Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By huynhnhu191
#120564 Thông qua Metal Black, người chơi có thể nhận thấy nét hấp dẫn như với Diablo và StarCraft ngày nào đang vây quanh mình.


Vào ngày cuối cùng của triển lãm G-Star 2009 diễn ra tại Busan (Hàn Quốc), NCSoft vừa tung ra nốt “cú chót” của mình mang tên Metal Black (MB). Với nội dung xoay quanh một cuộc chiến bất hết trong tương lai xa xăm, game mang giao diện và phong cách chiến đấu của MB rất tương tự với Diablo nhưng diện mạo nhân vật thì lại khiến người chơi liên tưởng đến StarCraft. Phiên bản thử nghiệm được NCSoft ra mắt tại G-Star năm nay bao gồm 3 lớp binh chủng Striker, Stormtrooper và Inspector với hệ thống kỹ năng riêng biệt, đặc trưng để lựa chọn.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bạn có thể hết dụng các kiểu đất hình cũng như chướng ngại vật sẵn có để di chuyện được thuận tiện nhất mà bất phải giương mình ra trước làn đạn quân đối để chiến đấu và trả tất nhiệm vụ được giao. Tất nhiên nếu bất muốn “đơn thương độc mã” giữa bãi chiến trường rộng lớn lớn thì game thủ cũng có thể tập hợp lại thành nhóm để xử lý nhiệm vụ được dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, MB còn cung cấp những chế độ PvP như đấu đơn, đấu đội,… để người chơi so tài. Dự kiến game sẽ tiến hành đợt closed beta nhỏ tại Hàn Quốc vào đầu năm sau.


Một số hình ảnh khác về Metal Black:
Xem clip game tại đây

Theo Game4v.vn


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: