Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By linh_licy
#131606 Có 50.000 Gold với 1 cú Click....
Quote:


Chào các Gunner.Chúng ta đều biết rằng, Gold trong Gunny Online cũng là một đơn vị trước rất quan trọng. Nói Gold dễ tìm thì cũng đúng nhưng để sở có hàng chục thậm chí hằng trăm nghìn Gold cũng bất đơn giản đâu nha.

Lật bài ư ? Ta cứ tính trung bình 1 ván bạn được 200 Gold thì bạn sẽ phải đấu chừng ... 100 ván mới được 20,000 Gold.
Lượm rương ư ? Cũng hay đấy, nếu may mắn bạn sẽ được 5,000 Gold. Nhưng kinh nghiệm... "đau thương" là (nhiều) đa số lần lượm rương đều sẽ ra đạo cụ mà thôi.
Thế nhưng lại có một cách khiến bạn có thể sở có hàng chục nghìn Gold chỉ sau một cú click chuột thôi đấy, bạn có tin bất nào ?Không tin à ? Gunny Team sẽ bật mí bí quyết ngay đây:Đầu tiên, Gunny Team xin hỏi rằng bạn vẫn còn nhớ cuộc thi"Phong cách kiểu Gunny" chứ?

Phong cách kiểu Gunny.

" Cuộc thi "Phong cách kiểu Gunny" là cuộc thi diễn ra trong 10 tuần, nội dung xoay quanh những phong cách mang tên ".... Kiểu Gunny" (Ví dụ như: Giận kiểu Gunny, Làm quen kiểu Gunny...).Và nhiệm vụ của các thí sinh tham gia cuộc thi là phải phụ thuộc theo chủ đề của tuần đó mà chọn lựa các hình thức dự thi như chụp hình trong game để làm ra (tạo) thành truyện hay viết truyện (Văn xuôi) , miễn là có nội dung liên quan đến phong cách kiểu Gunny tương ứng với tuần đó. - Chi tiết xem tại đây. "Đọc đến đây hẵn sẽ có nhiều bạn tự hỏi rằng : " Như thế này thì có liên quan gì đến chuyện dễ dàng có 50,000 Gold ?"Nào nào, xin các Gunner đừng nóng vội, bởi ngay sau đây là trọng tâmcủa vấn đề đây:

Đặc biệtMỗi bạn gửi bài dự thi "Phong cách kiểu Gunny" thành công (Bài dự thi được Ban Tổ Chức duyệt đăng) sẽ ngay lập tức nhận được 50,000 Gold cho mỗi bạn, phần thưởng này chỉ áp dụng một lần duy nhất mà thôi.

Như vậy, chỉ cần một cú click chuột gửi bài tham gia (nhà) "Phong cách kiểu Gunny" là bạn vừa có thể bỏ túi 50,000 Gold rồi, rất tuyệt cú phải bất nào ?Nếu bạn muốn túi mình rủng rỉnh thật nhiều Gold thì bất lúc nào thích hợp hơn lúc này để làm cho tài khoản Gunny Online của bạn dễ dàng có thêm hàng chục nghìn Gold đâu. Hãy tham gia (nhà) "Phong cách kiểu Gunny"để bỏ túi 50,000 Gold và những phần thưởng giá trị khác nữaLưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: