Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Chaschunka
#130593 Linh Giới sẽ đem đến cho các bạn hàng loạt cảm giác thần thoại với nhiều nét đặc trưng riêng của mình, nổi bật trong số đó là Hệ thống Xây dựng Lâu đài.Lâu đài để làm gì ?Trên màn hình hiển thị game, nếu bạn nhìn xuống phía dưới góc màn hình, bạn sẽ thấy nhân vật của mình sở có một số điểm BP nhất định – đó chính là cấp độ ảo của nhân vật. Cấp độ ảo này sẽ tăng lên 1 điểm khi bạn đạt một cấp độ mới. hay khi ma thú của bạn sở có những ngôi sao khẳng định cấp độ (thường có được qua những lần kết hợp ma thú) thì chỉ số này cũng sẽ tăng lên tương ứng với cấp độ sao của ma thú.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hình minh họa chỉ sổ BP của nhân vật.Hệ thống lâu đài sẽ hỗ trợ cho bạn trong chuyện này. Khi bạn xây dựng lâu đài của bạn càng hùng mạnh, thì số điểm cộng vào chỉ số BP của bạn càng nhiều. Chỉ số BP càng cao, bạn càng có nhiều thời cơ pk thắng đối phương. Điều này cùng nghĩa với chuyện bạn bất những có thêm thời cơ nhặt được vàng, vật phẩm từ người mà bạn vừa pk thắng mà bạn còn có thể khẳng định được vị trí của mình trong thế giới Linh Giới.Làm thế nào để xây lâu đài?Nếu bạn vừa từng là một fan của The Sim, chắc hẳn bạn bất thể bỏ qua Linh Giới với chức năng Xây dựng lâu đài không cùng phong phú. Tất nhiên là để xây được lâu đài, điều đầu tiên bạn cần làm là kiếm trước mua đất, bằng cách đi đánh quái, làm nhiệm vụ chăm chỉ và cũng có thể là do pk mà có được. Khi có được số trước đó, bạn có thể đến Chợ (293, 447) tại cổng Double Dragon để tiến vào khu mua đất.

Cổng chợ Double Dragon.Bước vào trong, có thể thấy được rằng từng ô đất vừa được quy hoạch đang chờ người đến mua để xây dựng lãnh thổ cho riêng mình.

Các lô đất trống đang chờ người mua.Có một số lâu đài vừa xây dựng bởi những người nhanh chân đến truớc. Nếu bạn muốn mua lại lâu đài của họ, bạn có thể nhấp vào lâu đài đó để xem giá. Điều này có nghĩa là bạn phải trả nhiều hơn số trước mà họ vừa bỏ ra để mua trước đấy. Và đôi khi, giá được đưa ra cũng khá là “chát”

Mua lại đất từ người chơi khác.Khi vừa mua được lâu đài thì chuyện của bạn bây giờ là bắt đầu trang hoàng cho nhà cửa của mình thôi. Bạn có thể xây dựng lên các biệt thự nhỏ, hay những ngôi nhà rộng lớn lớn trong vùng đất của mình cũng như có thể tùy ý mua sắm nội thất và trang trí bên trong lâu đài theo đúng gu riêng của mình.

Tùy ý sắp xếp các thiết bị nội thất bên trong lâu đài.Việc xây dựng lâu đài bất phải là một chuyện có thể làm trong một sớm một chiều, mà nó đòi hỏi ở người chơi sự kiên nhẫn cũng như sức sáng làm ra (tạo) trong thiết kế lâu đài của mình một cách hợp lý và thu hút. Do lâu đài cũng rất có ích khi pk, nên người chơi nên phải cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định xây dựng và nâng cấp một công trình nào đó. Nhưng tất nhiên, mục đích của hệ thống này cũng nhằm mang đến cho người chơi cảm giác thoải mái và thư giãn sau những giây phút luyện tập và tranh đấu mệt mỏi, khi được tự tay trang hoàng cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Theo Game4v.vn


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: