Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Baothghalach
#112610 Nguồn : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Với mong muốn lũy sức để xoa dịu nỗi đau cho các em nhỏ bị nhiễm HIV (Hay còn gọi là H+), sự kiện Star For Sale (SFS) hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các thành viên trên mạng xã hội Back-bite Me.


Chỉ còn 4 ngày nữa thôi là hoạt động đấu giá “sao” Mai Phương Thúy sẽ đi đến hồi kết. Vậy ai sẽ là người may mắn được ăn tối và chụp hình cùng Mai Phương Thúy?


Chơi để làm từ thiện

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Xuất hiện trong game “Siêu thị bạn bè” trên mạng xã hội Back-bite Me, Star For Sale là một trong chuỗi các hoạt động từ thiện của chương trình “Viết lời yêu thương” do Back-bite phối hợp cùng Quỹ từ thiện VinaGame phát động. Các thành viên của Back-bite Me sẽ tiến hành giao dịch và “mua” Mai Phương Thúy trong khuôn khổ trò chơi. Với mỗi lượt giao dịch thành công, người tham gia (nhà) đã gián tiếp đóng lũy 1000 cùng để ủng hộ cho trẻ em có H+. Quỹ từ thiện VinaGame sẽ trả trước cho mỗi phiên giao dịch thành công này. Hai phần thưởng đặc biệt là được ăn tối và chụp hình cùng Hoa Hậu Mai Phương Thúy sẽ đựoc dành cho 2 thành viên của mạng xã hỗi Back-bite me đang “sở hữu” Mai Phương Thúy tại thời (gian) điểm kết thúc sự kiện và người có số lần thực hiện giao dịch nhiều nhất.


Rất nhiều thành viên của mạng xã hội Back-bite Me vừa cùng nhau cùng hành cùng chương trình Star For Sale.


Nguyễn Ngọc Dũng, ứng cử viên nặng ký cho giải thưởng với tổng số lượt giao dịch thành công nhiều nhất ( gần 16 nghìn lượt). Anh tâm sự: “ Môt bữa tối trong mơ với cô gái đẹp nhất Việt Nam quả là một hấp dẫn khó cưỡng nhưng tui vẫn mong muốn mình bị đánh bại nhiều hơn. Tại sao ư? Đơn giản người chiến thắng tui sẽ phải có thêm rất nhiều lượt giao dịch nữa và những mảnh đời bất hạnh bé nhỏ mà chúng ta đang ủng hộ sẽ có thêm nhiều sự giúp đỡ hơn”.


Những con số của lòng nhân ái


Sau gần 1 tháng diễn ra, chương trình vừa nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng cùng mạng sử dụng mạng xã hội Back-bite Me. Rất nhiều “lời yêu thương” vừa được gửi về cho chương trình với mong muốn được lũy sức để xoa dịu nỗi đau cho các em nhỏ có H+.. Tính đến thời (gian) điểm hiện tại ,số lượt “giao dịch” hoa sau Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! vừa lên đến hơn 46 ngàn lượt và giá trị của nàng tiên nhân ái này vừa đã vượt ngưỡng 6 triệu $.(Đơn vị trước tệ trong Game Siêu thị bạn bè)


Bên cạnh đó, cư dân mạng còn ủng hộ gây quỹ cho chương trình bằng cách nạp trước thật để mua Xu tham gia (nhà) trò chơi. Số trước Xu sẽ tương ứng với một khoản trước ảo nhất định trong “Siêu thị bạn bè” và Back-bite Me cũng cam kết toàn bộ số trước thu được từ chuyện mua Xu cũng sẽ được dành tặng cho các em nhỏ có H+ . Chính hoạt động nạp xu này vừa giúp cho rất nhiều người có thể tham gia (nhà) chương trình “Star For Sale”. Chỉ mới bắt đầu ra mắt chức năng nạp trước từ ngày 27/10/2009 nhưng chức năng này được đông đảo cộng cùng sử dụng mạng Back-bite Me ủng hộ và tham gia.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Cộng cùng mạng xã hôi nói gì?


Rất nhiều thư vừa được gửi về cho chương trình sẻ chia và bày tỏ mong muốn được cùng hành cùng hoa sau Mai Phương Thúy trong chương trình ý nghĩa này. Không chỉ có thành viên của mạng xã hội Back-bite Me, đông đảo người hâm mộ của Phương Thúy cũng tham gia (nhà) với mong muốn giành được may mắn gặp gỡ thần tượng của mình.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! một fan trung thành của hoa sau Mai Phương Thúy bày tỏ quyết tâm chiến thắng sau khi sau khi vừa nạp một số trước khá lớn cho chuyện nạp xu ủng hộ: “Mình hâm mộ chị Thúy vừa lâu. Đây là một thời cơ vàng để gặp được thần thượng của mình và thể hiện sự hâm mộ một cách có ý nghĩa nhất”.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Háo hức chờ mong mình là người may mắn “đồng hành” cùng hoa sau Mai Phương Thúy trong một bữa tối lãng mạn, tuy nhiên phần lớn thành viên của mạng xã hội Back-bite Me khi tham gia (nhà) “Star For Sale” đều cho rằng họ vừa nhận được một phần thưởng cho riêng mình. Những “giao dịch ngược” bất còn là điều kỳ lạ trong Star For Sale khi các thành viên tham gia (nhà) đồng loạt “giảm giá” hoa sau Mai Phương Thúy liên tục để nhiều người có thể tham gia (nhà) “đấu giá”, tăng số lượt “giao dịch” thành công.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, một thành viên mới tham gia (nhà) chương trình vừa gửi lời sẻ chia: “Được ăn tối cùng hoa sau quả là một điều tuyệt cú cú vời và tuyệt cú cú vời hơn nữa khi đó lại là phần thưởng của lòng nhân ái. Cho dù bất thể giành được may mắn này thì mình cũng rất vui vì vừa tham gia (nhà) và đóng lũy điều gì đó cho những mảnh đời bất hạnh”.


Một hoạt cùng đầy ý nghĩa của cộng cùng mạng xã hội Việt vừa được ghi nhận. Cùng với sự chung tay của những người nổi tiếng, mạng xã hội Việt vừa gắn kết bất chỉ những con người giàu lòng nhân ái mà đem đến chỗ phụ thuộc cho những mảnh đời bất hạnh.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hãy cùng tham gia (nhà) và ủng hộ cho các em nhỏ có H+ tại: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay đăng kí tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By chencuong
#112626 Biết anh Gia Khang với vụ đấu giá chấn động 5s.
NGuyễn Ngọc Dũng thì quá nổi trên Zing Me rồi... Hầu như trò nào cũng Top 10

Để chìu nay dò tờ vé số xem sao... hên thì mình hốt cú chót ) Đi ăn cùng Mai Phương Thúy lun
Kết nối đề xuất: