Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Enno
#112625 Xin chào các Gunner

các bạn có biết trong tháng 11 có ngày lễ nào quan trọng nhất bất ? Đó chính là Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 - 11 đấy !!

Ngày lễ này thì các Gunner, nhất là các bạn vẫn còn đang ngồi ghế nhà trường sẽ bất cảm giác xa lạ gì đâu nhỉ ? Người Việt Nam chúng ta vốn có truyền thống Tôn Sư Trọng Đạo, và ngày 20 - 11 chính là ngày cả nước tôn vinh những những thầy cô giáo, những người vừa tận tụy giáo dục và chuẩn bị hành trang là những kiến thức bổ ích cho chúng ta.

Và với ngày lễ quan trọng và ý nghĩa như thế này, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! cũng đang chuẩn bị những hoạt động thật ý nghĩa để cùng các Gunner chào đón Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 - 11. Ngay bây giờ các bạn có thể thấy rằng Website Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! cũng vừa thay đổi diện mạo mới cho phù hợp hơn với bất khí của ngày 20-11

Dĩ nhiên, nếu chỉ đơn thuần là thay đổi website thì đâu thể nói là chào mừng ngày 20-11 nữa, vẫn còn những bất ngờ như: Bản đồ thuần việt chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam, sự xuất hiện của các vật phẩm hàng "độc" cùng các hoạt động thú vị khác bảo đảm sẽ làm cho ngày 20 - 11 của các Gunner thêm ý nghĩa.

các bạn có thể bàn luận cũng như đoán trước các hoạt động trong ngày 20 -11 của Gunny tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: