Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By m0m_xinh_lazy_dkny
#121546 Tiếp nhận ý kiến đóng lũy từ phiên bản đầu tiên và chuyện thực hiện nhiều cải tiến vừa giúp Thương Thiên 2 để lại nhiều ấn tượng tốt nơi người chơi.


Đợt triển lãm G-Star 2009 vừa kết thúc tại Hàn Quốc vào hồi cuối tháng 11 vừa qua vừa đánh dấu một khởi đầu thuận lợi cho Thương Thiên 2 (TT2). So với TT thì TT2 vừa có rất nhiều cải tiến đáng kể về cả “chất” lẫn “lượng”. Ngoài chất lượng hình ảnh cùng các chức năng được đổi mới thì hệ thống chiến đấu chính là yếu tố được rất nhiều game thủ quan tâm đặc biệt.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


TT2 vẫn để cho người chơi trải nghiệm lối tấn công tự do mà bất bị gò bó trong khuôn khổ của những thao tác quen thuộc đến nỗi gây nhàm chán trong các MMORPG đời trước. Bên cạnh màn tung phép tấn công đối thủ từ khoảng cách xa của các mưu sĩ thì đoạn videoclip còn tái hiện chiêu thức tấn công liên trả đẹp mắt của nữ kiếm sĩ vừa giới thiệu đến game thủ nhịp độ chiến đấu rất nhanh và tất nhiên là cũng không cùng mạnh mẽ, mang đậm chất hành động. Ngoài đòn tấn công thông thường thì bạn có thể thực hiện chiêu tung người trên không, xoay vòng rồi dốc toàn lực vào cặp song kiếm bổ xuống kẻ thù hay dùng tốc độ lướt đi như một cơn gió với nhiều nhát chém gây sát thương lên khu vực xung quanh mình.Nhân đề cập đến mưu sĩ. Ngoài tiềm năng thi triển phép thuật từ xa thì họ còn có thể tung ra chiêu tấn công tầm gần bằng chiếc quạt lông vũ của mình. Ngoài ra thì triệu hồi các mãnh tướng trong lịch sử Tam Quốc cũng khiến game thủ tại G-Star 2009 cảm giác vô cùng nôn nóng. Bằng cách thi triển bộ kỹ năng liên trả và kết thúc bằng chiêu triệu hồi… Lữ Bố (như trong đoạn videoclip) thì sức sát thương mà bạn gây ra trả toàn bất hề nhỏ, đó là còn chưa kể đến tính “thẩm mỹ” với đủ màu sắc vây quanh trong khi ra đòn. Với ưu điểm vượt trội so với bản đầu tiên, TT2 hứa hẹn sẽ làm dậy sóng cộng cùng TT khi chính thức được ra mắt.


Xem clip gameBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Theo Game4v.vn


By Styrbiorn
Kết nối đề xuất: