Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Cornal
#120509 - Võ Lâm Web chuẩn bị cập nhật phiên bản mới mang tên "Dã Luyện Đại Sư"


Kính thưa Quý cùng đạo!


Từ dạo khai môn máy chủ mới, cùng thời cập nhật phiên bản Thập Diện Mai Phục, Võ Lâm Web vừa liên tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các nhân sĩ giang hồ. Để tỏ lòng tri ngộ đến các vị bằng có giang hồ, Bổn Trang quyết định chọn ngày lành tháng tốt để tiếp tục cập nhật thêm phiên bản mới của Võ Lâm Web mang tên:


Dã Luyện Đại Sư


Sau đây, Bổn Trang xin trình bày một số cập nhật nổi bật nhất trong phiên bản này, mời Quý cùng đạo theo dõi:


1/ Hệ thống chế làm ra (tạo) trang bị: Đăng sau mỗi thần binh lợi khí luôn có bóng dáng của bậc nhất lớn tôn sư vừa dồn tâm huyết dày công chế tạo. Và trong phiên bản mới của Võ Lâm Web, Quý cùng đạo sẽ được trải nghiệm cảm giác của một bậc tôn sư trong nghề đúc làm ra (tạo) thần binh lợi khí với hệ thống Chế Tạo Trang Bị. Với hệ thống này, Quý cùng đạo có thể chủ động chế làm ra (tạo) cho mình các vũ khí, giáp trụ cao cấp để trang bị cho Hiệp Khách.


2/ Xuất hiện trang bị Tím: Cực phẩm trang bị Tím chính thức xuất hiện trong phiên bản Dã Luyện Đại Sư. Cổ nhân có câu "Bảo kiếm chọn anh hùng" , với Trang Bị Tím, Hiệp Khách của cùng đạo sẽ trở nên mạnh mẽ vượt bậc


3/ Hệ thống vật phẩm mới: Dã Luyện Đại Sư cũng mang đến những vật phẩm trả toàn mới với công năng phong phú như Thiên Mệnh Bảo Rương, Binh Khí Phổ, Phòng Cụ Đồ...


Hướng dẫn sử dụng chức năng Chế Tạo Trang Bị

A/ Giới thiệu sơ lược - Điều kiện để chế luyện


- Chế luyện trang bị là chức năng mới được cập nhật trong phiên bản Dã Luyện Đại Sư của Võ Lâm Web. Với chức năng này cùng đạo có thể chế luyện được vũ khí,phòng chốngcụ hay trang sức miễn là có đầy đủ nguyên liệu


- Các chủng loại nguyên liệu dụng để chế làm ra (tạo) trang bị:


- Danh sách cụ thể từng loại nguyên liệu sẽ được Bổn Trang thông báo sau.


B/ Hướng dẫn thao tác sử dụng chức năng Chế Tạo Trang Bị


- Tại giao diện thành thị, chọn mục “Chế tạo” để tiến hành thao tác.


- Dưới đây là giao diện chính khi vào khu vực “Chế tạo” mời cùng đạo tham tiềmo:


- Sau khi vừa vào khu vực “Chế tạo”, cùng đạo nhấp chọn phần “Trang bị chế tạo” nằm ở góc trên bên trái giao diện của khu vực Chế Tạo


- Sau đó, cùng đạo có thể chọn loại vật phẩm và cùng đạo cần chế làm ra (tạo) tại bảng "Chế Tạo Trang Bị" bao gồm:


* Chế làm ra (tạo) vũ khí.

* Chế làm ra (tạo) phòng cụ.

* Chế làm ra (tạo) trang sức.


- Tại giao diện trung tâm của khu vực chế làm ra (tạo) vật phẩm, Quý cùng đạo phải cung cấp các nguyên liệu cần thiết cho chuyện chế làm ra (tạo) bao gồm:


1/ Chế làm ra (tạo) đồ: Tùy vào mục đích chế làm ra (tạo) là chế làm ra (tạo) vũ khí,phòng chốngcụ hay trang sức mà cùng đạo nên phải cung cấp loại binh khí phổ,phòng chốngcụ đồ hay trang sức đồ phù hợp. Để cung cấp "Chế làm ra (tạo) đồ" , cùng đạo nhấp vào phần “nhấn chọn nhập chế làm ra (tạo) đồ” để chọn phổ/đồ thích hợp.


2/ Nguyên liệu chế tạo: Chính là vật phẩm “Thiên hà thạch” . Tùy vào cấp độ của “Thiên hà thạch” sẽ ra “thành phẩm tương ứng”. Để nhập “Thiên hà thạch vào ô tương ứng trong giao diện chế tạo, cùng đạo nhấp vào “nhấn chọn nhập nguyên liệu chế tạo” để chọn vật phẩm tương ứng


- Khi cùng đạo nhấp chuột vào phần "Xem thành phẩm" . Tại khu vực "Nhận được vật phẩm" sẽ hiện ra trang bị tương ứng với phổ/đồ muốn chế tạo.


- Tuy nhiên, khu vực "Nhận được vật phẩm" chỉ sáng lên và hiện ra vật phẩm tương ứng nếu cùng đạo chọn đúng nguyên liệu ở phần “chế làm ra (tạo) đồ” và “nguyên liệu chế tạo”.


- Nếu vừa có đầy đủ nguyên liệu, và chọn được vật phẩm cần chế tạo, cùng đạo có thể bắt tay vào chuyện chế luyện trang bị bằng cách nhấp vào phần “Xác định chế tạo” để hòan thành thao tác chế làm ra (tạo) trang bị.


Trên đây là đôi chút hiểu biết của Bổn Trang đối với hệ thống chế làm ra (tạo) trang bị của Võ Lâm Web, hy vọng rằng sẽ giúp ích cho chư vị nhân sĩ giang hồ dễ dàng nắm được yếu quyết vận dụng chức năng mới mẻ này.


Chưởng quản kính bút.

Kết nối đề xuất: