Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By tunhanbotron_kh0ndontimem
#125286 Trong game, bạn sẽ bắt gặp cả “quả bm quyến rũ” Marilyn Monroe hay nam danh ca Elvis Presley.


Được “sơn phết” lại từ tựa game Wulin2, nhà phát hành Perfect World vừa cho ra đời tựa game mới mang tên Kung Foo (KF). Mọi hình ảnh trong game được tái hiện trên nền 3D sinh động, phác thảo lên thế giới võ thuật đầy vui nhộn, mang phong cách hoạt hình dễ thương và nhí nhảnh. Khởi đầu từ làng Gấu Trúc, người chơi sẽ bắt đầu hành trình với rất nhiều “lý tưởng” cao đẹp như dập tắt ngọn lửa xung đột giữa các vương quốc hay giải cứu một nàng công chúa kiều diễm.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Trong game, bạn có thể bắt gặp những nhân vật nổi tiếng vừa từng làm say đắm biết bao trái tim người hâm mộ như người đẹp tóc vàng Marilyn Monroe hay “ông vua” nhạc RocknRoll Elvis Presley và tất nhiên là cũng có khác biệt so với những gì bạn vừa thấy qua phim ảnh hay báo chí, ví dụ như Marilyn Monroe cầm một chiếc…cờ lê sửa xe to đùng trên tay chẳng hạn.Ngoài chuyện thi triển võ thuật thì KF còn có thêm nhiều rõ hơn thú vị như phương tiện di chuyển hiện lớn bao gồm xe môtô, máy bay hay hỏa kỳ lân. Game cho phép bạn lựa chọn giữa 19 hướng đi riêng biệt cũng như kết hợp “quần xinh áo đẹp” để cho ra đời một hình ảnh “độc quyền” của riêng mình. Bên cạnh đó, bản đồ rộng lớn lớn cũng như quái vật (nhiều) đa dạng sẽ là chiến trường tốt cho những màn thi triển võ công ấn tượng.

Nhìn chung KF tương tự như một bộ phim võ thuật với rất nhiều rõ hơn hài hước, mang tính giải trí cao hơn là đề cao những cuộc chạy đua "quyền lực" thường thấy ở thể loại này. Hiện game vẫn đang trong quá trình phát triển và sẽ sớm ra mắt người chơi.


Một số hình ảnh về Kung Foo:
Tên game: Kung Foo


Thể loại: MMORPG


Phát triển: PerfectWorld


Trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Theo Game4v.vn


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: