Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Nicolas
#115491 Một thành viên mới vừa gia nhập “bang hội” các game mang phong cách DotA dưới tên gọi Battle of Kingdoms Online.


Đây là tựa MMORPG được thực hiện bởi nhà phát triển Hàn Quốc Mobicle, trong đó phần lớn đội ngũ phát triển vừa từng tham gia (nhà) vào DotA Chaos, một custom map nổi tiếng xây dựng trên nền Warcraft III trước đây. Phía Mobicle cho biết Battle of Kingdoms Online (BoK) được xây dựng theo cốt truyện Tam Quốc và sẽ kế thừa tất cả những ưu điểm vừa có từ DotA Chaos cũng như vượt ra khỏi tầm vóc của một custom map để trở thành MMORPG độc lập. Do đó, với những ai vừa từng thử qua DotA Chaos thì cũng dễ dàng làm quen với tựa game mới này hơn, có điều vì vừa trở thành game online cộng thêm chuyện bổ sung nhiều rõ hơn mới nên cũng cần mất chút ít thời (gian) gian ban đầu để nắm bắt.


Trong BoK, thời (gian) tiết là yếu tố quan trọng mà bạn nên nắm bắt để tránh bất vướng phải tình trạng “trái gió trở trời”. Đôi khi, kế hoạch lẫn chiến thuật của người chơi phải thay đổi liên tục cho phù hợp với tính khí thất thường của “ông giời”. Game cung cấp 2 chế độ chơi bao gồm công thành và đấu tướng theo dạng deathmatch với nét đặc trưng riêng cho mỗi loại. Bên cạnh đó bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của những tay phụ tá có nhiệm vụ hỗ trợ item (vật phẩm) mà bạn vừa mua khi đang mắc kẹt giữa trận đánh mà bất muốn mất công quay về thành, điều này cũng giúp đẩy nhịp độ trận đấu lên mức cao hơn. Để nâng cao “lợi nhuận” cho bản thân thì chuyện tiến đánh lãnh thổ sẽ là lựa chọn tối ưu.


BoK cung cấp cho người chơi một chế độ luyện tập (Practice Mode) để thử nghiệm chiến thuật, cách đánh riêng của mình với hệ thống AI (trí tuệ nhân tạo). Chính vì bất tương tác với người chơi khác nên hệ thống này vẫn có thể hoạt động được trong lúc bảo trì server, tất nhiên bạn vẫn phải kết nối internet. Ngoài ra người chơi còn có thể khởi làm ra (tạo) clan (bang hội) để thực hiện những chuyến “du đấu” và trở thành “vua một cõi” với hàng loạt bản đồ đang chờ đợi bước chân kẻ chinh phục. Hiện tại BoK vẫn đang đi những bước cuối cùng trong giai đoạn phát triển và sẽ ra mắt game thủ Châu Á trong một ngày bất xa.


Một số hình ảnh trong Battle of Kingdoms Online:

Tên game: Battle of Kingdoms Online
Thể loại: MMORPG
Phát triển: Mobicle
Trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Theo Game4VLưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: