Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By nether_world_355
#112629 Công ty triển webgame Commander 2146 vừa tiết lộ chuyện hãng vừa đặt bút ký hợp cùng bán bản quyền phát hành sản phẩm này sang Việt Nam cho một công ty đối tác trong nước.


Dưới sự hỗ trợ của công nghệ mới, Commander 2146 sẽ vượt ra khỏi “lằn ranh” webgame chiến thuật thông thường và đang dần thẳng tiến đến nhiều nước khác trên thế giới. Theo bật mí, thì sản phẩm trên sẽ do một công ty mới toanh tại Việt Nam đứng ra vận hành hành. Theo đó, phải cho đến khoảng cuối tháng 11/2009 webgame này mới chính thức được công bố.


Commander 2146 là tựa webgame chiến thuật theo thời (gian) gian thực được công ty Tô Châu Thượng Vũ Công Nghệ phát triển và ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào đầu năm 2009. Game sẽ đưa người chơi đến với một cuộc tranh chấp xảy ra ở thời (gian) điểm rất xa trong tương lai. Sản phẩm này cũng chịu ảnh hưởng lớn từ StarCraft, một trong số những “tượng đài” vĩ lớn của thể loại RTS.Không còn là những võ tướng thời (gian) Tam Quốc hay binh lính trang bị giáp trụ kiểu Anh Hùng Online, tay cầm gươm giáo xông pha trên mặt trận như chúng ta vẫn thường thấy mà thay vào đó là các cỗ máy hiện lớn với súng ống đầy mình. Tương tự, kiến trúc lẫn kỹ năng trong Commander 2146 cũng" mới "tiến, hiện lớn hơn và trông khá lạ mắt. Mạch truyện của game được chia thành 3 phần chính bao gồm Hợp Nhất (ra mắt năm 2009), Chinh Phục (ra mắt vào năm sau) và cuối cùng là Liên Minh Mậu Dịch đến hết năm 2011 mới xuất hiện.Ngoài hình ảnh bắt mắt, bối cảnh tương lai với súng đạn “ì xèo” thì Commander 2146 còn nổi bật nhờ hệ thống PK số lượng lớn, hỗ trợ nhiều người chơi cùng lúc mà bất sợ bị xảy ra tình trạng lag (tất nhiên điều này phụ thuộc nhiều hơn vào đường dây mạng của bạn). Mỗi loại vũ khí mà bạn lựa chọn để đem vào chiến trường đều sẽ ảnh hưởng đến cục diện trận đấu. Mặt khác, chuyện nghiên cứu công nghệ mới cũng phải được đầu tư thường xuyên nếu bạn bất muốn tiến đánh đối phương bằng…niềm tin mà bất cần sự hỗ trợ của khí tài hiện đại.


Hệ thống tái diễn trận đánh trong game.


Ngoài ra, hệ thống AI (trí tuệ nhân tạo) sẽ có thể giúp bạn đôi chút trong chuyện cai quản quân đội, tuy nhiên với những quyết định quan trọng thì bạn nên tự mình “ra tay”. Game phát triển lối đánh dạng turn-based (theo lượt) và tương tự series “Trận chiến robot” từng rất được yêu thích tại Việt Nam. Nhờ áp dụng công nghệ mới, người chơi sẽ thấy những hoạt động trong Commander 2146 mượt mà, uyển chuyển hơn.Ở phiên bản đầu tiên thì game chỉ có duy nhất một liên minh và phải sang đến chương 2 thì người chơi mới được lựa chọn giữa 4 thế lực Luolian, Claya, Kansi, Auswitan. Kèm theo đó là hàng loạt những đơn vị quân, công nghệ…mới để bạn tiếp tục trả thiện đội quân của mình. Bạn có thể đăng ký cho mình một tài khoản và tham gia (nhà) vào Commander 2146 tại địa chỉ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Một số hình ảnh khác về Commander 2146 tại hội chợ ChinaJoy 09:


Theo Game4V


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: