Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Terrel
#115494 Sau hơn một tháng diễn ra, chương trình “Star for sale” có sự tham gia (nhà) của hoa sau Việt Nam 2006 vừa thu được gần 80 triệu cùng để giúp đỡ các em nhỏ có HIV.


Chương trình vừa nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng cùng mạng. Rất nhiều “lời yêu thương” vừa được gửi về với mong muốn được lũy sức để xoa dịu nỗi đau cho các em nhỏ có H+.


Số lượt “giao dịch” hoa sau Mai Phương Thúy tính đến thời (gian) điểm hiện tại lên đến hơn 46.000 lượt. Giá trị của hoa sau Mai Phương Thúy vừa vượt ngưỡng 6 triệu $ (đơn vị trước ảo trong mạng xã hội Back-bite Me). Với mỗi lượt giao dịch thành công, người tham gia (nhà) đã gián tiếp lũy 1.000 cùng để ủng hộ cho trẻ em có HIV. Quỹ từ thiện VinaGame sẽ trả trước cho mỗi phiên giao dịch thành công này.


Bên cạnh đó, cư dân mạng còn ủng hộ gây quỹ cho chương trình bằng cách nạp trước thật để mua Xu tham gia (nhà) trò chơi. Số trước Xu sẽ tương ứng với một khoản trước ảo nhất định trong “Siêu thị bạn bè”. Chính hoạt động nạp xu này vừa giúp cho rất nhiều người có thể tham gia (nhà) chương trình “Star For Sale”. Toàn bộ số trước thu được từ chuyện mua Xu cũng sẽ được dành tặng cho các em nhỏ có HIV.


Rất nhiều cư dân mạng vừa sẻ chia và bày tỏ mong muốn được cùng hành cùng hoa sau Mai Phương Thúy trong chương trình này. Các thành viên tham gia (nhà) đã “giảm giá” hoa sau liên tục để nhiều người có thể tham gia (nhà) “đấu giá” Mai Phương Thúy, tăng số lượt “giao dịch” thành công.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Chỉ còn 4 ngày nữa, chương trình sẽ kết thúc. Người may mắn “mua” được hoa sau cuối cùng sẽ được ăn tối và chụp hình cùng Mai Phương Thúy. Hai phần thưởng đặc biệt sẽ dành cho thành viên sở có được hoa sau tại thời (gian) điểm kết thúc chương trình và thành viên có tổng số lượt thực hiện giao dịch nhiều lần nhất.


Star For Sale là sự kiện trong game “Siêu thị bạn bè” trên mạng xã hội Back-bite Me. Đây là một trong chuỗi các hoạt động từ thiện của chương trình “Viết lời yêu thương” do Back-bite phối hợp cùng Quỹ từ thiện Vinagame phát động, dành cho các em nhỏ có HIV( hay còn gọi là các em nhỏ có H+). Độc giả có thể tham gia (nhà) và ủng hộ cho các em nhỏ có HIV Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.


NGUYỄN HÀ

Nguồn: Back-bite News


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By s0sbabyboys0s
#115549

Quote:

Được gửi bởi Rainnie

Người may mắn “mua” được hoa sau cuối cùng sẽ được ăn tối và chụp hình cùng Mai Phương Thúy.

Đọc đoạn này nghe như là....

Kết nối đề xuất: