Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By vukien23
#115861 Tình hình đua TOP tại "Vườn Gà"


Xin chào các Gunner !


Trải qua hơn 10 ngày miệt mài với sự kiện Truy tìm người đứng đầu Gà Vườn .Chúng ta hãy cùng phóng viên Tiểu Cát - Moderator của Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, nhìn lại gunner tại cụm máy chủ Gà Vườn vừa làm được những gì nhé :

Hạng mục Đua Top Cá Nhân


- Các Gunner của Gà Mờ, Gà Con, Gà Chọi sẽ phải giật mình khi biết tại Gà Vườn, chỉ trong thời (gian) gian 10 ngày ngắn ngủi, Gunner NguSaoYêu vừa đạt đẳng cấp 21.

- Và hiện tại Gunner này vẫn đang dẫn đầu hạng mục Đua Top Cá Nhân tại Gà Vườn, quả là đáng nể


- Bám đuổi ngay sau đó, casumi và samrina90 cũng đang tranh giành quyết liệt thứ hạng 2 và 3.


Hạng mục Đua TopBang Hội


- NgocMai99x sẽ là cái tên khiến bất ít Gunner phải kính nể. Đằng sau Avatar yểu điệu thướt tha với chiếc áo dài truyền thống là một Gunner bản lĩnh vừa dẫn dắt guild BienHoa_Club nhanh chóng đạt cấp độ 5 và đứng đầu cụm máy chủ Gà Vườn.


- Ngòai ra, bất thể bất nhắc đến là những guild như : Xu*ng^~^Danh, Pro[Minent], [S]ieu[N]han ... họ đang tranh dành nhau từng điểm tài sản để có được những thứ hạng cao nhất trong Top Guild.


Chỉ còn hai ngày nữa là sự kiện Truy Tìm Thủ Lĩnh Gà Vườn sẽ kết thúc. Nhưng các Gunner đừng vội xem kết quả trên đây chính là kết quả chung cuộc nhé. Các sự kiện như Hot Summer Guild, Cuộc thi Avatar ... vừa chứng minh một điều rằng, những ngày cuối cùng của cuộc thi luôn là những ngày nóng bỏng và biến động nhất bởi các Guild thi nhau tung nước rút hòng khiến cho đối thủ trở tay bất kịp.

Liệu rằng lịch sử có lặp lại một lần nữa hay không nhỉ ? Rất khó đoán trước, hãy cùng chờ xem các Guild sẽ mang lại cho chúng ta những bất ngờ gì trong 2 ngày sắp tới nhé ^^

các bạn có thể bàn luận thêm về hoạt động này tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Kết nối đề xuất: