Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By hongphuong_96
#106787 Chỉ vì tung ảnh “khiêu gợi” lên diễn đàn game mà một nữ game thủ 9x vừa bị đánh bất thương tiếc.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Câu chuyện nhỏ nhặt tưởng chừng bất có gì xảy ra, nhưng lại là một thảm họa đối với nữ game thủ 9x người Trung Quốc – Giai Khánh hiện đang là học sinh trường trung học Thượng Hải Kiến Bình. Được biết, cô tham gia (nhà) chơi một tựa game nhảy và trong quá trình tranh luận trên diễn đàn game cô vừa xích mích với một nhóm nữ game thủ khác ngụ ở cùng trường.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Nguyên nhân sự chuyện được bắt đầu khi Giai Khánh đăng tải một số ảnh “khiêu gợi” có phần hơi lố lăng lên diễn đàn game, thế là đám bạn kia ùa vào nói xấu. Do bất kiềm chế được chuyện mình làm cũng như quá nóng nảy, cô vừa chửi lại rất dữ dội ngay trong bài viết vừa đăng lên. Và ngày hôm sau, khi buổi học thêm kết thúc, cô vừa bị đám bạn này chặn đánh. Tuy nhiên, chỉ có một cô gái trong nhóm được tất cả người gọi là “chị đại” bước ra thay mặt “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với Giai Khánh.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Xem qua đoạn video clip trên, bạn có thể thấy cảnh đánh đấm của cô gái này là rất dã man. Không những chửi rùa, vung tay, hạ chân, mà cô còn đấm thuỳnh thuỳnh vào bụng nạn nhân. Chưa hết, cô còn lấy đà bay tới hụi thẳng vào lưng và đạp liên tục vào mặt Giai Khánh. Do bị choáng, một phần sợ hãi nên Giai Khánh chỉ biết đứng im một chỗ bất dám chống cự. Vụ chuyện đã được khép lại vào chiều ngày 26/9, khi công an Thượng Hải đến can thiệp.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Hiện đoạn video clip trên đang gây xôn xao trong dự luận cộng cùng mạng nói chung và game thủ nói riêng tại Trung Quốc. Hầu hết đều tỏ vẻ bức xúc trước cảnh đánh đập hết sức mất nhân tính, ngoài ra còn bất bình trước chuyện có mặt rất nhiều học sinh ở quanh đó mà bất ai nhảy vào can ngăn. Liệu cô gái Giai Khánh này đang bị tất cả người tẩy chay, ghét bỏ chỉ vì những hành động…rất trẻ con của mình? Nhưng dẫu sao đây vẫn là một bài học đắt giá, cho các nữ game thủ, đặc biệt là các bạn trẻ, phải biết kiềm chề và suy nghĩ kĩ càng trước chuyện mình làm để tránh những sau quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Một trong số những bức ảnh của Giai Khánh vừa post lên diễn đàn game:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Theo Game4V

Xem Clip đánh nhau Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: