Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By andoangian
#127686 Ký Sự Đại Chiến BOSS GàChào các Gunner.Một lần nữa, Boss Gà vừa trở lại, và .... Gà hơn gấp vạn lần.

các bạn biết không, ngay hôm na và cả ngày hôm qua nữa., vừa có rất nhiều Gunner tham gia Đại Chiến Boss Gà Mùa SeaGames đó nha.

Đợt Đại Chiến Boss Gà này có khác với những lần trước là chỉ có 2 Boss Gà mà thôi, và đặc biệt làphòng chốngkhông đặt pass. Chính vì vậy mà so với những lần trước thì lần này có nhiều Gunner được tham chiến với Boss Gà hơn.

Không những vậy, vì Đại Chiến Boss Gà được tổ chức để chào đón SeaGames 25th nên các Gunner tham gia (nhà) đều phải mặc Áo Thun Việt. Vừa xì tin mà Gunner nhà mình lại càng cảm giác thật tự hào với chiếc áo phủ sắc đỏ thắm và ngôi sao vàng năm cánh

Tuy nhiên, luật chơi thay đổi, nhưng có những thứ bất bao giờ thay đổi. Điển hình là Boss Gà vẫn... thật là gà luôn.các bạn có tin không, một Gunner đứng sát bên mà Boss Gà nhà ta cũng ...liều chơi chiêu hy sinh luôn. Boss Gà mà, sát thương mạnh khỏi nói rồi, thành ra Gunner bị hạ mà Boss Gà cũng đi tong luôn, thành ra thua...

lãng xẹt.

Rồi lại nói chuyện, một Gunner tàng hình bay đến đứng giữa Boss Gà 02 và Boss Gà 01. Boss Gà 02 quay ra nhắc " Ở giữa kìa 01". Ai dè 01 đang đeo headphone nghe nhạc nên đâu có nghe, cứ bắn đi đâu không, hại Boss Gà 02 bị đào rớt thẳng xuống hốCó điều phải ghi nhận là ngoại hình Boss Gà lần này dễ thương ác liệt luôn nha. Lung linh trong set avatar Chức Nữ cùng ánh sáng huyền ảo của vũ khí +9, Boss Gà trông thật là "pro" (Mặc dù thực tế vừa chứng minh điều ngược lại)

Những nụ cười chiến thắng, những đường đạn kịch tính và căng thẳng, tất cả vừa tạo nên một ngày Đại Chiến Boss Gà Mùa SeaGames 25th quá tuyệt. Sự kiện vừa kết thúc tốt đẹp, Boss Gà cũng đành tạm biệt các Gunner, nhưng chắc chắn vào một ngày bất xa, Boss Gà sẽ trở lại mà thôi, các Gunner yên tâm nhaDưới đây là một số hình ảnh đẹp mà Boss Gà vừa chụp được từ các trận đấu:


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: