng tư tại Audition English trả toàn đáp ứng được nhu cầu học của một bộ phận lớn các bạn trẻ vốn chưa tự tin về tiềm năng nghe nói tiếng Anh của mình.

Tiếp tục phát huy thế mạnh của game Audition, Học viện Anh ngữ trực tuyến này còn có một siêu thị thời (gian) trang lớn với những kiểu trang phục đẹp, ấn tượng để các “học viên” để mua sắm, làm đẹp cho nhân vật của mình. “Tài khoản” mà người chơi có được để sử dụng cho chuyện mua sắm một phần là khoản trước thưởng mà các học viên dành được sau khi vượt qua những level của chương trình.Với tiêu chí chơi mà học, Học viện Audition English đủ sức cuốn hút giới trẻ Việt Nam hào hứng tham gia (nhà) luyện tập để nâng cao tiềm năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình.Ngay từ khi đưa Audition English về Việt Nam, VTC Game vừa xác định mục tiêu lợi nhuận chỉ là thứ yếu. Qua Học viện Anh ngữ Audition English, VTC Game mong muốn đem đến cho giới trẻ Việt Nam một hình thức giải trí mới bổ ích.Giám đốc VTC Game, ông Trần Phương Huy cho hay: “Nhu cầu học ngoại ngữ của các bạn trẻ Việt Nam ngày càng cấp thiết, tuy nhiên nhiều bạn trẻ vẫn ngại luyện tiếng Anh, nhất là kỹ năng nghe nói. Do đó, chuyện có một môi trường vừa học, vừa chơi sẽ giúp các bạn trẻ tiếp thu kiến thức về Anh ngữ một cách hiệu quả hơn. VTC Game muốn đưa Audition English đến với tất cả các bạn trẻ trên cả nước, những người có nhu cầu trang bị ngoại ngữ cho mình. “Chơi mà học, học mà chơi” là slogan xuyên suốt của Audition English”.Người học có thể truy cập vào địa chỉ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để bắt đầu tìm hiểu về không gian học tập trả toàn mới lạ của giới trẻ Việt Nam.Không ngừng ở chuyện giới thiệu website chính thức của Au Eng, VTC còn có thêm Event cho các gamer vào những ngày đầu tiên ra mắt: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! với những phần thưởng cực kì hấp dẫn trong 3 tuần đầu tiên.Audition English có nhiều bài học phù hợp với nhiều đối tượng và trình độ khác nhau, bao gồm:

- EZ Show: Tiếng Anh cơ bản dành cho người mới học tiếng Anh.

- Kiz Show: Tiếng Anh dành cho trẻ em.

- Biz show: Tiếng Anh dành cho người đi làm, thực hành nghe nói trong công việc.

- Sitcom: Tiếng Anh sử dụng trong thương mại, du lịch…

- Game: Tương tác giữa những người tham gia (nhà) và các trò chơi tư duy tiếng Anh.Dưới đây là Clip Video Audition English tại Hàn Quốc:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: