Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By vippr0_291
#111046 Sự kiện hoành tráng dành riêng cho học sinh, sinh viên thủ đô, do Viettel tổ chức sẽ diễn ra vào chủ nhật tuần này (8/11/2009) tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội). Chương trình là sự kết hợp gameshows với Gala âm nhạc miễn phí, quy mô lớn nhất từ trước đến nay


Ngày CHƠI GAME


Ban ngày, nhiều gameshows hấp dẫn các bạn trẻ khám phá những dịch vụ, tiện ích mới nhất của Viettel như: 3G, Imuzik, Gói cước Sinh viên, Gói cước Hi School... Hàng nghìn phần quà hấp dẫn sẵn sàng mang niềm vui bất ngờ cho các bạn tham gia. Đặc biệt, sự ra mắt của 3 Game Online Mobile đầu tiên sẽ được Viettel Telecom triển khai trong thời (gian) gian tới. Đó là Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Cờ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.


Đêm NGHE HÁT


Buổi tối, sẽ là chương trình ca nhạc có sự lũy mặt của một dàn sao như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Anh Khoa, Bảo Thy, Khánh Phương, Quỳnh Nga, Kim, Hoàng Hải, Mạnh Quân, DJ Kruise, nhóm hài Vân Dung – Quang Thắng, nhóm nhảy Big Toe, nhóm Mây Trắng, nhóm Doremi, nhóm M2U... Viettel lại muốn các bạn trẻ được nối gần khoảng cách với các thần tượng của mình, hoà mình trong những bản nhạc, lời ca sôi động gắn với kỷ niệm của thời (gian) sinh viên, học sinh.


* Để đăng ký nhận vé, mời truy cập Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!...


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: