Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By bonghongthuytinh_6_6
#124178 Rương may mắn Miễn Phí !!!!!!!!Chào các Gunner Còn nhớ, chỉ mấy ngày trước thôi, khi mà giải [B]Sao Pha Lê 2009[/B] của trang Gamek vừa khởi động. [B]Gunny Online[/B] của chúng ta, tuy cũng có vinh dự nằm trong danh sách đề cử của giải này, nhưng thứ hạng lại bất được cao lắm. Hoàn toàn chưa tương xứng với một WebGame Casual có cách chơi độc nhất không nhị và đang có [B]một cộng cùng mấy mươi nghìn Gunner[/B] trên toàn quốc [I]" Có lẽ là vì các Gunner nhà ta mải mê vác lu chọi pháo, chưa biết gì về giải thưởng này, phải nhanh báo cho Gunner biết để ủng hộ Gà Vàng giật giải Sao Pha Lê thui !!!"[/I] Nghĩ vậy, [B]Quốc Vương Gà[/B] bèn lệnh cho [B]Tổng Biên Tập báo Con Gà[/B] trong số báo mới nhất phải giới thiệu về giải [B]Sao Pha Lê[/B] cho thần dân cả vương quốc đều biết. Sau khi báo phát hành, người người nhà nhà đều biết Gà Vàng được đề cử giải Sao Pha Lê. Tất cả đều rầm rầm kéo nhau đi bỏ phiếu cho Gà Vàng, mong rằng Gà Vàng sẽ nhanh chóng chiến thắng, đem cúp Sao Pha Lê cùng vinh quang về cho vương quốc. Kết quả là chỉ ít ngày sau khi tin này lên báo, [B]Gunny Online[/B] vừa tiến một mạch lên[B] hạng 6[/B] trong [B]Bảng xếp hạng lượt bầu chọn của Giải Sao Pha Lê 2009[/B] rồi đó nha. Một kỳ tích được làm ra (tạo) ra bởi sự đoàn kết của các Gunner nhà ta. [CENTER]Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!" alt="" /> [/CENTER][CENTER][I]Gunny Online vừa tiến lên hạng 6[/I][/CENTER][CENTER] [/CENTER]Đồng thời, tại vương quốc Gà cũng đang phát động phong trào [B]"Bình chọn cho Gunny Online tại giải Sao Pha Lê 2009"[/B] với phần thưởng cho mỗi Gunner vừa tham gia (nhà) bình chọn cho [B]Gunny Online[/B] sẽ là: [CENTER]Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!" alt="" /> [/CENTER][CENTER]1 Rương May Mắn[/CENTER] Chi tiết hoạt động này ra sao ? Bạn nào chưa biết có thể tham tiềmo tại [B]ĐÂY[/B] nhé !!! Chỉ còn một tí nữa thôi là [B]Gunny Online[/B] sẽ tiến thẳng vào [B]Top 5[/B] rồi. Các Gunner ơi, chúng ta hãy cùng nhau cố gắng hơn nữa để đưa Gunny vào [B]Top 5[/B] và cao hơn nữa là [B]đứng đầu giải Sao Pha Lê 2009[/B] này nha. Để rồi, một ngày bất xa, chúng ta có thể ngạo nghễ, tự hào nói cho người đối diện biết rằng: [B][I]- Tớ đang chơi [B]Gunny Online[/B], game đứng đầu giải Sao Pha Lê 2009 đó nha ^_~[/I][/B] [CENTER]Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!" alt="" />[/CENTER]

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Rawiella
#146149 Rương may mắn Miễn Phí !!!!!!!!

Chào các Gunner

Còn nhớ, chỉ mấy ngày trước thôi, khi mà giải [B]Sao Pha Lê 2009[/B] của trang Gamek vừa khởi động. [B]Gunny Online[/B] của chúng ta, tuy cũng có vinh dự nằm trong danh sách đề cử của giải này, nhưng thứ hạng lại không được cao lắm. Hoàn toàn chưa tương xứng với một WebGame Casual có cách chơi độc nhất không nhị và đang có [B]một cộng cùng mấy mươi nghìn Gunner[/B] trên toàn quốc

[I]" Có lẽ là vì các Gunner nhà ta mải mê vác lu chọi pháo, chưa biết gì về giải thưởng này, phải nhanh báo cho Gunner biết để ủng hộ Gà Vàng giật giải Sao Pha Lê thui !!!"[/I]

Nghĩ vậy, [B]Quốc Vương Gà[/B] bèn lệnh cho [B]Tổng Biên Tập báo Con Gà[/B] trong số báo mới nhất phải giới thiệu về giải [B]Sao Pha Lê[/B] cho thần dân cả vương quốc đều biết.

Sau khi báo phát hành, người người nhà nhà đều biết Gà Vàng được đề cử giải Sao Pha Lê. Tất cả đều rầm rầm kéo nhau đi bỏ phiếu cho Gà Vàng, mong rằng Gà Vàng sẽ nhanh chóng chiến thắng, đem cúp Sao Pha Lê cùng vinh quang về cho vương quốc.

Kết quả là chỉ ít ngày sau khi tin này lên báo, [B]Gunny Online[/B] vừa tiến một mạch lên[B] hạng 6[/B] trong [B]Bảng xếp hạng lượt bầu chọn của Giải Sao Pha Lê 2009[/B] rồi đó nha. Một kỳ tích được làm ra (tạo) ra bởi sự đoàn kết của các Gunner nhà ta.

[CENTER]Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!" alt="" /> [/CENTER]
[CENTER][I]Gunny Online vừa tiến lên hạng 6[/I][/CENTER]
[CENTER] [/CENTER]
Đồng thời, tại vương quốc Gà cũng đang phát động phong trào [B]"Bình chọn cho Gunny Online tại giải Sao Pha Lê 2009"[/B] với phần thưởng cho mỗi Gunner vừa tham gia (nhà) bình chọn cho [B]Gunny Online[/B] sẽ là:

[CENTER]Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!" alt="" /> [/CENTER]
[CENTER]1 Rương May Mắn[/CENTER]

Chi tiết hoạt động này ra sao ? Bạn nào chưa biết có thể tham tiềmo tại [B]ĐÂY[/B] nhé !!!

Chỉ còn một tí nữa thôi là [B]Gunny Online[/B] sẽ tiến thẳng vào [B]Top 5[/B] rồi. Các Gunner ơi, chúng ta hãy cùng nhau cố gắng hơn nữa để đưa Gunny vào [B]Top 5[/B] và cao hơn nữa là [B]đứng đầu giải Sao Pha Lê 2009[/B] này nha. Để rồi, một ngày không xa, chúng ta có thể ngạo nghễ, tự hào nói cho người đối diện biết rằng:

[B][I]- Tớ đang chơi [B]Gunny Online[/B], game đứng đầu giải Sao Pha Lê 2009 đó nha ^_~[/I][/B]

[CENTER]Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!" alt="" />[/CENTER]
Kết nối đề xuất: