Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Bickford
#113210 Sau một thời (gian) gian dài làm chuyện cùng Perfect World, cuối cùng công ty VinaGame cũng chính thức công bố chuyện sẽ mang tựa game Thần Quỷ Truyền Kỳ về phát hành tại Việt Nam.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Ông Bùi Minh Phương, giám đốc Nhóm sản phẩm game (product group 1) công ty VinaGame cho biết, trò chơi trực tuyến Thần Quỷ Truyền Kỳ sẽ được nhà phát hành này đưa ra thị trường vào năm 2010. Trò chơi lấy truyền thuyết lịch sử đời Tần của Trung Quốc kết hợp với thần thoại Bắc Âu làm bối cảnh. Tuy nhiên, NPH VinaGame vẫn chưa công bố tên gọi chính thức của trò chơi này tại Việt Nam.Cũng theo ông Bùi Minh Phương, Thần Quỷ Truyền Kỳ là một game nhập vai trực tuyến thực sự xuất sắc cả về mặt nội dung lẫn gameplay. Theo đó, công ty VinaGame đưa trò chơi này về Việt Nam với mong muốn cộng cùng game thủ trong nước sẽ có thêm một lựa chọn cũng như được trải ngiệm những sản phẩm mới và hay nhất trên thị trường game online Châu Á cũng như Thế giới.Tại Trung Quốc, Thần Quỷ Truyền Kỳ vừa open beta vào ngày 02/04/2009. Từ đó đến nay, trò chơi vừa liên tiếp cập nhật hai phiên bản cùng nhiều chức năng mới vào tháng 06, 09/2009 và mời Ảo thuật gia (nhà) nổi tiếng Lưu Khiêm làm người lớn diện. Tháng 09/2009, Thần Quỷ Truyền Kỳ cũng vừa được công ty Game Flier International Corporation phát hành tại Đài Loan.

Sắp có mặt tại Việt Nam, Thần Quỷ Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ lũy thêm sự phong phú cho thị trường game online trong nước. Đây cũng là một trong những nỗ lực của NPH VinaGame để luôn mang đến cho cộng cùng game thủ những sự lựa chọn mới mẻ hơn.


Theo Game4V


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: