Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By a3_htk
#111848 Tạm biết bạn Duy cầu chúc bạn được yên nghỉ bình yên.....


Mong pháp luật sớm bắt và trừng trị bọn côn đồ vừa ra tay sát hại bạn Duy …


1 phút dành cho bạn DUy.........


Quote:

Trong những ngày qua, cộng cùng game thủ Việt vẫn chưa hết ngỡ ngàng trước sự ra đi quá đột ngột của Killings – Trần Công Duy.


Như thông tin vừa đưa trên báo đài, vào lúc 18h ngày 24/10 vừa qua trong khi đang đợi bạn trước cổng trường THPT Nguyễn Trãi, Hà Nội, nạn nhân Trần Công Duy vừa bị một nhóm côn đồ tấn công dã man dẫn đến hi sinh vong trên đường đi cấp cứu. Qua điều tra sơ bộ, hung thủ sát hại Duy chỉ mới ở ngưỡng 15, 16 tuổi và đây lại là vụ trả thù…nhầm. Sự chuyện này lại một lần nữa gióng lên hồi chuông báo động trước tình trạng bạo lực ở độ tuổi vị thành niên đang gia (nhà) tăng rất đáng sợ trong thời (gian) gian gần đây.


Killings cũng từng là thành viên của diễn đàn Game4V, tham gia (nhà) tích cực trong box DDay.


Trong mắt của gia (nhà) đình và bạn bè, Duy luôn là chàng trai hiền lành, gương mẫu và chưa bao giờ có mâu thuẫn gì với bất kỳ ai. Bên cạnh đó, anh còn từng là một game thủ với rất nhiều đóng lũy cho các diễn đàn chuyên về game tại Việt Nam như GameVN, Game4V,… cũng như tại chuyên trang VnBattle, nơi quy tụ những fan hâm mộ DDay, DotA trên khắp tất cả miền đất nước dưới cái tên thứ hai là Killings.


Cái chết bất ngờ của Duy khiến cho những bè bạn cảm giác hụt hẫng không cùng. Game thủ có nickname Ezella chua xót: “Cuộc sống đôi lúc có những chuyện bất thể nào đoán trước được. Mới hôm trước còn ngồi chung cười nói vui vẻ với nhau, hôm nay vừa nhận tin buồn. Trường hợp thương tâm của Duy "killings" vừa rồi vừa để lại nhiều suy nghĩ và cả sự bất bình cho xã hội”.


Để tưởng nhớ một người bạn, một “đồng chí” của mình, cộng cùng game thủ vừa liên tục lập ra các topic chia buồn. Thậm chí trên diễn đàn GameVN còn quyết định “để tang” Duy dưới hình thức signature (chữ ký) trong mỗi bài viết và nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình. Bên cạnh những lời chia buồn, cầu nguyện cho chàng trai xấu số ra đi thanh thản thì cũng bất ít game thủ tỏ ra không cùng bức xúc trước định mệnh nghiệt ngã ấy.


Ngày Duy ra đi cũng chính là sinh nhật của anh, trong khi niềm vui với buổi tiệc sinh nhật đầu tiên chưa thành vì Duy vừa vĩnh viễn nằm xuống. Game thủ Kind298 bày tỏ: “Buồn thật, ra đi đúng ngày sinh nhật ở tuổi 18 - cái tuổi vừa bước vào ngưỡng cửa của cuộc đời. Cuộc đời thật bất công và tàn nhẫn với em. Ở phương trời đó cố gắng sống tốt và nếu có kiếp sau thì vẫn xin được làm người anh em với Killings”.


Hiện trang cá nhân của Duy tại các diễn đàn mà anh vừa từng tham gia (nhà) vẫn từng ngày, từng giờ đón nhận những lời nhắn nhủ, cầu nguyện cho con người xấu số ấy. Nickname Killings cũng sẽ bất tắt lịm mà ngược lại, tiếp tục sáng mãi trên con đường mà Duy vừa đi bởi sự giúp sức của những người bạn còn ở lại.


Killings sẽ bất bao giờ tắt.


Những lời cầu nguyện dành cho người bạn của mình tại trang cá nhân của Duy.


Một góc nhỏ trong danh sách tham gia (nhà) tưởng niệm Killings.


Trong thâm tâm của những người vừa từng tiếp xúc với Duy thì hình ảnh chàng trai 18 tuổi này sẽ còn mãi đọng lại như một kỷ niệm đẹp nhưng cũng bất kém phần xót xa. Với những ai chưa từng gặp gỡ thì câu chuyện về Duy cũng để lại nhiều thương tiếc lẫn suy nghĩ. Thực tế, cái chết của Duy có một phần lỗi rất lớn thuộc về xã hội, nơi chúng ta hàng ngày vẫn sống và “ca ngợi”.


Nếu như lúc ấy những người xung quanh biết nghĩ đến tính mạng của một con người hơn là sợ bị trả thù thì có lẽ câu chuyện vừa không quá bi thảm như thế. Tuấn, người bạn đi cùng Duy hôm ấy, vẫn còn chưa hết bàng hoàng lẫn bức xúc khi kể lại sự việc: “Có một nhóm khoảng chục người lao tới chỗ em và Duy. Duy bị một nhát đâm trước em. Em chưa kịp phản ứng gì thì bị một nhát đâm sượt, rách một ít ở sườn. Em vừa quay lưng định chạy thì bị đâm một nhát sau lưng. Em thấy máu trào ra. Không kịp nhìn bạn xem thế nào. Lúc đầu, em chạy vàophòng chốngy tế thì y tế đóng cửa. Em chạy ra nhờ bảo vệ, bảo ấn hộ em vết thương bất thì nó ra nhiều máu quá thì ông ấy nhìn, bất ấn hộ, lại đi ra chỗ đằng kia, bất nói gì. Em lại chạy đi nhờ người khác". Bên cạnh đó, sự giáo dục trong nhà trường lẫn gia (nhà) đình vẫn còn để lộ rất nhiều yếu kém và chưa thể xây dựng nên nhân cách đúng nghĩa của một con người.


Rất nhiều bức xúc trước sự ra đi của Trần Công Duy.


Duy bất chết, điều đó đúng, chỉ là Duy đang tạm đi đến một vùng đất lạ và sẽ trở lại trong một hình dáng khác. Nhưng dù có thế nào, Trần Công Duy – Killings vẫn sẽ mãi còn tại trong tâm tiềmm của những ai vừa một thời (gian) “chung tay” gầy dựng nên cộng cùng game tại Việt Nam nói chung và DDay nói riêng. Có lẽ giờ đây, Duy sẽ mỉm cười vì “Khi sinh ra, con người ta khóc trong khi tất cả người xung quanh cười. Hãy sống thật xứng đáng sao cho khi bạn nằm xuống, bạn có thể cười trong khi tất cả người rơi lệ vì thương tiếc”. Rõ ràng, Duy vừa làm được điều đó. Yên nghỉ nhé, tạm biệt Killings.


Theo Game4VLưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: