Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By katorj_u_a
#133448 Trong không khí náo nức đón chờ đêm Đại Kiếm Hội chính thức “khai tiệc” vào ngày 10/01/2010 thì trước đó 2 ngày, game thủ Kiếm Thế miền Nam vừa có một buổi gặp gỡ với các mỹ nhân của game.Được biết, buổi giao lưu với các gương mặt có số điểm bình chọn cao nhất trong Thập Đại Mỹ Nhân của cuộc thi Tuyệt Thế Giai Nhân cùng các chàng cao thủ xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết khu vực của giải đấu Vô Song Hào Kiệt. Buổi giao lưu vừa diễn ra tại café Điểm Hẹn Sài Gòn (230 đường 3/2, phường 12, quận 10,TP. HCM).Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đông đảo game thủ tham gia (nhà) chương trình.Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí thân mật (an ninh) và có phần sôi động khi xuất hiện ba bóng hồng xinh xắn đang giữ vị trí Top những giai nhân được cộng cùng game thủ Kiếm Thế yêu mến là Vũ Hà Kiều My (Hỏa Kiếm), Quỳnh Trang (Thủy Kiếm) và Nguyễn Thị Bích Phượng (Hạc Kiếm). Mỗi giai nhân đều mang một vẻ đẹp và tính cách rất riêng.Nếu như Quỳnh Trang chững chạc trong phần giao lưu, Bích Phượng duyên dáng trả lời các câu hỏi của game thủ thì Kiều My lại rất trong sáng và đáng yêu khi bày tỏ những suy nghĩ của mình trong suốt quá trình tham gia (nhà) cuộc thi. Đây cũng được xem là buổi gặp gỡ, làm quen ban đầu của các giai nhân với cộng cùng game thủ khi sắp tới đây vào đêm Đại Kiếm Hội, một trong số họ sẽ chính thức trở thành Đại sứ của Kiếm Thế với danh hiệu Tuyệt Thế Giai Nhân – Băng Tuyết Nhi.

Tham gia (nhà) trò chơi vui nhộn của Ban Tổ Chức.Một mối quan tâm không nhỏ đối với người tham gia chương trình cũng như với các giai nhân xinh xắn chính là chuyện ai sẽ được trở thành chàng cao thủ Hỏa Vô Song của Kiếm Thế. Bởi ngoài Băng Tuyết Nhi thì Hỏa Vô Song chính là hình tượng thay mặt cho những “nam nhân” Kiếm Thế với những đức tính tốt đẹp như bản lĩnh, văn võ song toàn và trọng đạo lý.Anh Nguyễn Thanh Tuấn, game thủ tại server Thủy Kiếm cho biết: “Các giai nhân Kiếm Thế thì mình vừa biết đến thông qua cuộc thi Tuyệt Thế Giai Nhân. Tuy nhiên chàng “Hỏa Vô Song” thì đến nay vẫn còn là một “bí ẩn”. Đến tham gia chương trình này, ngoài chuyện gặp gỡ và giao lưu cùng giai nhân thì mục đích chính của mình là được diện kiến các “ứng cử viên” sáng giá cho hình tượng chàng Hỏa Vô Song”.

Những game thủ may mắn đoạt giải trong trò chơi.Tuy nhiên, do khoảng cách về đất lý nên một số “cao thủ” của giải đơn đấu Vô Song Hào Kiệt vừa không thể có mặt trong buổi gặp gỡ này. Đặc biệt, một thông tin thú vị được Ban tổ chức “bật mí” chính là hai cao thủ bước vào vòng chung kết Vô Song Hào Kiệt có thời cơ trở thành chàng Hỏa Vô Song tài ba lại chính là hai anh em ruột hiện đang sinh sống tại tỉnh Ninh Thuận: game thủ HeroHe0 và He0Pr0.

Giai nhân Kiếm Thế ra mắt game thủ.Như vậy, ngoài chuyện hồi hộp chờ đợi sự xuất hiện của nàng Băng Tuyết Nhi kiều diễm thì chuyện ai sẽ trở thành chàng Hỏa Vô Song cũng sẽ thu hút sự chú ý và quan tâm của đông đảo cộng cùng game thủ Kiếm Thế. Tại Đại Kiếm Hội miền Nam vào ngày 10/01/2010, danh hiệu ngọc nữ Băng Tuyết Nhi sẽ chính thức được công bố. Theo đó, giai nhân thay mặt cho Kiếm Thế này sẽ “Bắc tiến” để hội ngộ Hỏa Vô Song sau trận chung kết đơn đấu toàn quốc diễn ra trong đêm Đại Kiếm Hội miền Bắc vào ngày 17/01/2010 sắp tới.

Giao lưu cùng tổ đội Vô Song Hào Kiệt khu vực phía Nam.Giao lưu cùng các mỹ nhân vừa đoạt giải cao trong cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân.

Hào hứng đặt câu hỏi cho mỹ nhân.Theo Game4v.vn
Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: