Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By vyt_buon
#123106 Với Psychic, game thủ sẽ được trổ tài trình diễn năng lực siêu nhiên bên cạnh chuyện siết cò quen thuộc trong GunZ Online.


Sau 2 năm phát triển, cuối cùng sản phẩm MMOTPS mới của hãng Lizard Entertainment (Hàn Quốc) mang tên Psychic vừa chính thức ra mắt người chơi. Thông qua game, Lizard Entertainment mong muốn đem người chơi thoát khỏi lằn ranh giới hạn của cả 2 thể loại MMOFPS và MMOTPS vừa có từ trước đến nay nên bạn sẽ vừa có thể trải nghiệm cảm giác bắn phá “đã tay” cộng thêm chất hành động rất hồi hộp, lôi cuốn.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Ngoài ra Psychic còn được (nhiều) đa dạng hóa về mảng nhân vật nhằm giúp người chơi bất cảm giác nhàm chán cũng như đưa vào các năng lực siêu nhiên để mặt trận bất chỉ vang lên tiếng súng đạn mà còn có những màn tỉ thí tâm linh đặc sắc. Bạn có thể lựa chọn giữa 3 nhân vật bao gồm Mover, Fader, Binder với nhiều ưu điểm nổi bật đặc trưng. Theo dự kiến, đợt closed beta đầu tiên của Psychic sẽ bắt đầu từ 18/12 và kéo dài trong 3 ngày với khoảng 10.000 game thủ tham gia.


Một số hình ảnh khác về Psychic:Tên game: Psychic


Thể loại: MMOTPS


Phát triển: Lizard Entertainment


Trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Theo Game4v.vn


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: