Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By magtarita
#118766 Trong game, đội quân hùng mạnh của người chơi sẽ xuất trận từ các…lá bài.


Trên thực tế, Ghost Watch (GW) là một game online xoay quanh trận chiến giữa nhân vật trong các lá bài nhưng có bổ sung thêm yếu tố chiến thuật thời (gian) gian thực cũng như các chức năng thường thấy ở một MMORPG đánh theo lượt. Mỗi lá bài sẽ có những đặc tính riêng về ma pháp, kỹ năng, hệ thống tấn công lẫnphòng chốngthủ riêng biệt. Hiện game vẫn đang trong quá trình phát triển và có lẽ sẽ ra mắt người chơi trong năm sau.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Hình ảnh trong GW được thiết kế khá bắt mắt với sự (nhiều) đa dạng về chủng loại quân cũng như tuyệt cú cú chiêu mà chúng thi triển. Thông qua đoạn trailer ngắn vừa được công bố, chúng ta có thể thấy “phần sân” của mỗi phe được chia thành 6 ô nhỏ, trong đó 5 ô cho quái vật và 1 ô cho nhân vật lớn diện. Bạn sẽ bất thấy quái vật di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác mà thay vào đó là hình thức “hóa bóng”, bay đến hết nơi rồi tung đòn tấn công.


Trong lúc thi đấu thì người chơi cũng có thể tung ra những lá bài hỗ trợ để giúp sức cho quái vật. Với những ai vừa từng thử qua dòng game đánh bài YugiOh! trước đây thì chắc chắn sẽ bất mấy xa lạ với GW nữa. Ngoài góc nhìn ngang thì game cũng cung cấp chế độ tầm nhìn xéo, thế nhưng trong vài trường hợp thì chúng lại bất có vẻ thuận tiện cho lắm.Nếu quái vật bị tiêu diệt thì chúng sẽ biến mất khỏi vị trí đang đứng và trong trường hợp bất còn bất cứ quái vật nào bảo vệ trước mặt mình nữa thì chính người chơi sẽ phải hứng chịu đòn tấn công trực tiếp từ đội quân đối phương và thua cuộc khi chỉ số HP bất còn.


Bên cạnh đó, GW còn cho phép bạn tham gia (nhà) vào những màn vượt hầm, đấu trùm căng thẳng. Nhìn chung, GW có khá nhiều điểm tương cùng với Atlantica Online, tựa MMORPG đề cao tính chiến thuật với lối đánh dàn trận theo lượt rất được ưa thích trên thế giới và nay vừa có mặt tại Việt Nam thông qua NPH VTC Game. Với những lá bài ẩn chứa đằng sau đó bầy quái vật cùng hệ thống tuyệt cú cú chiêu đầy màu sắc, liệu GW có thể thật sự lôi kéo game thủ Việt đến với “phong cách” được xem là khá kén chọn này.


Một số hình ảnh khác trong Ghost Watch:
Xem clip game Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Theo Game4v.vn

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: