Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Rafael
#126252 Hack vcoin...Từ trước tới nay tui biết có rất nhiều người vừa bị lừa hack Vcoin.Hôm nay jihoon xin khẳng định lại với tất cả người 1 điều : không hề có bug lỗi gì trong chuyện nạp vcoin bằng thẻ, bằng tin nhắn hay bằng nghe nhạc tổng đài 1900585810 và 1900585844. Tất cả những lời rêu rao trên mạng chỉ là lừa đảo.

Các hình thức có thể có được Vcoin với giá rẻ hơn nạp thẻ đó là nhắn tin nạp Vcoin và nghe nhạc nạp Vcoin. Hình thức thực hiện thì làm đúng theo hướng dẫn. Nhưng có cách giảm chi phí đó là mua SIM bán sỉ số lượng lớn ở Bưu Điện, nhà nào mở Bưu Điện thì càng tốt. Mua SIM rất rẻ, SIM 40k tài khoảng 160k ( tuỳ vào thời (gian) điểm khuyến mãi của nhà cung cấp dịch vụ )

Hình thức thứ 2 là mua SIM lậu. SIM này có giá dao động khoảng 300k đến 400k, tài khoảng trong nó là 2 triệu đồng. Do người trong ngành viễn thông tuồn ra thị trường.Phiên bản hack này sử dụng phần mềm lập trình để xâm nhập một cách trực tiếp vào trang chủ của VTC: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! từ đó hack Vcoin trực tiếp trên thẻ VTC online.

*Một số lưu ý:

- Phải tuyệt cú đối làm đúng theo hướng dẫn, nếu làm sai dù chỉ là một lỗi nhỏ thì bất những bất nhận được Vcoin như ý muốn mà còn có thể bị Block tài khoản Au ngay

.- Sử dụng thẻ VTC online, thẻ Au để hack, mệnh giá là 20k or 50k. Lí do phải dùng thẻ có mệnh giá 20k ỏ 50k là do đây là thẻ thông dụng nhất và chương trình hack cài đặt sẵn chỉ dành cho thẻ có mệnh giá 20k ỏ 50k mới có thể hack được.

Lưu ý: Chỉ được xài thẻ 20.000-->50.000. Tuyệt cú đối bất sử dụng các thẻ có mệnh giá 500.000 , 200.000 , 100.000 , 20.000..!

-Số Vcoin ma bạn nhận được sau khi hack tuỳ vào tiềm năng của bạn , nếu các bạn thưc hiện chính xác theo hướng dẩn thì số Vcoin bạn có thể nhận được:

2.000VC------------------>3.000 VC bất quá ( Số Vcoin có được nhiều hay ít tùy vào lổi paygate)

Bước 1:

-Bạn truy cập vào trang chủ của VTC: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

-Trong ô tài khoản Paygate, bạn nhập như sau:

dl14cg-rapibshare-zip

-Coppy dòng chữ bên trên paste vào ô Mật Khẩu Paygate bên dưới( 2 dòng tương tự nhau).

- Nhấn Đăng nhập, sẽ có một thông báo lỗi hiện ra (tài khỏan bất tồn tại).Dòng chữ bên trên thực chất là một dòng lệnh được lập trình sẵn để khởi động Chương trình hack vcoin trên trang chủ ‘paygate.vtc.vn’… Chương trình sẽ tự động chạy khi bạn viết dòng chữ trên. Chương trình này chạy để xâm nhập vào trang chủ của VTC.

*Bước 2: Đăng nhâp tài khoản của bạn vào.

Đợi nó chạy xong bạn ấn vào chỗ Nạp Vcoin bằng Thẻ VTC online, bạn cào chiếc thẻ vừa chuẩn bị ra dùng Số Seri và Mã thẻ VTC online trên chiếc thẻ để nhập vào.Đến ô Tài khoản Paygate cần nạp, bạn xoá tên tài khoản của bạn và nhập dòng lệnh như sau:

ready.html

-Xong rồi bạn ấn Nạp thẻ,nó sẻ bào là tài khoản bất tồn tại. Lưu ý : Nếu bấm kiểm tra thì nó vẩn hiện lên là bạn có thể nạp trước cho tài khoản này nhưng khi bấm nạp thẻ thì nó sẽ hiện lên là tài khoản bất tồn tại,Vì đây là tài khoản được làm ra (tạo) ra do lổi của VTC và tài khoản đó vừa được cài sẳn chương trình hack.Nhưng tui nói trước có nhiều trường hợp nó bất hiện là tài khoản bất tồn tại nhưng hiện lên là : bạn đả nạp 500 vcoin vào tài khoản có mả số.......và tài khoản hiện có(dung` voi^. trach oan cho tui la da~ bi lua` hay binh tinnh~,dung ra la phai~ vui len vi so vcoin ban hack duoc chinh la bao nhieu do' do'......(bao nhiêu vcoin gi đó tui bất biết trước được vì do ngẩu nhiên mà,lúc tui làm thì được khoảng 2000 mấy gì đó bất quá 3000 nhung vơi car 50 được nhiêu đó thì nhiều lám rồi.Và đó chính là số vcoin bạn hack được đó) đó là do lúc máy bạn bất lag nên bạn biết được số vcoin bạn nhận là bao nhiêu, còn trường hợp lag thì như tui vừa nối rồi đó.

*Bước 3 : bước quan trọng,giử nguyên chữ loading.start và thêm vào sau là : =(tài khoản của bạn) đầy đủ là : loading.start=(tài khoản của bạn) rồi bấm nạp thẻ xong thoát khỏi wed,rồi đăng nhập tài khoản bạn vào bạn sẽ thấy được số vcoin bạn nhận.

Lưu ý : mỗi tài khoản 1 tuần chỉ hack duoc 3 lần trở xuống thôi nhé. Như vậy là bạn vừa hack vcoin thành công rồi đó, không tình tui làm được nên post lên để chia sẽ cùng tất cả người ai tin tui thì làm còn bất thì thôi tui bất ép nhưng đừng chữi với những lời lẽ thô tục nha.Nhanh tay hack ít Vcoin bất thì VTC fix bug nà[email protected]!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: