Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By [email protected]
#107340 Tuy bất được phát hành ở Việt Nam nhưng Goal United vẫn có bất ít “tín đồ” đến từ nước hình chữ S.


Khi nhắc tới dòng game quản lý đội bóng, người ta thường nghĩ ngay đến Football Manager hay Championship Manager vì “độ dày” kinh nghiệm ở mảng game offline. Tuy nhiên giờ đây bạn bất nên phải tốn công cài đặt hay kiếm ***** trên mạng mà chỉ cần thông qua trình duyệt web là có thể thực hiện công chuyện này với webgameGoal United (GU). Được công ty Northworks phát hành vào năm 2006, GU cho phép người chơi thực hiện công chuyện quản lý đội bóng ở các giải đấu khác nhau, trong đó có cả Việt Nam. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể đào tạo, chuyển nhượng, bố trí xếp đặt đội hình lẫn chiến thuật cho phù hợp để so tài cùng các đối thủ đến từ khắp nơi trên thế giới.Không như ở các tựa game bóng đá thông thường, công chuyện của quản lý đội bóng đòi hỏi người chơi phải vận dụng trí óc nhiều hơn là sự khéo léo trong mỗi pha qua người hay sút bóng. Trong game, mỗi cầu thủ dưới tay bạn dường như đều là một “chú ngựa bất kham” với sở trường riêng biệt, do đó người chơi cần tìm cách sắp xếp sao cho cầu thủ có thể bộc lộ hết tiềm năng vốn có của mình. Ngoài ra bạn cũng phải đau đầu bất ít xung quanh chuyện duy trì nguồn kinh tế hoạt động cho đội bóng thông qua các nhà tài trợ, kiếm trước lời từ những vụ chuyển hàng, gởi vào ngân hàng hay “trước mắt” là khoản thu từ trước vé cùng khoản thưởng cho ngôi vị cao trong bảng xếp hạng, vào sâu trong vòng thi đấu quốc gia,…Nói chung GU đòi hỏi ở người chơi sự kiên nhẫn lẫn một “cái đầu” lạnh, biết tính toán và đầy sáng tạo. Chính vì thế mà game vừa thu hút được một lượng lớn người chơi kể từ khi ra mắt, tính đến nay game vừa mở rộng lớn ra đến 11 bản ngôn ngữ và trong đó có cả Việt Nam.


Quay ngược trở lại thời (gian) gian, khi GU chưa hề hỗ trợ ngôn ngữ Việt Nam, thì lúc đó vấn đề ngôn ngữ không hình chung vừa trở thành rào cản bất nhỏ nơi game thủ Việt. Đối mặt với hàng mớ câu từ lạ lẫm và rặt tính chuyên môn, người chơi phải tốn nhiều thời (gian) gian hơn để tra cứu và tìm hiểu lẫn niềm đam mê bóng đá và công chuyện của một “cấp trên” cũng bất hề nhỏ. Tuy nhiên điều đó cũng bất làm cản bước những chàng trai, cô gái của chúng ta khi mà những bài viết chỉ dẫn đăng ký tài khoản, chỉ dẫn cơ bản về GU liên tục được tung ra trên các diễn đàn. Với mong muốn “bản đất hóa” trả toàn game, một nhóm các game thủ tâm huyết với GU vừa tung ra lời kêu gọi “anh tài” cùng chung tay vào công tác dịch thuật để phiên bản GU Việt trả chỉnh sớm xuất hiện.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Khu vực dành cho GU trên diễn đàn Game4Vluôn đông đúc với những bài chỉ dẫn chi tiết.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Nào cùng nhau Việt hóa GU.


Có mặt ở khá nhiều diễn đàn về game nhưng “thế lực” GU Việt phát triển khá rầm rộ ở Game4V. “Ngọn cờ đầu” trong công tác đưa GU gần gũi hơn với cộng cùng tại đây có thể kể đến các game thủ như 3077, kkkk, hanamichie5b, maikaa, BookMark...Từ năm 2007, đội ngũ này vừa đầu tư bất ít công sức vào nhũng bài chỉ dẫn cho newbie (người mới) lẫn chuyện phát động phong trào tổng hợp, biên dịch lại ngôn ngữ trong GU. Và cho đến nay, bộ phận phát triển GU vừa chính thức “mở cửa” đón nhận số lượng đông game thủ Việt Nam, kéo theo đó là chuyện người chơi có thể tiếp cận game một cách dễ dàng hơn bởi gói ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ của mình.

Khu vực dành cho game thủ Việt trên diễn dàn GU.


Nhờ vào quá trình “đấu tranh” lâu dài của cộng cùng game thủ Việt nên một khu vực dành riêng cho nước ta vừa được ban quản trị diễn đàn GU thông qua. Như vậy cùng với Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc thì Việt Nam là một trong số những nước có số người chơi GU đông nhất thế giới hiện nay nhưng chưa may mắn được hỗ trợ ngôn ngữ. Được biết đội ngũ dịch thuật GU trên diễn đàn Game4V vừa tiến hành liên hệ với phía nhà phát triển để trình bày, giới thiệu về sự phát triển của cộng cùng trong nước và hy vọng rằng bản lựa chọn ngôn ngữ Việt Nam sẽ sớm được trả thiện hơn nữa trong một ngày bất xa. Mặt khác nhờ vào thế mạnh về quân số này thì chuyện đưa GU về Việt Nam để phục vụ tốt hơn cho những người vừa gắn bó với game trong suốt những năm vừa qua có lẽ cũng là điều mà các nhà phát hành webgame nên xem xét.

Theo Game4V


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: