Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By trang_duy
#107419 Tiếp nối buổi hội ngộ anh hùng tại Hà Nội vào ngày 26/10 vừa qua. Anh Hùng Online sẽ tiếp tục hành trình chinh phục cộng cùng người chơi tại khu vực phía Nam. Đây cũng chính là buổi gặp gỡ, hội ngộ và chính thức giới thiệu sản phẩm Anh Hùng Online đến rộng lớn rãi cộng cùng người chơi.


Buổi hội ngộ sẽ bắt đầu vào 14h30 ngày 01/11/2009 tại Quán café Love – 18 Đất Thánh Q Tân Bình TP.HCM. Đến với buổi gặp gỡ này, các bạn tham gia (nhà) sẽ có thời cơ giành được nhiều phần thưởng cực “khủng” cho đợt closed beta vào ngày 06/11/2009 sắp tới và biết thêm nhiều bí mật (an ninh) của webgame bm tấn đang “làm mưa, làm gió” tại thị trường game online toàn cầu thời (gian) gian vừa qua.


Quán café Love nơi hội ngộ Anh Hùng miền Nam


Đến với buổi hội ngộ, bên cạnh những phần quà hấp dẫn đang chờ đón, các anh hùng sẽ có thời cơ hết tay khám phá một thế giới, cùng những cuộc chiến không tận giữa bốn chủng tộc Người, Tiên, Bất Tử và Dị Nhân.


Cùng với các hoạt động “phủ sóng” khắp các tỉnh thành trong cả nước thì những buổi hội ngộ, gặp gỡ, trao đổi như thế này là hết sức cần thiết trong mùa “bão game” hiện nay. Với những thành công vang dội trên thế giới, Anh Hùng Online hứa hẹn sẽ trở thành một trong những “bm tấn” của làng game Việt thời (gian) gian tới đây.


Anh Hùng Online đang dần "phủ sóng" khắp các tỉnh thành


Theo Anh Hùng Online


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: