Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By marc_clara
#115731 Cập nhật: JXQuest 6.06 & JXQuest GF 6.05 - Ngày 07/10/2009 >>> Tự động giao dịch mua bán !
Thông báo: Hiện nay phần tự động giao dịch mua bán ĐVD vừa được bán độc quyền nên chỉ còn phần giao dịch KNB, những ai có hứng thú với chức năng này thì email theo địa chỉ tác giả!

+ Sửa một số lỗi nhỏ liên quan đến giao dịch tự động.
+ Mở chức năng tự động giao dịch mua bán chỉ dành cho các người dùng vừa đăng ký ! Chú ý sẽ bất giao dịch KNB và các loại Lệnh bài VD kể cả khi có lic ! chức năng này có thể chạy song song với tất cả các chức năng có sẵn của JXQuest, đặc biệt có ích khi vừa "Luyện công" vừa rao giao dịch mua bán vật phẩm (bán hộp quà bánh trái event...) hay vừa "Bày bán hàng" vừa rao giao dịch mua bán vật phẩm...

Có thể giao dịch cả trong hành trang bang hội, rút trước thêm để mua (chức năng lấy đồ thêm để bán và cất đồ vừa mua sẽ cập nhật sau). Hiện tại đối với các vật phẩm xếp chồng thì chỉ giao dịch được nếu xếp chồng max !

Lưu ý: Chức năng giao dịch này chỉ là phần bổ sung vào các chức năng có đăng ký nên nếu sau này xảy ra trường hợpkhai thác lỗi auto để dùng trái qui định thì tác giả có quyền xóa toàn bộ code liên quan đến nó trong lần cập nhật phiên bản auto tiếp theo.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: