Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By my_angel4988
#116008

Quote:

Kể từ ngày 23/10/2009, Võ Lâm Truyền Kỳ WebGame sẽ chính thức kết hợp cùng cổng mini game đối kháng Back-bite Play. Với sự kết hợp này, người chơi Back-bite Play sẽ có dịp làm quen với một WebGame võ hiệp hàng đầu Việt Nam, trong khi nhân sĩ Võ Lâm Web sẽ được trải nghiệm cảm giác "hành hiệp võ lâm" trên Back-bite Play.


1.Giới thiệu Võ Lâm Truyền Kỳ WebGame.


Võ Lâm Web là phiên bản WebGame của loạt game Võ Lâm Truyền Kỳ nổi tiếng do công ty VinaGame độc quyền phát hành tại Việt Nam. Kế thừa tinh hoa từ cốt truyện và một số chức năng nổi bật của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ nổi tiếng, Võ Lâm Web tự hào là một trong những WebGame đề tài võ hiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay.


2.Giới thiệu cổng game Back-bite Play.


Cổng mini game Back-bite Play vừa không còn xa lạ gì với người chơi yêu thích các tựa mini game nhẹ, đậm tính giải trí.Là một sản phẩm do công ty VinaGame phát triển, với danh sách game phong phú, trả toàn bất đòi hỏi một cấu hình máy "khủng", ZingPlay là phương tiện giải trí yêu thích của các bạn nhân viên văn phòng.


Võ Lâm Web - Cổ trang kiếm hiệp và ZingPlay - Trẻ trung hiện đại. Hai sản phẩm tưởng chừng như trái ngược nhau lại sắp kề vai sát cánh cùng nhau. Vào ngày 23/10/2009, cổng mini game ZingPlay sẽ tiến hành kết hợp cùng Võ Lâm Truyền Kỳ WebGame. Với sự kết hợp này, Võ Lâm Web sẽ xuất hiện trong danh sách game của cổng mini game ZingPlay, lũy thêm một tựa game đặc sắc phục vụ người chơi.


3.Chơi back-bite play lụm quà võ lâm web.


Song song với sự kiện kết hợp giữa Võ Lâm Truyền Kỳ WebGame và Back-bite Play. Kể từ ngày 04/11/2009, Bổn Trang xin được tổ chức hoạt động mang tên "Chơi Back-bite Play lụm quà Võ Lâm Truyền Kỳ Web", dành cho các vị nhân sĩ võ lâm và người sử dụng Back-bite Play cùng tham gia.


Thời gian diễn ra hoạt động

Hoạt động "Chơi Back-bite Play lụm quà Võ Lâm Truyền Kỳ Web" sẽ bắt đầu từ ngày 04/11/2009 và kết thúc vào ngày 24/11/2009


1.1000 vàng, 500 lương, 250 dân

2.2000 vàng, 750 lương, 300 dân

3.3000 vàng, 1000 lương, 350 dân

4.5000 vàng, 3000 lương, 500 dân


Lưu ý:

- Mỗi ngày Quý cùng đạo chỉ có thể nhận quà tối (nhiều) đa 6 lần, mỗi lần cách nhau 3 tiếng

- Quý cùng đạo truy cập vào website sự kiện "Chơi Back-bite Play lụm quà Võ Lâm Truyền Kỳ Web", mục "Nhận Thưởng" để nhận phần thưởng.

- Trước khi tiến hành nhận thưởng, cùng đạo phải thoát khỏi game. Trong quá trình Nhận Thưởng trên website, Quý cùng đạo bất được đăng nhập vào Võ Lâm Truyền Kỳ Web . Sau khi nhận thưởng hãy bấm Thoát để đăng xuất khỏi trang Nhận Thưởng.


Sự kiện "Chơi Back-bite Play lụm quà Võ Lâm Truyền Kỳ Web" sẽ chính thức khởi động vào ngày 04/11/2009. Đây là một thời cơ để có thể dễ dàng có được một lượng tài nguyên lớn. Rất mong sự kiện sẽ nhận được sự ủng hộ của đông đảo nhân sĩ gân xa, cũng như người sử dụng Back-bite Play


Chi tiết vui lòng xem tại : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hồi trước là Gunny kết hợp ZingPlay, giờ lại là cái VL web chả ăn nhập gì cả, các bạn nghĩ sao?

Kết nối đề xuất: