Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Ouray
#127749Tháng 12 vừa đến, bất khí đón Giáng sinh bắt đầu len vào từng gia (nhà) đình.

Theo truyền thuyết, trẻ em trên khắp thế giới viết những bức thư để gửi tới ông già Noel, kể về những chuyện tốt vừa làm được và xin được nhận món quà từ ông già Noel.

Vào đêm Giáng sinh, ông già Noel sẽ cưỡi trên chiếc xe tuần lộc, chui qua ống khói lò sưởi để tặng quà cho những đứa trẻ ngoan, biết vâng lời.Để hòa cùng bất khí Giáng sinh, Ban quản trị diễn đàn thân mời các bạn vui cùng sự kiện:ƯỚC MƠ ZOOZThời gian:

Từ ngày 12-12-2009 đến hết ngày 24-12-2009Cách thức tham gia:

- Bước 1: Tất cả các bạn, bất kể thành viên lâu năm hay bạn mới ghé thăm đều được tham gia (nhà) sự kiện. Nếu chưa có tài khoản diễn đàn, các bạn hãy Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, sau đó dùng tài khoản này để đăng nhập vào diễn đàn ZooZ. Nếu vừa có tài khoản, các bạn chuyển sang bước 2.- Bước 2: Gửi các thông tin của mình bằng cách làm ra (tạo) thêm 1 topic khác vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Khu vực này các bạn chỉ vào được sau khi đăng nhập)

- Tên topic: Thông tin của tài khoản (ghi tên của tài khoản dự thi)

- Nội dung topic:

+ Họ và tên:

+ Địa chỉ: (có thể kèm theo sơ đồ hay giải thích rõ ràng nếu nhà của bạn khó tìm)

+ Ngày tháng năm sinh:

+ Địa chỉ trường/ Lớp:

+ Số điện thoại liên lạc:

+ Nick YM của bạn:

+ Email liên lạc:Lưu ý:

+ Toàn bộ những gì của bạn gửi trong khu vực "hòm thư ông già Noel", chỉ có bạn và ông già Noel đọc được. Vì vậy bạn đừng lo bị kẻ xấu biết được các thông tin cá nhân nhé.

+ Bạn nhớ ghi đầy đủ các thông tin, nếu bất ông già Noel sẽ bất tìm được bạn để tặng quà.- Bước 3: Gửi điều ước của bạn bằng cách làm ra (tạo) 1 topic tại box Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Tên topic: do bạn tự chọn

- Nội dung topic:

+ Dòng chữ "Ước mơ ZOOZ" đặt ở giữa, cỡ chữ 5, bôi đậm

+ Link tới bài viết thông tin của mình ở trong "Hòm thư ông già Noel" mà bạn vừa làm ra (tạo) ở bước 2.

+ Nội dung:

Mong ước của bạn trong đêm Giáng sinh
Một vài kỷ niệm của bạn về Giáng sinh


VD:


Quote:


Ước mơ ZOOZ

Thông tin người dự thi: <link>Gửi ông già Noel,Học kỳ vừa rồi cháu vừa được học sinh giỏi. Cháu ước Noel này sẽ được tặng một chiếc máy tính, để cháu có thể học tập và vui chơi cùng bạn bè.Thank ông già Noel


Lưu ý:

+ Lời ước các bạn gửi ở bên ngoài box sự kiện, tất cả các thành viên đều có thể đọc và gửi bài chung vui đón Giáng sinh.

+ Như vậy, 1 bài dự thi sẽ có 2 phần: 1 topic điều ước ở box "Sự kiện" và 1 topic thông tin cá nhân tại "hòm thư ông già Noel".Tặng quà:Món quà bạn nhận được là gì sẽ giữ kín cho tới lúc bạn mở ra.Ông già Noel sẽ xem tất cả các điều ước của các bạn, sau đó chọn ra 100 điều ước hay nhất, có ý nghĩa nhất trên khắp cả nước để tặng quà.Các phần quà tặng sẽ được gửi tới các qua đường bưu điện.Đặc biệt đối với những bạn ở Hà Nội, sẽ được ông già Noel đến hết nhà để trao quà. Khi gặp ông già Noel, hãy nhớ để phần cho ông một ly sữa và một chiếc bánh quy nhé.Chúc các bạn một Giáng sinh an lành!Ban quản trị diễn dàn ZOOZNguồn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: