Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Taylor
#132313 Lúc 15h ngày 8/1/2010, Ban Biên Tập Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!đã có dịp gặp gỡ một số thành viên tại TPHCM trúng thưởng chương trình Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! tại trụ sở công ty.Bùi Lê Thành Nhân - Chủ nhân giải Code game gốc King’s Bounty: Armored Princess

Trao giải một số bạn tại TPHCM

Một người có thể nhận nhiều giải

Ngoài chuyện trao quà tặng cho các bạn trúng giải, Ban Biên Tập rất vui khi nhận ý kiến đóng lũy cho website, cho event, cùng thời tất cả người còn sẻ chia kinh nghiệm chơi game và sở thích.

Mọi người cùng giao lưu và sẻ chia kinh nghiệm gamecác bạn trúng giải tại TPHCM vui lòng đến công ty từ 9h sáng đến 17h chiều để nhận thưởng. Địa chỉ: 123 cư xá Đô Thành F4 Q3.

Lưu ý: Khi đi nhớ cầm theo CNMD.

Hạn chót nhận quà: 30/1/2010các bạn ở ngoài TPHCM, Ban Biên Tập sẽ chuyển quà qua đường bưu điện theo địa chỉ trong mail xác nhận. Sau ngày 20/1/2010, nếu chưa nhận được giải thưởng, bạn vui lòng gửi mail về: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Xem lại danh sách trúng giải tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.Ban biên tập chân thành Thank sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các thành viên. Chúc các bạn một năm mới 2010 đầy may mắn.
Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: