Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By thuynguyen_bmt
#124255 Không còn tại cấp độ, người chơi sẽ trải nghiệm Cửu Âm Chân Kinh theo một phong cách khác.


Là đối thủ nặng ký của Võ Lâm Truyền Kỳ 3, Cửu Âm Chân Kinh (CACK) đang rất được cộng cùng game thủ mong chờ bởi đồ họa bắt mắt kết hợp với lối chơi trả toàn mới so với những MMORPG võ hiệp đang có mặt trên thị trường hiện nay. Thao tác của nhân vật trong game cũng thoải mái hơn khi cho phép tự do bay nhảy, thi triển khinh công, leo tường hay dùng một vật bất kỳ làm điểm tựa để thực hiện cú nhảy vượt chướng ngại. Không chỉ có thế, CACK còn phá bỏ cả “đường đua” cấp độ (level) với mong muốn làm ra (tạo) nên sự đột phá.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Trong một cuộc trao đổi gần đây với báo chí trong nước, nhóm phát triển CACK vừa cho biết sẽ bất xây dựng “thước đo” cấp độ vốn vừa quá đỗi quen thuộc ở thể loại MMORPG. Nhưng nếu như vậy thì game thủ sẽ “phấn đấu” để đạt được mục đích gì? Nhằm đem lại một thế giới võ hiệp chân thực nhất từ trước đến nay, SnailGame hy vọng người chơi tìm thấy sự hấp dẫn trong những hành động, những vai trò thường gặp hàng ngày mà đôi khi chúng ta bất mấy quan tâm đến như ăn mày, phú hộ,…Bên cạnh đó, quyết định trước NPC hay người chơi khác cũng đưa đến kết quả khác nhau và làm ra (tạo) nên sự (nhiều) đa dạng cho CACK chứ bất rập khuôn ở từng câu trả lời hay hành động nhất định nữa.Hệ thống nhiệm vụ trong game được xây dựng rất ư…đời thường như quét cổng chùa Thiếu Lâm sau khi nhập môn hay đi mổ heo giết gà,…tất cả sẽ khiến người chơi cảm giác hứng thú theo chiều hướng mới sau khi vừa mệt mỏi vì chuyện “cày cuốc” sau nhiều năm gắn bó với game online. Việc săn quái cũng khá thú vị, ví dụ như khi tấn công một con heo chẳng hạn, bạn đừng mong có thể nhặt được trước rơi ra từ chúng bởi một điều rất đơn giản là chẳng có con heo nào lại mang trước bên mình rồi đi lại vòng vòng để người khác tấn công và nhất là heo thì bất hề biết xài tiền.


Ngoài ra vấn nạn auto cũng được ngăn chặn triệt để nhằm làm ra (tạo) môi trường trong sạch nhất cho game thủ. Tuy nhiên với lối chơi mới mẻ này thì có vẻ như auto cũng bất có nhiều đất để “dụng võ”.


Theo Game4v.vn


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: