Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
Hình đại diện của thành viên
By kid1512
#189 Hướng dẫn thiết lập đội bóng

Tạo tài khoản quản lý

Sau khi đăng nhập vào game, người chơi bắt đầu khởi tạo nhà quản lý đội bóng cho mình bằng cách nhấn vào nút “Tạo” ở phía dưới cửa sổ tạo nhân vật.

Sau khi việc tạo nhà quản lý đã hoàn thành, người chơi sẽ phải vượt qua các bài luyện tập đầu tiên. Người chơi nhấn vào nút “Bắt đầu” để bắt đầu các bài luyện tập. Kết thúc mỗi bài luyện tập, người chơi sẽ thu được Điểm đội tương ứng với kết quả của bài luyện tập.Người chơi sử dụng điểm Điểm đội để lựa chọn một đội bóng cho mình tại các hệ thống giải đấu trong game. Với số Điểm đội cao hơn thì người chơi có thể lựa chọn đội bóng mạnh hơn, có chỉ số cao hơn.Các đội bóng được hiển thị với màu đen là những đội bóng người chơi có thể lựa chọn. Những đội bóng được hiện thị mờ hơn là những đội bóng đòi hỏi có điểm Điểm đội cao hơn số điểm Điểm đội mà người chơi đang có.Bắt đầu chơi:

Sau khi người chơi lựa chọn được đội bóng phù hợp, cửa số chính của trò chơi sẽ xuất hiện. Tại cửa sổ chính này, Panel phía trên có chứa đầy đủ các Menu để lựa chọn chế độ thi đấu, quản lý đội bóng, vào thị trường chuyển nhượng hay cửa hàng, Panel phía dưới hiển thị các vật phẩm mà người chơi đang có; và một số nút chức năng khác như: tán gẫu, quay lại, xem chi tiết thông tin người dùng, bắt đầu trận đấu.… Phía bên trái là cửa sổ chứa thông tin của đội bóng, cửa số ở giữa chứa những thông tin cập nhật nhất, cửa sổ phía bên phải là User Panel, nơi hiển thị các thông tin về những người chơi khác hiện đang online.


Chế độ chơi:

FIFA Online 2 có hai chế độ chơi chính: Chơi đơn và Multiplayer

Chơi đơn: Để bắt đầu một trận đấu, người chơi nhấn vào nút “play match”, người chơi sẽ được chuyển tới phòng chờ. Bước tiếp theo, người chơi có thể tùy biến về trang phục đội bóng của mình cũng như đội bóng của máy tính bằng cách sử dụng Panel phía bên trái.Sau khi hoàn tất các thiết lập ở “phòng chờ”, người chơi lựa chọn “Ready”. Người chơi sẽ được chuyển cửa sổ “Quản lý đội bóng”, nơi thiết lập đội hình, chiến thuật cho đội bóng trước khi bắt đầu trận đấu. Để bắt đầu trận đấu người chơi nhấn vào nút “Ready”.

Ngoài ra trong trận đấu bạn cũng có thể thay đổi các góc quay của Camera, âm thanh trong trận đấu cũng như sơ đồ chiến thuật mới, thay cầu thủ mới vào sân cho phù hợp với chiến thuật của bạn, khi đó bạn ấn phím “Esc” khi đó màn hình thi đấu sẽ hiện ra 1 cửa sổ. Lưu ý các bạn có 30s cho mỗi lần tạm dừng trong trận đấu để thực hiện các việc thay đổi nói trên.

Sau khi kết thúc các trận đấu trong game các bạn cũng có thể thu về cho mình nhũng khoản tiền (700LP/trận), những khoản tiền thưởng này cũng có thể thay đổi vì còn phụ thuộc vào cấp độ của bạn, độ khó của game và thành tích đấu liên tiếp của bạn:
+ Thắng 3 trận liên tiếp/giải thưởng 2500LP(Nhiệm vụ làm 1 lần)
+ Thắng 10 trận liên tiếp/giải thưởng 12500LP(Nhiệm vụ làm 1 lần)
+ Thắng 30 trận liên tiếp/giải thưởng 50000 LP(Nhiệm vụ làm 1 lần)

Ngoài ra khi kết thúc các trận đấu đơn và thi đấu Multiplayer các bạn sẽ được tăng điểm đội cũng như tặng thẻ uniform trong phần mở quà tặng sau mỗi trận đấu bạn tham gia. Lưu ý các bạn chỉ có thể được mở quà khi số thời gian chơi trong game của bạn vẫn còn ( trong khoảng thời gian là 3h chơi).

Chơi Multiplayer: Để chuyển sang chế độ chơi multi, người chơi nhấn vào biểu tượng nằm chiếc giày màu xanh ở vị trí đầu tiên tính từ bên trái sang của Top Panel. Trong phần chơi Multiplayer cửa số chính giữa hiển thị thông tin của các phòng thi đấu (số thứ tự, tên phòng, chế độ, thời gian thi đấu, tình trạng). Người chơi có thể lựa chọn các phòng có sẵn hay tạo phòng riêng cho mình.

Quản lý đội bóng

Tại phần quản lý đội bóng, người chơi có thể theo dõi và thay đổi mọi thông tin về đội hình của mình. Ở hàng phía trên, cửa sổ bên tay trái thể hiện thông tin của cầu thủ, cửa sổ chính giữa thể hiện danh sách cầu thủ trong đội hình chính thức (vị trí, tên cầu thủ, phong độ thi đấu, chỉ số, năng lượng), cửa sổ bên phải hiển thị hình ảnh của cầu thủ và các vật phẩm của cầu thủ đó. Ở hàng phía dưới, cửa sổ đầu tiên bên trái thể hiện thông tin về đội hình chiến thuật, người chơi có thể thay đổi đội hình chiến thuật tại đây. Cửa sổ thứ hai thể hiện biểu đổ khả năng của cầu thủ, cửa sổ thứ ba là danh sách cầu thủ dự bị. Cửa sổ thứ cuối cùng là các công cụ dành cho người chơi để hiệu chỉnh đội bóng của mình: gia hạn hợp đồng, hồi phục năng lượng cho các cầu thủ, hồi phục phong độ cho các cầu thủ, giữ một cầu thủ và sa thải một cầu thủ.

Hệ thống vật phẩm và cửa hàng

Tại cửa số chính, panel dưới cùng thể hiện số lượng các vật phẩm hỗ trợ người chơi đang sở hữu. Để sử dụng một vật phẩm người chơi chỉ cần click chuột vào vật phẩm tại panel. Để mua thêm vật phẩm, người chơi click vào biểu tượng cửa hàng trên Top Panel.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Hình đại diện của thành viên
By kid1512
#190 Ngôi sao tuổi teen lộ ảnh gợi cảm với FIFA Online 2

Một bức ảnh quảng cáo game rất sexy của người đẹp tuổi teen Phạm Kiều Ly.

Một bức ảnh quảng cáo game rất sexy của người đẹp tuổi teen Phạm Kiều Ly đang làm xôn xao trên Internet trong những ngày gần đây.
"Đó là một bức ảnh tui chụp quảng cáo cho game FIFA Online 2. Phong cách của các nhân vật game thì tương đối khỏe khoắn và có một chút sexy. Không phải tự nhiên tui chụp một bức ảnh như vậy để khoe hàng", Ly chia sẻ trên blog cá nhân. "tui cũng biết có những người đánh giá không hay về mình qua bức ảnh đó nhưng không thể nào đi giải thích cho từng người được. Đó là những bức ảnh phục vụ cho công việc, mục đích trong sáng và vì thế tui không cảm giác phải xấu hổ.


Phạm Kiều Ly từng lọt vào chung kết cuộc thi Miss teen 2008 do VTC tổ chức.
Blog Tâm sự:
  • Con buồn lắm bởi chẳng được mẹ ôm từ khi có thêm em | 02:06 ...
  • Gia đình chồng có truyền thống phụ nữ phải làm mọi việc nhà | 12:06 ...
  • Từng muốn tự tử để người thân được hưởng tiền bảo hiểm | 12:06 ...
  • Tôi chấp nhận để vợ tìm niềm vui chăn gối ở người đàn ông khác | 02:06 ...
  • Bạn gái tôi nhận quá nhiều điều tiếng xấu | 01:06 ...
  • Vợ muốn ly hôn vì đã ngoại tình một thời gian với đồng nghiệp | 02:06 ...
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#665586 FIFA Online 3 (FO3). Đội hình của người chơi có thể tập hợp những cầu thủ yêu thích, những cầu thủ từ đội bóng/đội tuyển quốc gia ưa thích, hay là một đội hình toàn các cầu thủ ngẫu nhiên, với mục đích thử nghiệm. Tùy theo phong cách chơi bóng, mục đích cũng như ngân sách mà người chơi nên lựa chọn sáng suốt để có một đội hình ưng ý nhất. Sau đây là một số hướng xây dựng đội hình mà các bạn có thể tham khảo


Cách làm này đòi bạn phải có nguồn thời gian và tài chính dồi dào. Để theo đuổi một đội hình với những ngôi sao như Ronaldo, Messi, Iniesta, Hazard,…người chơi cần tung ra những khoản EP khổng lồ. Đó là chưa kể đến việc “nuôi” cầu thủ siêu sao. Và nếu không bỏ công sức và thời gian “cày cuốc” thì làm thế nào để người chơi có được lượng EP nhiều như vậy? Nhưng nhìn vào mặt tích cực, nếu trong tay sở hữu một đội hình chất lượng cao thì khả năng giành chiến thắng trong mỗi trận đấu cũng sẽ cao hơn, đồng nghĩa với việc nhận được nhiều EP hơn sau các trận đấu. Tất nhiên các bạn phải giành chiến thắng đã.


Các cầu thủ trẻ (hay ít tên tuổi) thường sẽ có chỉ số không cao, nhưng nếu người chơi biết sử dụng họ đúng cách, bạn sẽ sở hữu một đội bóng đầy tiềm năng. Đồng thời, chi phí chuyển nhượng và tiền lương cũng sẽ nằm trong khả năng của người chơi, bởi những khoản này thường không cao khi các cầu thủ có chỉ số thấp. Điểm hạn chế của cách làm này là người chơi có thể chưa điều chỉnh được với việc phải sử dụng những cầu thủ thua kém nhiều mặt so với các ngôi sao quen thuộc. Nhưng biết đâu đấy, đến một ngày các cầu thủ trẻ có thể vượt mặt các ngôi sao thì sao? Mọi thứ đều phụ thuộc vào tài năng của nhà quản lý!


Đây là một cách làm tương đối an toàn bởi nếu quyết định đội bóng yêu thích, người chơi ít nhiều cũng nắm bắt được lối chơi cũng như chiến thuật và nhân sự, điều này thật sự sẽ giúp ích rất nhiều khi thi đấu. Hiểu rõ điểm mạnh của đội bóng để tận dụng và điểm yếu để khắc phục chắc chắn sẽ đem lại cho người chơi lợi thế nhất định. Vì trong FO3, người chơi luôn có thể thay thế những mắt xích yếu trong đội hình bằng các cầu thủ chất lượng hơn bằng TTCN. Tóm lại có cách nào tuyệt vời hơn để cổ vũ đội bóng con cưng bằng việc sử dụng nó trong game bóng đá số 1 hiện nay?


Việc xây dựng đội bóng phụ thuộc nhiều vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất phải kể tới khả năng thi đấu, khả năng tài chính cũng như phong cách thi đấu. Và lời khuyên cho các bạn là nên dựa vào những yếu tố đó để quyết định hướng đi cho đội bóng của mình.


############

1. Fo3 Thailand có thẻ đổi đội bóng vẫn giữ nguyên đội hình và HIỆN TẠI bản close của Vietnam chưa có nhé.

2. Mỗi đội bóng ngoài 3 hay 4 (tùy đội) mình được chọn còn được thêm gói KHỞI NGHIỆP gồm 2 cầu thủ specail do mình tự ý chọn từ mọi đội bóng.
Bạn vào phần quản lí đội -> đồ dùng là thấy
Kết nối đề xuất: