Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Roxbury
#113775 "Xin chào các Gunner.

Nhằm làm ra (tạo) một sân chơi mới mang tính cộng cùng cao cho tất cả các bạn game thủ, cũng như những bạn chưa phải là game thủ. Công ty VinaGame vừa phối hợp cùng kênh truyền hình E-SPORTS:TV tổ chức một GameShow truyền hình với nội dung phụ thuộc trên WebGame Gunny Online.

GameShow chính thức được mang tên là:

GUNNY SHOW

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một GameShow truyền hình có nội dung được xây dựng phụ thuộc trên một Game Online chơi trên trình duyệt. Đây bất những là thời cơ để các game thủ Gunny có thể thi đấu, giao lưu mà còn là thời cơ để Gunny Online tiếp cận những khán giả của màn ảnh nhỏ, giới thiệu những mặt tích cực và yếu tố giải trí, thư giãn vui vẻ bổ ích của một WebGame Casual xuất sắc.

Để tổ chức một GameShow thì yếu tố Thí Sinh tham gia là một thành phần bất thể thiếu. Ngay từ tháng 9, Gunny Team vừa mở đợt đăng ký tham gia (nhà) Gunny Show thu hút sự quan tâm của đông đảo Gunner.

Sau cùng, Gunny Team vừa chọn ra được 20 đội tham gia (nhà) những buổi ghi hình đầu tiên tại Tp Hồ Chí Minh. Vào ngày 28/09 và ngày 04/10, 20 đội vừa tham gia (nhà) bốc thăm chia cặp sẵn sàng cho những chương trình đầu tiên của GameShow

Các đội sẽ thi đấu với nhau theo hình thức đối kháng 3 vs 3, vũ khí tự chọn và Bản đồ sẽ do hệ thống tùy chọn. Hai đội sẽ đấu tổng cộng ba trận, đội nào thắng 2 trận đầu tiên sẽ dành chiến thắng và đoạt phần thưởng là 5000 Xu và một cặp cánh độc cho mỗi thành viên, trong khi mỗi thành viên trong đội thua cuộc cũng sẽ nhận được 1000 xu và một cặp cánh độc.

các bạn có thể tìm hiểu thêm về thể lệ và quy tắc thi đấu trong Gunny Show tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bên cạnh chương trình thi đấu, Gunny Show cũng sẽ mang đến cho người xem sự “mới lạ, độc đáo” bởi những đoạn phim ngắn mô phỏng hoạt cảnh rất đời thường nhưng mang đậm phong cách “Gunny”, được diễn tả bởi các diễn viên trẻ đang được giới teen yêu thích như Tường Vy - cô bé nghịch ngợm, điệu đà trong bộ phim “Giải cứu thần chết” và Đạt Thắng – anh chàng đẹp trai, dễ thương vừa xuất hiện trong bộ phim “Siêu mẫu xì – trum”.

Diễn viên Đạt Thắng

Diễn viên Tường Vy

Cặp đôi diễn viên trẻ và tài năng này sẽ cùng ""tung hứng"" trong những đoạn phim ngắn, với những hoạt cảnh của đời sống thực được lồng ghép những yếu tố hài hước đặc trưng của Gunny. Nói về chuyện cộng tác với Gunny Show , diễn viên Đạt Thắng cho biết:

""“Thắng thực sự bất ngờ khi được công ty VinaGame chọn làm diễn viên chính trong phim Gunny. Game Gunny online rất dễ thương và Thắng cảm giác rất vui khi đóng lũy một phần vào sự thành công chung của gameshow này”.

Diễn viên Tường Vy có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, nhưng đây là lần đầu tiên cô làm chuyện với kịch bản phụ thuộc trên Game Online, nên Tường Vy cảm giác rất thú vị và hào hứng:

""“Đây là lần đầu tiên Vy đóng phim cho 1 game online. Khác với những bộ phim truyền hình và phim điện ảnh mà Vy từng đóng thường có kịch bản từng cảnh quay logic với nhau, GunnyShow là những đoạn phim ngắn nhưng kịch bản được xây dựng rất dễ thương và gần gũi với cuộc sống đời thường”.

Những chương trình đầu tiên của Gunny Show sẽ chính thức ""lên sóng"" vào cuối tháng 10 tại kênh truyền hình E-SPORTS:TV, kênh truyền hình chuyên đề về game và thể thao điện tử. 20 đội sẽ cống hiến cho bạn xem đài những trận đấu sôi nổi kịch tính mà cũng bất kém phần hài hước bởi những tình huống ""cười như mếu"" hay cách ứng xử lém lỉnh, thông minh của các thí sinh, những Gunner chính hiệu.

các bạn có thể bàn luận thêm về vấn đề này tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Gunny Show, nơi thể hiện bạn là một Gunner chính hiệu !!!!

Thông tin thêm về Gunny Show mời các bạn xem tại liên kết bên dưới:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: