Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Sty]es
#131182 Trước sức ép quá lớn từ các game online Hàn Quốc và Trung Quốc khác, Metin 2 vừa không thể có mặt tại Việt Nam như mong muốn.Là một MMORPG được xây dựng trên nền đồ họa 3D cùng hệ thống chiêu thức khá bắt mắt, Metin 2 do công ty YMIR (Hàn Quốc) phát triển vừa rất được game thủ Việt Nam quan tâm trong thời (gian) gian vừa qua. Trong đó đáng chú ý nhất có thể kể đến sự xuất hiện của trang chủ Metin 2 trả toàn bằng tiếng, mặc dù đôi chỗ vẫn còn lủng củng nhưng cũng hứa hẹn về ngày ra mắt game ở thị trường trong nước.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Thông qua giao diện trang web này, người chơi có thể đăng ký, tải game, cài đặt và trải nghiệm thử những chức năng cơ bản của Metin 2. Thế nhưng tất cả những gì mà Metin 2 bản Việt hóa có thể làm chỉ dừng lại ở đó và bất hề có thêm một động thái tích cực nào nữa. Sau nhiều tháng trời “mòn mắt” với giao diện quen thuộc đến nhàm chán để trông ngóng thêm thông tin, cùng thời tiếp tục nuôi hy vọng về ngày xuất hiện ở thị trường trong nước thì cộng cùng game thủ Việt cũng vừa có thể nghỉ ngơi vì tiềm năng được phát hành vừa tuột về…con số 0.

Giao diện “bất biến” của trang chủ Metin 2 tiếng Việt.Điều đó cũng có nghĩa là những ai vẫn “nặng tình” với Metin 2 chỉ còn cách đăng ký tham gia (nhà) tại các phiên bản nước ngoài mà thôi, còn giấc mơ mà mình ôm ấp bao nhiêu lâu nay vừa hoàn toàn tan biến như bong bóng xà phòng. Theo thông tin vừa biết trước đây thì công tác Việt hóa cho Metin 2 được VDC-Net2E, một nhà phát hành khá tên tuổi trong nước đảm nhận nhưng rồi cuối cùng lại bất thể trả tất so với những gì vừa đề ra.

Lên ngựa và rời khỏi…Việt Nam !Sở có hình ảnh 3D, phong cách võ hiệp quen thuộc và các môn phái cũng bất quá xa lạ với những ai yêu thích MMORPG nhưng trước sức ép quá lớn đến từ những cái tên Hàn Quốc hay Trung Quốc khác thì Metin 2 nhanh chóng tỏ ra lạc hậu, lỗi thời. Càng về sau do cuộc chạy đua trên “mặt trận” game online càng khốc liệt nên các nhà sản xuất nên phải tập trung đầu tư rất nhiều cho chất lượng hình ảnh, gameplay,…tạo ra những sự thay đổi và vượt mặt nhau từng giờ, từng ngày. Trong khi đó những gì mà Metin 2 vừa được nhận trả toàn bất đủ để đương đầu trong cơn “bão game” hiện nay.

Lời tuyên bố của game thủ Toukichi trên diễn đàn Gamethu.netTrên con đường dẫn đến Việt Nam của mình, Metin 2 vừa không ít lần “lên voi xuống chó” qua sự “chuyền tay” giữa các đơn vị mong muốn nắm trong tay tựa game này. Và rồi đoạn kết bất mong muốn cũng đến khi bất còn một thay mặt nào dám bảo đảm về tiềm năng còn tại nếu được phát hành. Xin được khép lại bài viết bằng lời tâm sự của một thành viên vừa từng tham gia (nhà) Việt hóa Metin 2 trước đây: “Mình vừa từng rất hào hứng với những gì maf VDC-Net2E đề ra. Song đến nay mình thật sự thất vọng, thà cứ để game phát triển theo hướng tự phát như Shaiya hay Gunbound lậu còn hơn”.Xem Clip gameBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Theo Game4v.vn


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: