Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By incute_babyxinhyeu
#125151 Vóc dáng mảnh mai và gương mặt xinh xắn của nhân vật nữ mới sẽ khiến những gã chiến binh nơi chiến trường phải cảm giác “xao xuyến”.


A.V.A Online (Alliance of Valiant Arms) là tựa MMOFPS đang rất được yêu thích bất chỉ ở thị trường trong nước mà còn lan rộng lớn sang Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ và ngay cả Việt Nam cũng có hẳn một cộng cùng đông đảo. Ngoài kho vũ khí (nhiều) đa dạng để lựa chọn thì engine đồ họa lừng danh Unreal 3 cũng đóng lũy không ít công sức để làm nên sức hút cho game.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Trong phiên bản mang tên Prison Break 2 – Rescue sắp sửa được cập nhật thì A.V.A Hàn Quốc cũng sẽ đón chào thêm một gương mặt rất đặc biệt, đó chính là cô nàng Eva xinh đẹp. Thoạt trông dáng người mảnh dẻ, khuôn mặt tiềm ái và bất vận lên mình quá nhiều trang bị lẫn vũ khí (ít nhất là qua hình quảng cáo) thì cũng có thể biết rằng Eva sẽ “hút hồn” bất ít game thủ khi A.V.A chính thức ra mắt Prison Break 2 – Rescue.


Ngoài ra, hình tượng nữ chiến binh với tiềm năng “bách phát bách trúng” cũng sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng lớn khi bộ phim phụ thuộc theo A.V.A được trả thành. Nếu so với Eva thì người đẹp tóc vàng có vẻ như “thiện chiến” hơn với màn tả xung có đột bất chấp lửa đạn quen thuộc trong phim hành động.

Xem clip gameBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Theo Game4v.vn


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: