Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By luoi_luoi_luoi87
#133466 Tăng cấp nhanh chóng với Thuốc Kinh Nghiệm
Quote:


Xin chào các GunnerSau trận lớn chiến Boss Gà vào ngày 20/11 vừa qua, có một số Gunner thắc mắc là: "Sao mà Boss Gà lên level nhanh quá vậy?"Thật ra, cũng không có gì lạ lùng đâu, Boss Gà sẽ bật mí bí quyết lên level của Boss Gà ngay bây giờ đây:Như các bạn vừa biết, phiên bản Ngẫu Hứng vừa mang đến thật nhiều vật phẩm trả toàn mới của Gunny. Và trong số các vật phẩm mới toanh đó, có một loại thần dược giúp tăng điểm kinh nghiệm (EXP) một cách nhanh chóng.

Thần dược giúp tăng kinh nghiệm cấp tốc

- Tên vật phẩm: Thuốc kinh nghiệm- Công năng: Khi uống thuốc này, Gunner sẽ lập tức nhận được một lượng điểm kinh nghiệm. Số điểm kinh nghiệm nhận được cũng tùy theo cấp độ của thần dược.Với loại thần dược này, các Gunner sẽ cảm nhận được thế nào là tốc độ thăng cấp của tên lửa. Tuy nhiên, để tìm ra loại thần dược này cũng không đơn giản lắm đâu mà còn phụ thuộc vào vận may của bạn nữa. Có hai cách để tìm được Thuốc kinh nghiệm đó là:Cách 1: Mở bao lì xì công trạngBao Lì Xì Công Trạng được bán trong Shop Guild. Khi mở Bao Lì Xì Công Trạng, ngoài những phần thưởng khác, bạn cũng có thời cơ nhận được Thuốc kinh nghiệm tùy theo cấp độ của Bao Lì Xì

Mở bao lì xì công trạng có thể nhận được thuốc kinh nghiệm đó nha !!

Mở bao lì xì công trạng có thể nhận được thuốc kinh nghiệm đó nha !!Cách 2: Thử vận may cùng Bảo Rương May Mắn- Có công năng khá tương tự Bao Lì Xì Công Trạng, nhưng Rương May Mắn lại tiện lợi hơn ở chỗ bạn có thể dễ dàng mua nó ở Shop mà không cần đến điểm công trạng như Bao Lì Xì.- Về công dụng thì như vừa nói, nó khá tương tự Bao Lì Xì, khi mở Rương May Mắn, bạn cũng có thời cơ nhận được Thuốc kinh nghiệm.

Mở rương may mắn cũng có thuốc kinh nghiệm.

Vậy là bí mật (an ninh) của Boss Gà vừa sáng tỏ rồi nhé. Hy vọng loại thần dược này sẽ giúp các Gunner cấp độ thấp có thể cải thiện cấp độ của mình một cách nhanh chóng. Chúc các Gunner có một ngày thật vui cùng Gunny Online.


Kết nối đề xuất: