Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By nguyen.bbi98
#113517 Xin chào các Gunner.

Sau đây là màn giới thiệu một chiến thuật mới của Lựu Đạn do Moderator Tiểu Cát đảm nhiệm, qua bài viết này, Tiểu Cát hy vọng các Gunner sẽ biết đến một Lựu Đạn với sức mạnh ở khía cạnh khác ngoài Đào Hố:

"Từ trước đến giờ, hầu hết các gunner xài lựu đạn luôn làm cho các đối thủ phải lo ngại bởi độc chiêu "đào hố" - 1 turn chết người

Nhưng liệu "đào hố" có phải là một chiến thuật trả hảo chưa ?

Thật ra chiến thuật "Đào hố" cũng có những điểm yếu chết người:

Tính rủi ro cao : Không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng chiến thuật này, cũng như bất phài lúc nào bạn cũng có turn đầu để bắn trước so với những người khác

Không cơ động: Không phải map vị trí nào cũng có thể đào... Gặp những Map như Công Trường thì Lựu Đạn "tắt điện" ngay.

Tốn đạo cụ: Dĩ nhiên người xài đào hố phải dùng "Bắn ba tia" và "Thêm 2 lần bắn" nhiều hơn Gunner thông thường rồi, vì vậy sẽ rất tốn kém nếu dùng Đào Hố nhiều quá.

Mặc dù vậy, vẫn có bất ít Gunner theo đuổi chiến thuật này vì khó phủ nhận rằng Đào Hố là một trong những cách nhanh nhất dẫn đến chiến thắng. Nhân đây mình xin giới thiệu với các bạn một chiến thuật cũng rất hợp với Lựu Đạn đó là: Lựu Đạn Siêu Cao

Lựu Đạn Siêu Cao chính là chiến thuật sử dụng Lựu Đạn bắn góc siêu cao, rót thẳng đạn vào phía trên đầu của đối thủ. Chiêu này có thể đem lại chiến thắng cho bạn bất mấy khó khăn mà còn làm cho đối thủ phải tâm phục khẩu phục, bất còn lý do gì để than phiền như khi bạn dùng "Đào Hố"

- Một số lợi thế của lựu đạn khi bắn siêu cao :

Có góc cao sẵn, tiện lợi để bắn siêu cao hơn rất nhiều so với một số vũ khí như Pháo, Sấm Sét, Tủ Thuốc..
Bạn gần như có thể bắn đối phương ở bất cứ đâu trên bản đồ
Một số gunner vẫn nghĩ lớn bác có đạn to hơn nên sẽ chịu ảnh hưởng của gió nhiều hơn dẫn đến khó bắn siêu cao hơn. Nhưng thực ra không phải vậy đâu nhé, lực gió ảnh hưởng đến tất cả các loại đạn là như nhau mà thôi.
Bên cạnh đó, kích thước của đạn lớn bác to dẫn đến tầm đạn sát thương rộng lớn ~> dễ trúng, dễ phá góc hơn các lọai đạn khác. "
Nếu bạn còn lo ngại rằng: "Bắn góc siêu cao khó lắm !!!" Thì quả thật bạn ... lo xa rồi vì hiện nay có rất nhiều topic chỉ dẫn cách bắn góc siêu cao cơ mà. Điển hình là Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

các bạn có thể bàn luận về chiến thuật mới này tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Kết nối đề xuất: